Trang chủKiến thức bảo hiểm10 cách để sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù...

10 cách để sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính

Dù bạn đang có mức thu nhập cao hay chưa cao, chỉ cần biết được 10 cách để sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính dưới đây, mọi điều không thể sẽ thành có thể!

Nhiều người đang tìm cách cắt giảm chi phí trong những thời điểm không chắc chắn. Có lẽ bảo hiểm nhân thọ là một lĩnh vực mà bạn đang tìm cách tiết kiệm. Nếu vậy, tin tốt là có khá nhiều cách để nhận được bảo hiểm nhân thọ hợp túi tiền (hoặc có thể tiết kiệm trên phạm vi bảo hiểm bạn đã có).

Trước khi chia sẻ các mẹo bảo hiểm nhân thọ hợp túi tiền tốt nhất, hãy biết rằng không bao giờ là ý kiến ​​hay nếu bỏ qua việc mua bảo hiểm nhân thọ. Làm như vậy có thể đưa những người thân yêu của bạn vào một ràng buộc lớn nếu bạn và thu nhập của bạn không còn nữa.

Chọn bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hợp lý

10 cách để sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời cũng là một giải pháp tuyệt vời

Có hai loại bảo hiểm nhân thọ chính là bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn. Cả hai đều cung cấp quyền lợi tử vong nếu không may bạn xa vắng trong thời gian bảo hiểm, nhưng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn cũng có một phần giá trị tiền mặt.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là lựa chọn bảo hiểm nhân thọ hợp lý hơn. Thời hạn là một lựa chọn tốt cho những người muốn nhận được nhiều bảo hiểm nhất với số tiền ít nhất.

Mọi người cũng chọn kết hợp cả hai để đảm bảo rằng họ có một số lượng lớn bảo hiểm ngay bây giờ (khi họ có con hoặc khi phát sinh các khoản nợ).

Mua bảo hiểm khi bạn còn trẻ và khỏe mạnh

Bảo hiểm nhân thọ giá cả phải chăng tốt nhất thường có sẵn khi bạn còn trẻ và khỏe mạnh. Bằng cách mua sớm, bạn có thể chốt được mức phí bảo hiểm nhân thọ hợp lý.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không thể nhận được bảo hiểm nếu bạn phát triển tình trạng sức khỏe sau này.

Nhận báo giá từ một số công ty bảo hiểm

Giống như bất kỳ điều gì khác trong cuộc sống, bạn phải tìm hiểu và tham khảo xung quanh trước khi sở hữu được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hợp túi tiền.

Một đại lý bảo hiểm hoặc cố vấn tài chính có thể thu thập báo giá từ một số công ty bảo hiểm. Họ cũng có thể giúp bạn so sánh phạm vi bảo hiểm để bạn nhận được chính sách tuyệt vời với mức giá tốt nhất.

Xem xét bảo hiểm nhóm ở nơi bạn làm việc

10 cách để sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp với tài chính
Hãy sở hữu cho riêng mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ nhóm thông qua nơi làm việc thường được chủ lao động trợ cấp một phần. Hơn nữa, bạn thường có thể nhận được một mức bảo hiểm nhất định mà không cần thực hiện kiểm tra y tế.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Chắc chắn hãy kiểm tra bất kỳ bảo hiểm nhóm do nhà tuyển dụng tài trợ sẵn cho bạn. Hãy lưu ý rằng bảo hiểm này sẽ biến mất nếu công việc của bạn xảy ra vấn đề gì, do đó, việc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cá nhân do bạn tự sở hữu là rất hữu ích.

  Lưu ý về mức chiết khấu

  Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm cho phép bạn có được mức phí ưu đãi với điều kiện tham gia các gói bảo hiểm với mệnh giá cao. Đó như một phần quà tri ân mà các công ty bảo hiểm muốn dành tặng khách hàng.

  Xem liệu bạn có thể tiết kiệm bằng cách trả trước hay không

  Một số công ty bảo hiểm cung cấp chiết khấu nếu bạn trả phí bảo hiểm của cả năm một lần (hoặc trong khoảng thời gian ít thường xuyên hơn như định kỳ nửa năm). Nếu công ty bảo hiểm của bạn cung cấp chiết khấu này, hãy chọn trả trước phí bảo hiểm của bạn thay vì trả hàng quý hoặc hàng tháng.

  Đảm bảo gia hạn cho hợp đồng

  Đảm bảo gia hạn cho phép bạn tự động gia hạn hợp đồng thời hạn của mình mà không cần phải kiểm tra sức khỏe. Bạn chỉ phải trả nhiều hơn dựa trên độ tuổi của bạn, chứ không phải vì sức khỏe xấu đi. Điều này cho phép bạn giữ bảo hiểm nhân thọ có thời hạn hợp lý ngay cả khi sức khỏe của bạn có dấu hiệu xấu đi.

  Duy trì (hoặc hướng tới) sức khỏe tốt

  Bảo hiểm nhân thọ hợp túi tiền tốt nhất thường dành cho những người có sức khỏe tốt. Và trong khi chắc chắn có những điều kiện mà bạn không thể kiểm soát, vẫn có những điều kiện khác mà bạn có thể kiểm soát liên quan tới sức khoẻ.

  Chúng bao gồm ăn uống đúng cách và tập thể dục để duy trì cân nặng hợp lý, hạn chế sử dụng rượu, kiểm soát căng thẳng và không hút thuốc hoặc sử dụng ma túy.

  Chắc chắn hãy hỏi công ty bảo hiểm của bạn xem bạn có thể thực hiện lại kỳ kiểm tra y tế nếu bạn cải thiện sức khỏe của mình hay không – bạn thường sẽ được hưởng lợi từ mức phí thấp hơn trong thời hạn còn lại của hợp đồng.

  Làm việc với một chuyên gia bảo hiểm chuyên biệt nếu bạn có vấn đề về sức khỏe và/ hoặc đã bị từ chối bảo hiểm.

  Theo nguyên tắc chung, tốt nhất là bạn nên khám sức khỏe cho bảo hiểm nhân thọ nếu bạn không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

  Bằng cách chứng minh rằng bạn có sức khỏe tốt, bạn sẽ có thể nhận được bảo hiểm nhân thọ hợp lý nhất hiện có. Điều đó nói rằng, có những lựa chọn kém hơn nếu bạn có sức khoẻ không tốt hoặc đã bị từ chối bảo hiểm nhân thọ. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn này và những việc cần làm nếu bạn bị từ chối bảo hiểm nhân thọ.

  Bắt đầu nhỏ và tăng độ phủ theo thời gian

  Khi nói đến bảo hiểm nhân thọ, có một điều gì đó luôn tốt hơn là không có gì. Nếu bạn không đủ khả năng chi trả tất cả các gói bảo hiểm bạn cần ngay bây giờ, hãy bắt đầu với quy mô nhỏ.

  Chỉ với 13 đô la một tháng, một người 30 tuổi khỏe mạnh có thể nhận được 250.000 đô la chính sách kỳ hạn 20 năm. Với chính sách bảo hiểm nhân thọ giá cả phải chăng này, những người thân yêu của bạn sẽ nhận được 250.000 đô la nếu không may bạn qua đời ở độ tuổi từ 30 đến 50. (Và họ sẽ nhận được toàn bộ 250.000 đô la, vì tiền bảo hiểm nhân thọ hầu như luôn được miễn thuế).

  Khi bạn tăng số tiền tiết kiệm và tăng thu nhập của mình theo thời gian, bạn có thể mua thêm bảo hiểm cho đến khi bạn ở mức bạn muốn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc