Trang chủKiến thức bảo hiểm10 lợi ích ưu việt của bảo hiểm hỗn hợp bảo vệ...

10 lợi ích ưu việt của bảo hiểm hỗn hợp bảo vệ dài hạn

Bảo hiểm hỗn hợp đảm bảo người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ với đầy đủ các quyền lợi cần thiết. Vậy đâu là 10 lợi ích ưu việt của bảo hiểm hỗn hợp bảo vệ dài hạn?

Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ với đầy đủ các quyền lợi bảo vệ bổ trợ kèm theo trong hợp đồng giúp đảm bảo cho bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ nhất. Nếu như trước đây, một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ vẻn vẹn mỗi quyền lợi tử vong thì bây giờ đã có thêm nhiều quyền lợi sống trong hợp đồng bảo hiểm hơn như: quyền lợi trợ cấp y tế, bệnh lý nghiêm trọng hoặc bảo vệ tai nạn…

Cơ chế hoạt động của bảo hiểm nhân thọ dài hạn

10 lợi ích ưu việt của bảo hiểm hỗn hợp bảo vệ dài hạn
Bảo hiểm nhân thọ là một kế hoạch dài hạn

Hầu hết mọi người đã mua bảo hiểm chăm sóc dài hạn như một chính sách độc lập trong những năm trước đây. Ngày nay, việc mua bảo hiểm trở nên phổ biến hơn như một chính sách bao gồm cả bảo hiểm nhân thọ.

Phần chăm sóc dài hạn của chính sách chi trả cho việc chăm sóc nếu không may có những phát sinh về sức khoẻ và bạn cần phải được chăm sóc. Trong khi đó, phần bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ tài chính cho những người thân yêu của bạn nếu không may bạn xa vắng.

Ngược lại, nếu sức khoẻ của bạn tốt thì khoản tích luỹ trong hợp đồng bảo hiểm sẽ giúp cho bạn có được quỹ lương hưu an nhàn khi về già.

10 ưu điểm của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp

1. Bảo hiểm đầy đủ hơn

Bảo hiểm nhân thọ kết hợp với chính sách chăm sóc dài hạn cho phép bạn và những người thân yêu của bạn – được hưởng lợi từ hai khoản bảo hiểm rất quan trọng đó là bảo vệ sức khoẻ và bảo hiểm sinh mạng.

2. Dễ dàng hơn để có được

Việc nhận bảo hiểm cho các chính sách chăm sóc dài hạn độc lập có thể khó khăn. May mắn thay, việc bảo lãnh y tế cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp dài hạn thường thoải mái hơn. Thực tế, một số chính sách bảo hiểm chỉ cần bạn trung thực trả lời một số câu hỏi về sức khỏe.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  3. Tùy chọn thanh toán linh hoạt

  Có hai cách để thanh toán cho bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp: hàng năm hoặc các định kỳ nửa năm, quý hoặc tháng.

  4. Tiết kiệm thuế

  Các khoản thanh toán bảo hiểm nhân thọ cho những người thân yêu của bạn không bị đánh thuế. Và phí bảo hiểm trả cho bảo hiểm chăm sóc dài hạn đôi khi có thể được khấu trừ từ thuế.

  5. Ít thời gian và công sức nghiên cứu thường xuyên

  Việc nghiên cứu, mua và quản lý một chính sách dễ dàng hơn nhiều so với việc quản lý hai chính sách bảo hiểm riêng biệt.

  10 lợi ích ưu việt của bảo hiểm hỗn hợp bảo vệ dài hạn
  Với bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp dài hạn, bạn chỉ cần đầu tư thời gian nghiên cứu ban đầu

  6. Ít có sự thay đổi về phí

  Nhiều người lo lắng về chi phí của bảo hiểm chăm sóc dài hạn. Đó là vì phí bảo hiểm chính sách chăm sóc dài hạn độc lập có thể tăng đáng kể. May mắn thay, các chính sách kết hợp thường mang lại sự ổn định về giá hơn.

  7. Lợi nhuận tốt hơn trên ngân sách đầu tư cho bảo hiểm của bạn

  Bạn có thể sẽ mất tất cả số tiền bảo hiểm đã trả cho một chính sách bảo hiểm ngắn hạn nếu bạn không bao giờ có nhu cầu sử dụng quyền lợi.

  May mắn thay, với chính sách bảo vệ hỗn hợp dài hạn, bạn sẽ không phải lo lắng việc có thể sẽ mất tiền đi nếu như không dùng tới bảo hiểm.

  8. Tùy chọn để khóa phí bảo hiểm của bạn

  Nghe thì có vẻ hơi khó hiểu nhưng các chính sách bảo hiểm hỗn hợp dài hạn cho phép bạn cố định được mức ngân sách cho khoản đầu tư. Do đó, một số chính sách bảo hiểm nhân thọ kết hợp cho phép bạn khóa các khoản thanh toán phí bảo hiểm của mình.

  9. Tùy chọn đảm bảo hoàn tiền

  Một số chính sách kết hợp trả lại phí bảo hiểm đã trả nếu bạn quyết định không muốn áp dụng chính sách này sau một thời gian nhất định.

  10. Sự an tâm cuối cùng

  Bảo hiểm nhân thọ kết hợp xóa tan lo lắng về chi phí chăm sóc dài hạn tiềm ẩn và giúp đảm bảo tương lai tài chính của gia đình bạn. Và liệu ai không cần điều này?

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc