Trang chủTư vấn bảo hiểm5 Lý do vì sao cần phải tham gia bảo hiểm nhân...

5 Lý do vì sao cần phải tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay?

“Tôi cứ nghĩ khi nào về già hoặc bị bệnh thì mới cần tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, nhưng có lẽ đó là sai lầm đáng tiếc nhất cuộc đời tôi”, đó là tâm sự của một bệnh nhân vừa được chuẩn đoán ung thư gan giai đoạn cuối. Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Muốn biết giá trị thực sự của 1 năm, hãy hỏi một học sinh vừa thi rớt Đại học. Muốn biết giá trị của 1 tháng, hãy hỏi người mẹ vừa mới sinh con non. Muốn biết giá trị của 1 giây, hãy hỏi người vừa thoát được khỏi một tai nạn bất ngờ… và muốn biết giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ, hãy hỏi một người đang phải nằm im trên giường bệnh.

Rõ ràng, Bảo Hiểm Nhân Thọ hiện nay không còn là vấn đề xa lạ nữa nhưng đại đa số chúng ta vẫn cho rằng Bảo Hiểm Nhân Thọ là không hề cần thiết. Thế nhưng, nếu bất ngờ một ngày nào đó, bạn phải cần gấp tới cả trăm triệu đồng để chi trả cho một sự kiện đặc biệt nào đó, khi ấy bạn sẽ vay ai?

Thứ nhất, tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ vì người thân của bạn đều cần được yêu thương và bảo vệ

5 Lý do vì sao cần phải tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay?
Bạn và gia đình xứng đáng được yêu thương và bảo vệ.

Là một người tạo ra thu nhập trong gia đình, chắc hẳn bạn sẽ không hề muốn những người thân yêu của mình phải sống một cuộc đời khó khăn và khổ sở về mặt tài chính có đúng không? Nhưng chúng ta chỉ có thể đi làm và tạo ra thu nhập được nếu còn đủ sức khỏe và tinh thần.

Giả sử, nếu ngày hôm nay bạn vẫn khỏe mạnh đi làm và tạo ra đủ 30 triệu đồng/tháng cho gia đình thì cuộc sống của bạn và những người thân yêu vẫn sẽ được đảm bảo.

Thế nhưng, chẳng có ai dám chắc được sức khỏe của mình sẽ ngay càng tốt lên hoặc cuộc sống này sẽ luôn bình ổn và không hề có bất cứ một rủi ro nào. Bợi vậy, nếu không may một ngày người trụ cột làm ra thu nhập chính cho gia đình chẳng thể đi làm để đem về đều đặn 30 triệu đồng/tháng nữa, theo bạn, cuộc sống của gia đình đó rồi sẽ ra sao?

Sẽ là đôi vai gầy yếu của người vợ cố gắng bươn trải kiếm sống để nuôi cho cả gia đình hay là một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ được đền bù 500 triệu đồng?

Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải là một điều gì đó quá xa xôi cả, nó đơn giản chỉ là một sự bảo vệ cho cả gia đình bạn trước những rủi ro bất ngờ của cuộc sống mà chúng ta chỉ còn cách đối diện chứ chẳng thể né tránh.

Thứ hai, vì bạn có giá trị nên bạn cần tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Đã bảo giờ bạn ngồi lại và nghĩ về giá trị của bản thân mình chưa? Liệu bạn đáng giá bao nhiêu sau 18 năm công sức nuôi dưỡng của cha mẹ và một khoảng thời gian rất dài sau đó bạn phải cật lực lao động và kiếm sống?

Tôi tin chắc rằng, khi được hỏi về giá trị của bẩn thân, 9/10 người sẽ trả lời rằng: “Tôi không biết cách làm sao để tính được giá trị của mình?”.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Bằng cách tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, công ty Bảo Hiểm sẽ tính toán và giúp bạn ước định được gần như chính xác giá trị của bản thân. Giả dụ, với những biến cố bất ngờ không thể tính toán trước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhận ngay một số tiền Bảo Hiểm đủ lớn để trang trải các chi phí sinh hoạt trong gia đình mình.

  Thứ ba, tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ càng sớm, càng tiết kiệm được nhiều tiền bạc

  Rõ ràng, khi người ta còn trẻ, còn khỏe sẽ thật là buồn cười nếu tính toán tới chuyện nghỉ hưu hay an dưỡng tuổi già. Thế nhưng, giữa việc tiết kiệm đều đặn một khoản tiền nhỏ ngay từ khi còn trẻ để sau này về già có luôn được khoản hưu trí như mong muốn và tiết kiệm ngay một số tiền lớn trong thời gian ngắn mà về già có thể vẫn sẽ phải đi làm để có thêm khoản thu, bạn muốn chọn cách nào?

  Thực ra, về bản chất, ngoài giá trị bảo vệ, khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, nếu bạn và gia đình không cần sử dụng tới trong trường hợp ốm đau, bệnh tật thì Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ là một khoản hưu trí an nhàn giúp bạn an tâm vui sống khi về già với một mức phí vô cùng ưu đãi.

  Bởi lẽ, mức phí tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ được tính toán dựa trên độ tuổi của người yêu cầu được bảo hiểm. Nếu độ tuổi của bạn càng trẻ, số tiền bạn cần tiết kiệm càng nhỏ và giá trị bạn nhận về sau này sẽ càng lớn.

  Thứ tư, tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ vì bạn chắc chắn xứng đáng có được cuộc sống hưu trí an nhàn

  5 Lý do vì sao cần phải tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay?
  Sau mấy chục năm lao động vất vả, ai cũng sẽ cần một cuộc sống hưu trí an nhàn.

  Chẳng ai muốn sau mấy chục năm làm việc vất mà khi về già vẫn phải lao động kiếm sống để kiếm bữa cơm qua ngày. Bởi vậy, tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ là cách tốt nhất để bạn chắc chắn có được một quỹ hưu trí an nhàn khi về già.

  Nếu bạn đã tham gia Bảo Hiểm Xã Hội rồi và nghĩ rằng đã an tâm với khoản hưu trí đó, thì chắc có lẽ bạn nên nhìn nhận lại thêm về vấn đề này. Bởi lẽ, theo quy định thay đổi mới nhất của Bảo Hiểm Xã Hội, phụ nữ sẽ phải đóng tối thiểu 30 năm và 35 năm là thời gian đóng Bảo Hiểm tối thiểu cho nam giới để được hưởng các chính sách phúc lợi từ Bảo Hiểm Xã Hội.

  Chưa kể, nếu tham gia Bảo Hiểm Xã Hội, lương hưu sau này của một sẽ chỉ được chi trả tối đa 75% so với mức lương cơ bản và chỉ được nhận đều đặn từng tháng một. Vậy trong trường hợp bạn cần nhiều hơn con số đó, ai sẽ là người cho bạn vay mượn?

  Hơn thế, tuổi già cũng đồng nghĩa với những chi phí y tế tăng cao, bạn đã chắc chắn sở hữu cho mình một quỹ chăm sóc sức khỏe trọn đời như khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ (đóng phí 10-15 năm, bảo vệ y tế tới năm 70 tuổi).

  Cuối cùng, ví ước mơ và hoài bão cả một đời, bạn cần phải bảo vệ những gì mình đang có

  Bảo vệ những gì mình đang có được hiểu đơn giản là bảo vệ chính sức khỏe và thu nhập mà bạn đã phải rất vất vả để làm ra. Vì không ai có thể dám chắc được ngày mai hoặc những rủi ro bất ngờ của cuộc sống nên chúng ta ai cũng cần được Bảo Hiểm Nhân Thọ.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc