Tư vấn Tài chính sẽ tư vấn giải pháp bảo hiểm theo đúng nhu cầu của Khách hàng. Vì thế, trước khi quyết định tham gia bảo hiểm, bạn hãy cố gắng tìm cho mình một Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Việc chọn Tư vấn tài chính phù hợp đồng nghĩa với việc bạn chọn được một người tin tưởng và họ sẽ chọn đúng cho bạn gói bảo hiểm phù hợp hoặc các khoản đầu tư tiềm năng mà bạn sẽ phải dành nhiều năm để chi trả.

Một Tư vấn tài chính vừa có tài và có tâm sẽ nắm được tình hình của Khách hàng và lập một kế hoạch tài chính cân bằng giữa nhu cầu tổng thể của bạn và khả năng chi trả của bạn.

Đó là một sự lựa chọn quan trọng và có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn để giúp bạn hướng đến một tương lai tươi sáng. Hãy đón đọc những chia sẻ những điều cần thiết để chọn cho mình một Tư vấn tài chính chuyên nghiệp nhé!

Kinh nghiệm tìm kiếm Tư vấn tài chính phù hợp

1.  Thân thiện, chân thành với Khách hàng

Để tạo ra cảm giác thoải mái khi nói chuyện, Tư vấn tài chính phải thân thiện và chân thành, sẵn sàng đón nhận và lắng nghe những điều Khách hàng muốn diễn đạt. Luôn có thái độ cởi mở tiếp nhận những mục tiêu và dự định của Khách hàng. Khi Khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, họ sẽ cảm thấy an tâm trong vấn đề gửi gắm thông tin riêng tư và quan trọng cho Tư vấn tài chính tương lai của mình.

2.  Sẵn sàng trả lời cho những câu hỏi cơ bản của Khách hàng

Để có thể linh hoạt, tự tin khi Khách hàng hỏi những vấn đề liên quan đến thu nhập, nợ nần, tiền sử bệnh tật, mục tiêu và các nghĩa vụ ảnh hưởng đến khả năng chi trả của Khách hàng thì bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin chi tiết này bằng cách liệt kê ra trước và làm quen với những vấn đề đó.

Hãy yên tâm vì những cuộc trò chuyện với Tư vấn tài chính Sun Life là bí mật và trong một không gian an toàn.

3.  Đặt câu hỏi về chuyên môn, sự am hiểu sản phẩm cho họ

Mức độ hiểu biết về chuyên môn sẽ thể hiện khi cả hai bên cùng giao tiếp. Bạn có thể đặt những câu hỏi thể hiện đến chuyên môn của Tư vấn tài chính như số năm kinh nghiệm làm việc, lịch sử làm việc Sun Life, số lương hợp đồng được ký kết thành công và các phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Bạn hãy đưa ra những câu hỏi về phạm vi dịch vụ như nên mua bảo hiểm bảo nhiêu là hợp lý, kê khai tình trạng sức khỏe làm sao cho chuẩn và các điều khoản, thủ tục giải quyết quyền lợi khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

  4.  Ưu tiên vị trí địa lý thuận lợi

  Bạn có thể có một tiêu chí nhất định của mình khi chọn Tư vấn tài chính cho các gói bảo hiểm. Bạn mong muốn tìm được Tư vấn tài chính tương đồng với bản thân ở một góc cạnh nào đó. Ví dụ để tiện lợi cho việc tương tác giữa bạn và Tư vấn viên, bạn sẽ ưu tiên những Tư vấn tài chính gần bạn nhất để thuận lợi và linh động trong những vấn đề phát sinh và thủ tục bảo hiểm, để khoảng cách địa lý không còn là vấn đề với bạn, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh gọn và kịp thời.

  Đó là lý do bạn phải đặt ra những câu hỏi cho quyền lợi của bạn và tận dụng cơ hội đó để trở nên thân thiết hơn với cố vấn của mình trong tương lai.

  5.  Yêu cầu chứng minh tính hợp pháp của họ

  Hiện nay, có rất nhiều tổ chức gian lận lợi dụng Email, trang Web, ứng dụng và các phương tiện truyền thông xã hội để lừa đảo Khách hàng. Họ giả mạo  là Tư vấn tài chính để đạt mục đích nào đó, nếu họ không chứng minh được tính hợp pháp của mình, thì bạn tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ thông tin nào dễ dàng. Để an toàn trong việc tìm kiếm một Tư vấn tài chính hợp pháp Sun Life, hãy liên hệ tại đây để sắp xếp một cuộc hẹn được bảo mật.

  6.  Tham khảo ý kiến những người bạn tin tưởng

  Để an tâm chọn cho mình một Tư vấn tài chính chuyên nghiệp trong tương lai, bạn hãy chủ động tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng, họ có thể đã tham gia bảo hiểm thông qua Tư vấn viên, họ có những lời khuyên chân thành để dễ chọn một Tư vấn tài chính phù hợp. Những câu hỏi cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn trong việc chon Tư vấn tài chính phù hợp:

  • Bạn đã làm việc với Tư vấn tài chính bao lâu?
  • Khi muốn hỗ trợ thì Tư vấn tài chính có sẵn sàng trả lời điện thoại của bạn không?
  • Tư vấn tài chính có lắng nghe và tận tình  khi bạn nói chuyện không?
  • Họ có thường xuyên liên lạc để thông báo về các quảng cáo của Công ty dành cho Khách hàng, hay những sản phẩm mới và bất kỳ thay đổi nào ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn không?
  • Họ có thoải mái, dễ chịu khi Khách hàng cần hướng giải quyết gấp không?
  • Và cuối cùng là bạn có hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của họ không?

  Phải nói rằng, khi chọn được cho bản thân một Tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tận tâm thì chúng ta luôn cảm thấy yên tâm trên con đường hướng đến một tương lai tươi sáng. Bạn sẽ thoải mái gửi gắm những mong ước, dự định với họ.