Trang chủTư vấn bảo hiểmBạn không tin bảo hiểm nhân thọ nhưng có tin mình sẽ...

Bạn không tin bảo hiểm nhân thọ nhưng có tin mình sẽ mạnh khoẻ tới hết đời?

Tôi tin chắc rằng khi đọc bài viết này, bạn cũng có thể đang không tin vào bảo hiểm nhân thọ, nhưng liệu bạn có chắc tin mình sẽ mạnh khoẻ tới hết đời?

Lý do bạn không tin bảo hiểm nhân thọ

Liệu đã bao giờ bạn đặt ra cho mình câu hỏi rằng vì sao mình lại chưa tin bảo hiểm nhân thọ (bảo hiểm nhân thọ) hay đó chỉ là bởi trong quá khứ, những người thân quen xung quanh bạn đã không được bảo hiểm chi trả đúng và đủ quyền lợi?

Hoặc đâu đó trong quá khứ bạn đã từng gặp rất nhiều tư vấn viên nói hay, nói tốt về sản phẩm của mình quá tốt tới không đáng tin.

Dù lý do thực tế là gì thì tôi cũng biết rằng, ngay lúc này đây, thật khó để thuyết phục bạn có niềm tin về bảo hiểm nhân thọ.

Thế nhưng, lý do bạn chưa tin bảo hiểm cũng có thể là bởi bạn chưa từng được biết tới những trường hợp khách hàng được chi trả quyền lợi lên đến mấy trăm triệu hay thậm chí là cả tỉ bạc.

Bởi nếu đã thực sự có ý muốn tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ thì chắc chắn là khi lên mạng tìm hiểu, bạn đã có thêm cho mình rất nhiều thông tin hữu ích và có giá trị về BHNT.

Khi không tin bảo hiểm nhân thọ thì bạn thực sự tin điều gì?

Nhiều người trẻ tuổi có tài sản vô giá là sức khoẻ nên vẫn chủ quan rằng bệnh tật hay rủi ro chắc chắn sẽ không bao giờ tới mình. Với những người có trách nhiệm với gia đình thì thu nhập của họ chắc chắn là rất quan trọng với gia đình.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Nhưng nếu có một ngày mai không biết trước, sức khoẻ không được đảm bảo thì bạn tin bảo hiểm sẽ chi trả tiền giúp mình chăm sóc sức khoẻ hay tin vào một điều gì khác?

  Rõ ràng, việc tin hay không tin vào điều gì là quyền chọn lựa riêng của mỗi người. Cũng như lúc mới lập gia đình, liệu rằng 100% các cặp vợ chồng có thực sự tin rằng bạn đời của mình sẽ thực sự tốt với mình cả cuộc đời?

  Liệu rằng con cái mình sinh ra, nuôi chúng lớn khôn và trưởng thành thì chúng sẽ mãi chăm ngoan và hiếu thảo phụng dưỡng mình khi về già?

  Có lẽ những mong muốn ấy sẽ chỉ là hy vọng ở thời điểm hiện tại!

  Bạn không tin bảo hiểm nhân thọ nhưng có tin mình sẽ mạnh khoẻ tới hết đời?

  Nhưng rõ ràng con người vẫn luôn không ngừng hy vọng và kỳ vọng vào mọi thứ. Cũng như lúc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng cần có niềm tin và sự hy vọng. Bởi những quyền lợi và điều khoản trong hợp đồng đều được lập thành văn bản rõ ràng cũng như có sự cam kết của pháp luật.

  Vậy giữa một niềm tin không rõ ràng, những lời hứa hẹn suông và những gì được cam kết rõ ràng bằng văn bản dưới sự đảm bảo của pháp luật, bạn nghĩ điều nào đáng tin hơn?

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc