Trang chủKiến thức bảo hiểmBàn tròn triệu phú đô la (Million Dollar Round Table - MDRT)...

Bàn tròn triệu phú đô la (Million Dollar Round Table – MDRT) là gì?

Bàn tròn triệu phú đô la (tiếng Anh: Million Dollar Round Table; viết tắt: MDRT) là một hiệp hội thương mại thiết lập các phương thức kinh doanh tốt nhất và phát triển các cách thức để tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm tài chính.

Bàn tròn triệu phú đô la trong tiếng Anh là Million Dollar Round Table; viết tắt là MDRT.

Bàn tròn triệu phú đô la (MDRT) là một hiệp hội thương mại giúp các nhà môi giới bảo hiểm và cố vấn tài chính thiết lập các phương thức kinh doanh tốt nhất và phát triển các cách thức có đạo đức và hiệu quả để tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm tài chính, đặc biệt là các sản phẩm có nguy cơ cao như bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc dài hạn.

Cuộc họp đầu tiên của Bàn tròn triệu phú đô la diễn ra trong cuộc họp bảo hiểm nhân thọ Liên bang quốc gia năm 1927 tại khách sạn Peabody ở Memphis, Tennessee (Mỹ), với hơn 32 thành viên tham dự. Cuộc họp bao gồm những người bán ít nhất 1 triệu đô la bảo hiểm nhân thọ.

MDRT là một hiệp hội quốc tế, độc lập với trên 39.000 thành viên, trong số những chuyên gia về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính thành công nhất đến từ 491 công ty tại 87 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành viên MDRT đều chứng tỏ mình là những người có kiến thức nghề nghiệp uyên thâm hiếm có, tư cách đạo đức nghề nghiệp và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và các hoạch định tài chính.

Lợi ích mang lại cho các thành viên MDRT

Từ năm 1927, MDRT đã cung cấp cho các thành viên của mình trên khắp thế giới quyền tiếp cận các nguồn lực có giá trị để giúp họ đạt được thành công trong suốt cuộc đời nghề nghiệp dịch vụ tài chính.

MDRT kết nối các thành viên của nó với một mạng lưới toàn cầu chưa từng có của những suy nghĩ tốt nhất trong kinh doanh. Kiến thức và chuyên môn được khai thác trong MDRT bao gồm đầy đủ các dịch vụ tài chính, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, đầu tư, kế hoạch nghỉ hưu, quản lí tài sản và nhiều hơn nữa.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Trong một nghề nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ, phản đối là những thay đổi thường lệ và theo qui định là tiêu chuẩn. MDRT là nơi mà các cố vấn đến để tìm hiểu làm thế nào để đạt được thành công lớn hơn và sự nghiệp lâu dài và bền vững hơn. MDRT tổ chức các cuộc họp hàng năm được mở cho tất cả các thành viên. Những cuộc họp này được tổ chức ở Bắc Mỹ, cũng như ở Châu Á. Mỗi năm có hơn 10.000 thành viên và khách tham dự.

  Yêu cầu đối với thành viên MDRT

  Các thành viên phải tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt. Các thành viên phải giúp đỡ người khác về các nhu cầu tài chính, đảm bảo rằng họ được chuẩn bị tài chính trong trường hợp có rủi ro xấu nhất. Vì thế một thành viên có đạt yêu cầu chỉ tiêu của năm nhưng vi phạm đạo đức thì cũng sẽ bị sa thải.

  Hơn nữa, các thành viên của MDRT đến với nhau không phải vì những lời tuyên dương và lợi ích cá nhân, mà còn là nơi chia sẻ cách họ cung cấp sự an tâm, cứu mạng sống và bảo vệ tương lai của khách hàng.

  Các thành viên của MDRT nên luôn lưu tâm rằng việc tuân thủ qui tắc đạo đức của MDRT sẽ được thực hiện để thúc đẩy các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về tư cách thành viên. Các tiêu chuẩn này sẽ có lợi cho công chúng và nghề nghiệp bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Vì vậy, các thành viên sẽ:

  Luôn luôn đặt lợi ích tốt nhất của khách hàng lên trên lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp của chính họ. Duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về năng lực chuyên môn và đưa ra lời khuyên tốt nhất có thể cho khách hàng bằng cách tìm cách duy trì và nâng cao kiến thức, kĩ năng và năng lực chuyên môn.

  Giữ chặt chẽ tự tin, và coi như là đặc quyền, tất cả các thông tin kinh doanh và cá nhân liên quan đến công việc của khách hàng. Công khai đầy đủ và đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có thể đưa ra các quyết định sáng suốt. Duy trì hành vi cá nhân phản ánh tốt về nghiệp vụ bảo hiểm và dịch vụ tài chính và MDRT.

  Xác định rằng bất kì sự thay thế nào của bảo hiểm hoặc sản phẩm tài chính phải mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuân thủ và tuân thủ tất cả các qui định của pháp luật và các qui định trong khu vực pháp lí mà họ kinh doanh.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc