Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm nhân thọ AIA luôn đồng hành với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ AIA luôn đồng hành với khách hàng

Hãng bảo hiểm nhân thọ AIA là một công ty được thành lập tại Châu Á đã cung cấp nhiều sản phẩm tiện ích cho khách hàng của mình trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương góp phần xây dưng một thương hiệu đáng tin tưởng.

1. Bảo hiểm nhân thọ AIA được ra đời như thế nào?

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đã thành lập được gần một thế kỷ, trải qua quá trình phát triển của mình AIA đã làm tốt vai trò và sứ mệnh lịch mang tới cho khách hàng nhiều gói sản phẩm nhân độ đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng và ngày càng được khách hàng tin tưởng, yêu mến nhiều hơn

Ở Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ AIA có mặt từ những năm 1999 dã cùng người dân Việt Nam chúng ta vượt qua những rủi ro, sóng gió trong cuộc snogs. Với 19 năm hoát động, luôn học hỏi, lắng nghe tiếp thu những ý kiến của khách hàng một cách tận tâm, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đã có một mạng lưới phát triển vô cùng bền vững mạnh mẽ, với hơn 500 tổng đại lý trên toàn quốc trực thuộc 63 tỉnh thành, có 18.000 đại lý thuộc cỡ vừa và nhỏ thường xuyên túc trực lắng nghe những sẻ chia, thắc mắc của khách hàng.

Đến tháng 9/2012 thì công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã giải quyết quyền lợi cho hơn 162.000 khách hàng với số tiền 1.100 tỷ động. Trong 9 tháng đầu năm của năm 2012 hãng bảo hiểm nhân thọ AIA đã trao hàng nghìn suất học bổng cho những trẻ em con nhà nghèo nhưng vượt có có tinh thần hiếu học trên khắp cả nước, tại những vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo. Đồng thời AIA cũng giúp đỡ cho những gia đình có nạn nhân thiệt mang trong vụ sập hầm Mễ Phấn tại Thái Nguyên và giúp đỡ chia sẻ những bà con tiểu thương gặp thiệt hại trọng vụ cáy chợ tại Quảng Ngãi. Với những hoạt động thiết thực, hữu ích của mình Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đã chiếm lĩnh được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ AIA luôn đồng hành với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ AIA 

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Trong những năm gần đây, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA cũng đã có nhiều hoạt động đồng hanh với trẻ em nghèo vượt khó như trao tặng hàng nghìn chiếc xe đạp cho các trẻ em con nhà nghèo lặn lội tới trường. Với hoạt động này AIA hy vọng con đường tới trường của các em sẽ nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn. AIA đã cùng với các cơ quan nhà nước góp phần năng cao cuộc sống cho nhưng trẻ em Việt Nam giúp các em có điều kiện tốt hơn để có thể thực hiện những ước mơ của mình.

  3. Những gói sản phẩm của công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

  Những gói sản phẩm dành cho các em nhỏ: Trong cuộc sống của mỗi chúng ta không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió sẽ có những lúc chúng ta gặp phải những rủi ro bất hạnh trong cuộc sống của mình.Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình thật tốt thì nên quản lý cuộc sống của mình một cách bài bản và có trách nhiệm. Đặc biệt với những người đã làm cha mẹ thì gói sản phẩm này chính là một giải pháp toàn diện cho cuộc sống của chúng ta, nếu không may bạn gặp điều không may thì con cái của bạn vẫn được đảm bảo tài chính vẫn được học hành nên người. Những gói sản phẩm này giúp cho khách hàng tham gia sẽ tiết kiệm được tiền tích lũy cho tương lai của mình.

  – Những gói sản phẩm dành cho rủi ro trong cuộc sống: Hiện nay mỗi ngày nước ta có rất nhiều nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông. Những gói bảo hiểm này giúp cho chúng ta giải quyết được những khó khăn khi bị tai nạn dẫn tới thương tật hoặc nếu không may khi bạn tử vong thì những người thân của bạn vẫn có thể giải quyết được nhưng khó khăn.

  Những gói sản phẩm dành cho bệnh nan y: Với gói sản phẩm này khách hàng tham gia sẽ được bảo vệ sức khỏe toàn diện nếu không may gặp bệnh hiểm nghèo như ung thư, hoặc những bệnh mạn tính, suy gan, suy thận, tiểu đường…

  Bảo hiểm nhân thọ dành cho kế hoặc hưu trí: Những gói bảo hiểm nhân thọ này thường đáp ứng mong muốn của khách hàng sắp tới độ tuổi về hưu muốn tích lũy tiền để có thể vui sống tận hưởng một tuổi già vui vẻ, thoải mái mà không phải nhờ cậy tới con cháu của mình.

  Gói bảo hiểm nhân thọ dành cho đầu tư tiết kiệm: Với những khách hàng có mong muốn đầu tư tích lũy tài chính thì những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như vậy sẽ thỏa mãn được mong ước của khách hàng. Các gói sản phẩm này thường thiết kế linh hoạt giúp cho khách hàng thể vừa đầu tư và tiết kiệm được tài chính một cach tốt nhất trước những biến động của cuộc sống.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc