Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm nhân thọ Bảo Việt an vui cuộc sống hạnh phúc...

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt an vui cuộc sống hạnh phúc bền lâu

Tập đoàn Bảo Việt là công  ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam với hơn 70% số vốn của nhà nước. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm thì Tập đoàn Bảo Việt đã ngày càng cho thấy được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

1. Giới thiệu về Tập đoàn Bảo Việt 

Tập đoàn Bảo Việt được thành lập vào ngày 15/01/1965 hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, đầu tư…được đánh giá là một trong 25 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do nhà nước xếp hạng và công nhận.

Hiện nay Tập đoàn Bảo Việt đã có văn phòng tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với 200 chi nhánh khác nhau. Năm 2016 tổng số nhân viên của Tập đoàn Bảo Việt lên tới 5.616 người với 120.000 đại lý tư vấn chăm sóc khách hàng trên cả nước. Cho tới nay Tập đoàn Bảo Việt có 135 công ty thành viên.

Trong ngày lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt đã được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất do nhà nước trao tặng, đây là một vinh dự rất lớn. Ngoài ra, Tập đoàn Bảo Việt cũng được một tổ chức của Anh-BVQI cấp chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 trong nhiều năm liền.

Tháng 6/2009 giá cổ phiếu của Tập đoàn Bảo Việt đã chính thức lên Sở Giao dịch Chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh. Tới tháng 12/2016 số vốn chủ sở hữu là 13.687 tỷ và cung cấp rất nhiều dịch vu tài chính cho khách hàng gồm có bảo hiểm , ngân hàng, chứng khoán, và đầu tư.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt an vui cuộc sống hạnh phúc bền lâu

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Trong lĩnh vực kinh doanh chính là bảo hiểm Tập đoàn Bảo Việt đạt được kết quả khá khả quan luôn luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam chiếm được 23,1% thị phần. Doanh thu khai thác bảo hiểm nhân thọ đạt được 1,873 tỷ đồng góp phần xây dựng được nền tảng vững chắc để phát triên trong giai đoạn tiếp theo.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  2. Tham gia bảo hiểm Bảo Việt khách hàng được nhận những gì?

  Khách hàng được nhận quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ của công ty Bảo Việt nếu không may khách hàng bị tai nạn dẫn tới thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

  Khách hàng được hưởng quyền lợi tử vong: Khi khách hàng không may bị tử vong thì sẽ được hưởng số tiền 100% số tiền bảo hiểm.

  Khách hàng được hưởng quyền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Khi khách hàng tham gia bảo hiểm không may mắc những căn bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng tới sức khỏe của mình thì sẽ được ứng 50% quyền lợi tử vong nhưng số tiền này không vượt quá 500 triệu. Chi phí này giúp cho khách hàng trang trải những chi phí viện phí trong giai đoạn bệnh tật khó khăn của đời người.

  Khách hàng được hưởng dịch vụ đầu tư với lãi suất ổn định: Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt khách hàng luôn đươc hưởng lãi suất đầu tư từ 5% một năm trở lên. Dù cuộc sống có nhiều biến động thi số tiền bạn góp vào công ty bảo hiểm cũng không hề bị biến động do lạm phát.

  3. Khách hàng có quyền khi tham gia  bảo hiểm Bảo Việt

  – Khách hàng có thể được bảo vệ số tiền bảo hiểm với mức tối đa gấp 40 lần phí bảo hiểm của một năm

  – Khách hàng có quyền chủ động tăng giảm số tiền bảo hiểm theo nhu cầu của bản thân, theo từng giai đoạn của cuộc đời khách hàng.

  – Khách hàng linh hoạt trong việc đóng phí: Có thể thay đổi mức đóng phí định kỳ, hoặc gia tăng quyền lợi cho mình, hoặc tạm dừng đóng phí nếu đang trong giai đoạn khó khăn về tài chính.

  – Khách hàng có thể chủ động thay đổi thời hạn của bảo hiểm từ 10 năm lên 15 năm hoặc 20 năm để gia tăng thời gian bảo hiểm cho mình.

  Với những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt mang lại cho khách hàng của mình đã chứng minh được vị trí của Tập đoàn Bảo Việt trên thị trường bảo hiểm nhân thọ của nước ta, góp phần xây dựng kinh tế xã hội ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc