Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm nhân thọ Dai ichi những điều bạn chưa biết

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi những điều bạn chưa biết

Hãng bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Việt Nam có nguồn vốn 100% từ Nhật Bản hoạt động tại nước ta từ những năm 2007 tới nay đang ngày càng chiếm lĩnh được sự tin yêu của khách hàng và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín ở Việt Nam.

1. Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi được thành lập như thế nào?

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi là thành viên của Tập đoàn Dai ichi Life thành lập từ khá lâu năm 1902 tại Nhật Bản với số vốn 485 triệu USD và doanh thu từ bảo hiểm nhân thọ là 63 tỷ USD.

Những gói sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi có mặt ở hầu hết các nước Châu Á – Thái Bình Dương như Thái Lan, Singapore, Philipines, Hồng Kông…Từ khi thành lập tới nay công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi luôn xứng đáng là người bạn đáng tin cậy chia sẻ mọi lo lắng buồn vui với khách hàng của mình.

2. Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi đến Việt Nam 

Vào đầu năm 2007 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai ichi Việt Nam được nhà nước cấp phép hoạt động, với số vốn 100% từ Nhật Bản. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Nhật Bản tại Việt Nam chúng ta. Sau hơn 11 năm hoạt động Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai ichi Việt Nam ngày càng chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng. Doanh thu của bảo hiểm nhân thọ Dai ichi đã tăng gấp 20 lần, trở thành một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ có mức doanh thu khai thác từ bảo hiểm 3.600 tỷ vào năm 2017 chiếm 12% thị phần của Việt Nam. Hiện nay Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam đã có trong tay 2,2 triệu khách hàng của mình.

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi những điều bạn chưa biết

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Sau hơn 11 năm hoạt động tại Việt Nam công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Việt Nam đã xây dựng được một mạng lưới nhân viên và đại lý vô cùng rộng lớn khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Song hành với các hoạt động kinh doanh đầu tư thương mại thì công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi đã góp phần làm từ thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam với số tiền đầu tư lên cho các quỹ từ thiện lên tới 25 tỷ đồng. Trong năm 2013 công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Việt Nam đã xây dựng một hệ thống nước sạch nông thôn Việt Nam cho 24.000 học sinh tại những trường học vùng sâu, vùng xa. Năm 2015 công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi đã đầu tư xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân ở những vùng nông thôn đi lại tiện lợi hơn. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai ichi Việt Nam dù thành lập sau các công ty bảo hiểm khác, nhưng đã chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng cũng như chiếm được một thị phần đáng kể đã góp phần xây dựng an sinh giáo dục cho người dân Việt Nam ngày càng phát triển.

  3. Những gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Việt Nam

  Với phương châm luôn đồng hành là người bạn đáng tin tưởng của khách hàng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Việt Nam đã giúp cho những khách hàng của mình hoạch định cuộc sống tài chính một cách toàn diện vừa chăm sóc sức khỏe, vừa tiết kiệm đầu tư tài chính.

  – Gói sản phẩm theo từng giai đoạn của cuộc sống: Mỗi chúng ta đều có những giai đoạn cuộc sống khác nhau, khi độc thân người ta có những nhu cầu về đầu tư, khi lập gia đình chúng ta lại muốn tiết kiệm tài chính, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình của mình. Cuộc sống vốn có nhiều rủi ro, sóng gió nên mỗi chúng ta phải tự thiết lập một mục tiêu cụ thể vững chắc cho từng giai đoạn của mình để tránh được những bất trắc xảy ra trong cuộc sống.

  – Những sản phẩm theo nhu cầu tài chính: Đây là những gói sản phẩm dành cho nhu cầu đầu tư tài chính hoặc tiết kiệm dành cho hưu trí, giáo dục, bảo vệ sức khỏe, bảo hiểm dành cho các doanh nghiệp… Với những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho nhu cầu tài chính khách hàng vừa có thể lựa chọn theo nhu cầu mong muốn của mình, vừa có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với thu nhập của mình để khách hàng không  gặp khó khăn trong việc duy trì đóng phí. Việc đóng phí liên tục sẽ giúp cho khách hàng được đảm bảo quyền lợi của mình tốt hơn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc