Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm nhân thọ Pruden luôn luôn lắng nghe và chia sẻ...

Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng

Công ty bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn tự hào là một trong những công ty bảo hiểm đi đầu ở Việt Nam và cả trên thị trường quốc tế, Bảo hiểm  nhân thọ Pruden với những gói sản phẩm của mình đã mang lại cho khách sự tin tưởng, xứng đáng là người bạn tri kỷ.

1. Quá trình thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ Pruden

Bảo hiểm nhân thọ Pruden Việt Nam là một thành viên một công ty con của Tập đoàn Prudential của Thế giới. Hiện nay Pruden đang nằm trong tay hàng chục triệu khách hàng trong đó có khách hàng Việt Nam và nhiều nước khác trên toàn thế giới. Bảo hiểm nhân thọ Pruden Việt Nam đã có 200 trung tâm chăm sóc tư vấn khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành của nước ta, hệ thống văn phòng lúc nào cũng có chuyên viên thường trực sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng bằng tấm lòng tận tụy, chân thành.

Pruden có mặt tại Việt Nam chúng ta từ những năm 1995 và tới năm 1999 thì được cấp phép chính thực hoạt động tại thị trường trong nước trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Sau hơn 23 năm hoạt động Pruden đã dần dần khẳng định được vị trí của mình. Pruden luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đi đúng với phương châm của mình là luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng của mình. Chính sự chân thành, nhiệt tình sẻ chia của nhân viên Pruden mà vị thế của Pruden trong lòng khách hàng Việt Nam ngày càng vững chắc. Đồng hành với những hoạt động kinh doanh đầu tư là tăng thêm nguồn tài chính của khách hàng. Công ty bảo hiểm Pruden cũng có nhiều hoạt động từ thiện, góp phần tích cực vào việc an sinh giáo dục, xây dựng cuộc sống của người dân ngày càng phồn vinh phát triển hơn. Nhờ những đóng góp tích cực đó mà năm 2014 Công ty bảo hiểm nhân thọ Pruden đã vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của chủ tịch nước ta trao tặng, đây là một vinh dự cho Công ty bảo hiểm Pruden.

Bảo hiểm nhân thọ Pruden luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ Pruden

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  2. Các sản phẩm chính của hãng bảo hiểm nhân thọ Pruden Việt Nam

  * Sản phẩm dành cho mục đích tiết kiệm: Trong gói sản phẩm này đáng lưu ý nhất là sản phẩm Pruden An Tâm Trọn Đời đây là gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp cho khách hàng khi tham gia có thể an tâm sống vui vẻ vì được chăm sóc toàn diện, chu đáo, đồng thời vẫn có những cơ hội tích lũy tài chính, tiết kiệm cho tương lai của mình để biến những ước mơ thành hiện thực.

  Trong cuộc sống ai cũng có những dự dịnh, những ước mơ của riêng mình, tiết kiệm để thành lập quỹ hưu trí, tiết kiệm thành lập quỹ giáo dục, vừa giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe khi đau ốm, mắc bệnh hiểm nghèo, hoặc khi gặp tai nạn bất ngờ…

  * Sản phẩm dành cho mục đích bảo vệ sức khỏe: Với gói sản phẩm này đáng chú ý chính là sản phẩm Pruden Cuộc Sống Bình An với gói sản phẩm này khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống của mình bởi mỗi một thành viên trong gia đình của bạn đều được công ty bảo hiểm nhân thọ Pruden chăm sóc chu đáo. Trong trường hợp có bất kỳ một tai nạn, sóng gió nào xảy ra với cuộc sống của bạn thì những người thân của bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc sống mà không gặp quá nhiều khó khăn.

  * Sản phẩm cho mục đích tích lũy khi hưu trí: Với gói sản phẩm này đáng lưu ý chính là Pruden An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Tuổi Hưu với gói sản phẩm này khách hàng có thể thảnh thơi chăm sóc cuộc sống của mình khi về già. Bạn có cơ hội được đi đây đó, được thăm thú những cảnh đẹp khắp nơi trên tổ quốc mà không cần phải bận tâm quá nhiều tới vấn đề tài chính, khi bạn đau ốm không phải làm phiền tới con cháu của mình.

  * Sản phẩm với mục đích bảo vệ sức khỏe: Với những gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, sản phẩm dành cho những người không may mắc căn bệnh ung thư, hiểm nghèo, Pruden đã thiết kế những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ riêng biệt, nhằm giúp cho những người mắc trọng bệnh có cơ hội được điều trị một cách tốt nhất, được đội ngũ y bác sĩ tận tình chu đáo chăm sóc toàn diện mà mọi vấn đề tài chính đều trở nên dễ dàng.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc