Trang chủKiến thức bảo hiểmBiết được 5 lợi ích này của bảo hiểm, mọi rủi ro...

Biết được 5 lợi ích này của bảo hiểm, mọi rủi ro với bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ

Không ít người vẫn nghĩ rằng bảo hiểm là không cần thiết, cho tới khi biết được 5 lợi ích này của bảo hiểm thì mọi suy nghĩ đã thay đổi.

Là một sản phẩm vô hình nên bảo hiểm có thể sẽ khó để mọi người hình dung. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận vai trò thiết yếu của bảo hiểm trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thực tế cho thấy, nếu không có một kế hoạch đảm bảo trước mọi tình huống rủi ro hay bất trắc nào đó thì cái giá chúng ta phải trả cho những hậu quả ấy có thể sẽ lớn hơn rất nhiều so với sức tưởng tượng.

Rõ ràng, tai nạn xe hơi, trộm cắp hay ốm đau, bệnh tật là những rủi ro mà chúng ta không hề muốn nghĩ tới. Thế nhưng, chẳng ai có thể chắc chắn khẳng định bản thân hay những thứ chúng ta sở hữu sẽ luôn luôn an toàn tuyệt đối. Vậy trong những tình huống rủi ro ấy, bạn và gia đình đã có kế hoạch bảo vệ nào chưa?

Biết được 5 lợi ích này của bảo hiểm, mọi rủi ro với bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ
Bảo hiểm nhân thọ là tình yêu thương thực sự cho gia đình.

Dưới đây là một số lợi ích của việc đầu tư vào bảo hiểm mà rất có thể sẽ giúp bạn thay đổi được góc nhìn và kế hoạch bảo vệ cho bản thân cũng như cho gia đình.

1. Bảo hiểm cháy nổ và trộm cắp tài sản giúp bạn yên tâm với những rủi ro không mong muốn

Rõ ràng, chẳng ai muốn những tài sản mà mình đã hy sinh rất nhiều mồ hôi, công sức để có được như: nhà cửa, xe cộ… bỗng nhiên lại “bốc hơi” vào một ngày đẹp trời nào đó.

Vì vậy, việc bảo vệ tài sản sở hữu của bạn là vô cùng cần thiết. Bởi nếu chẳng may bất trắc xảy ra, trong khi tài sản của bạn không được bảo vệ bởi bất cứ công ty Bảo hiểm nào thì số tiền bạn phải tự chi trả cho thiệt hại đó thường sẽ rất lớn.

Ý nghĩa thực sự của Bảo hiểm nhân thọ – chỉ khi vào hoàn cảnh này bạn mới hiểu!

2. Bảo hiểm ô tô giúp bạn luôn vững tay lái trên từng chặng đường

Là một loại hình bắt buộc, bảo hiểm ô tô được xây dựng dựa trên những chính sách pháp lý riêng. Trong trường hợp chưa có bảo hiểm ô tô, nếu không may mắn bị cảnh sát giao thông hỏi tới thì rất có thể bạn sẽ bị phạt khá nặng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Với loại hình bảo hiểm này, thông thường, thời gian xem xét nguyên nhân và chờ đợi để được chi trả quyền lợi của loại hình bảo hiểm này thường kéo dài khoảng vài tháng.

  3. Bảo hiểm du lịch giúp bạn ứng phó với những rủi ro bất ngờ

  Du lịch là một hành trình lý thú với nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn. Thế nhưng, những rủi ro bất ngờ như: mất hành lý, hủy chuyến bay hay tai nạn trên đường… rất có thể sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

  Bởi vậy, để đảm bảo chắc chắn cho những chuyến đi ấy, bạn cần phải tham gia một gói bảo hiểm du lịch hoặc chọn lựa những tour du lịch đã bao gồm phí bảo hiểm.

  4. Bảo hiểm sức khỏe và thương tật cá nhân giúp bạn an tâm vui sống

  Biết được 5 lợi ích này của bảo hiểm, mọi rủi ro với bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ
  Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn an tâm trước mọi rủi ro cuộc đời.

  Loại hình bảo hiểm này phù hợp với người già hoặc những người có con nhỏ, giúp bảo vệ họ trong những lúc ốm đau, bệnh tật hoặc không may bị thương tật do tai nạn.

  Với số tiền bảo hiểm tham gia ở mức phù hợp, đôi khi nó sẽ được chi trả như một khoản bù đắp thu nhập cá nhân của chính bạn hay người thân trong những ngày nằm viện điều trị và không có khả năng tạo ra thu nhập.

  5. Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ những người bạn yêu thương

  Có một câu nói rằng: “Chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải vì chúng ta cần nó, mà bởi những người yêu thương của ta cần phải tiếp tục sống!”. Bởi vậy, bảo hiểm nhân thọ mang ý nghĩa lớn lao tới mức nó có thể thay thế hoặc bù đắp thu nhập cho người trụ cột trong gia đình, giúp những người ở lại yên tâm thực hiện ước mơ còn dang dở của người đã ra đi.

  Hy vọng, qua những chia sẻ trên đây, bạn và gia đình đã phần nào hiểu hơn về Bảo hiểm cũng như những giá trị, ích lợi thực tế mà chúng đem lại. Mong rằng, các bạn sẽ sớm đưa ra được những quyết định đúng đắn để bảo vệ hạnh phúc tổ ấm gia đình mình!

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc