Câu chuyện 23 tỷ đồng

Linh đã hỗ trợ cho gia đình bạn HT nhanh chóng nhận được số tiền trên 23 tỷ đồng với bao nhiêu công sức tủi nhục nhẫn nhịn.

Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tương đối khá giả tại huyện Thới Lai, tỉnh Cần Thơ. Nơi đây thường những cô gái khi lớn lên thì sẽ được cha mẹ cho đi học nghề để sau này có thể nuôi bản thân thì Linh là trong những cô gái đó. Sau khi học hết lớp 12, Linh cũng ước mơ mình được đi học tiếp nhưng thời điểm đó là một cô con gái út trong gia đình được cha mẹ yêu thương không muốn cho con gái đi xa nhà nên cha mẹ đã chọn cho Linh một nghề thợ may và Linh đã trở thành một cô giáo dạy may tại quê mình. Nhưng cuộc sống không như gia đình và Linh mong muốn, sự bình yên không còn nữa khi gia đình và Linh phát hiện một căn bệnh giống như nan y mà Linh đang gặp phải trong thời gian đó Linh mới 27 tuổi, là con gái chưa lập gia đình, hy vọng điều phút chốc tưởng như không còn nữa trong Linh.

Rất mai mắn cho Linh là cha mẹ cô cũng là một gia đình khá giả nên đã đưa Linh đi hết tất cả bệnh viện trên Sài Gòn để tìm bác sĩ cứu con gái của mình. Và Linh đã được cha mẹ đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy nằm điều trị khoảng 2,5 tháng, bao nhiêu tiền của gia đình dành dụm khoản 150 triệu đồng thời điểm đó để cứu được Linh. Sau khi điều trị bệnh hết thì về nhà cha mẹ Linh đã già đi nhiều vì sự lo lắng thương yêu con gái và tiền cha mẹ cũng tiêu hết cho Linh. Thời điểm đó, Linh đã gặp được người anh của Linh, đã giúp Linh rất nhiều trong lúc nằm bệnh. Anh nói anh đã tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ của công ty Prudential và khi nào công ty hoạt động thì anh sẽ đi làm và tuyển Linh vô làm bảo hiểm để Linh có thể chia sẽ về những quyền lợi bảo hiểm đến những người không may gặp những căn bệnh giống như Linh, giúp họ có tiền để lo chi phí mà không phải là gánh nặng cho gia đình gia đình.

Cha mẹ Linh nghe anh trưởng nhóm nói vậy thì đồng ý cho Linh đi học bảo hiểm vì cha nói ngày xưa cha không cho con đi học tiếp vì quá thương con gái không muốn đi xa cha mẹ. Nhưng nghe anh trưởng nhóm cũng là ân nhân của gia đình nên cho con gái lên Sài Gòn học bảo hiểm với lời dặn dò, nếu con chọn nghề bảo hiểm thì con phải cố gắng học và làm giỏi để giúp được nhiều người nha con gái. Cha đưa con gái ra xe đứng trước cửa nhà cha khóc mắt đỏ hoe nói: “Con đi học tốt nhé con”. Linh nói cha ơi đừng khóc, con đi học xong còn về giúp mọi người nhé cha.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Linh? Linh lên thành phố học ngày đầu tiên thì buổi sáng mẹ Linh gọi điện nói ba bệnh nặng quay về gấp khi Linh vừa tới nhà thì ba Linh không nhìn thấy Linh và nói được với Linh nữa. Ba Linh đã mất rồi. Nỗi đâu tột cùng vì thương ba. Nhưng cùng những tấm chân tình của anh trưởng nhóm và những người bạn trong nhóm dù mới gặp một ngày nhưng cũng xuống chia buồn cùng gia đình Linh trong đêm tối.

Và sau khi ba mất, một lần nữa, trưởng nhóm xuống gặp mẹ và Linh chia sẽ đây là ước mơ của ba Linh là muốn con gái học bảo hiểm và làm tốt công việc này. Mẹ là người ủng hộ Linh, con gái đi học đi vì đây là nguyện vọng của ba con nên con phải cố gắng vì con còn có mẹ và gia đình ủng hộ con. Sau đó, Linh quay lại Sài Gòn và học tiếp nghề bảo hiểm. Trong gần 23 năm đồng hành cùng Prudential Linh đã ký gần 2.000 khách hàng và Linh tự tin chia sẻ rất nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn và có rất nhiều sự kiện chi trả bảo hiểm đúng và đầy đủ những quyền lợi bảo hiểm trên hợp đồng.

Linh rất thích tư vấn cho những phân khúc khách hàng triệu đô vì Linh nghĩ những người khách hàng của Linh đã thành công trong công việc tạo được tài sản lớn cho gia đình của họ thì khách hàng cần bảo vệ trụ cột làm ra tài sản đó.

Linh đã thành lập được Câu lạc bộ triệu đô tại Cần Thơ. Trong đó, có một khách hàng tình cờ gặp lại khoảng năm 2019 tên là HT – bạn học của Linh thời cấp 3. Sau khi nghe Linh chia sẻ về những quyền lợi của khách hàng câu lạc bộ triệu đô, HT hỏi Linh: “Vậy bạn tư vấn cho rõ mình và chồng nghe xem những quyền lợi dành cho hợp đồng triệu đô cho gia đình mình nghe”.

Và sau khi nghe Linh tư vấn đúng và đầy đủ những quyền lợi đặc trưng của sản phẩm Pru Đầu tư linh hoạt cùng những quyền lợi sản phẩm bệnh hiểm nghèo và sản phẩm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo và những sản phẩm khách kèm theo thì gia đình HT đã ký 2 hợp đồng cho bản thân và chồng bạn ấy. Vì gia đình bạn ấy rất giàu có kinh doanh thủy sản ở Cần Thơ.

Nhưng cuộc sống bình yên không dừng lại ở đó, mà biến cố dịch Covid-19 năm 2020 xảy ra đã lấy đi bao nhiêu tan khóc cho gia đình và xã hội, kinh tế khó khăn thì bạn Linh và chồng gặp khó khăn về tài chính nên nói Linh tư vấn sai là ký hợp đồng bảo hiểm với công ty và hủy sẽ lấy lại 80% tổng phí mà bạn Linh đã đóng vào công ty và làm đủ mọi áp lực đến với Linh và gia đình Linh. Vợ chồng bạn Linh đã đi kiện Linh với Công ty Prudential và yêu cầu công ty trả lại 80% tổng số tiền bạn Linh đã đóng. Thật ra lúc đó Linh đã được một người chị của gia đình chị HT cho biết là HT đã bị bệnh hiểm nghèo rồi.

Và Linh đã bỏ qua hết những hiểu lầm và những lời xúc phạm của HT và gia đình nói là Linh lừa đảo và cố tình tư vấn sai, thậm chí gia đình chị HT còn căng băng rôn hình ảnh của Linh nội dung lừa dối khách hàng và phát tán đến các trang mạng zalo bạn bè của Linh tại những trường học của con Linh. Nhưng Linh vẫn nhẫn nhịn đi gặp chị HT và gia đình kêu đưa giấy tờ bệnh để Linh nộp vào Công ty Prudential để công ty chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo cho trường hợp của chị HT. Nhưng chị và gia đình vẫn không tin Linh vì gia đình nhất quyết kiện Linh để đòi lại 80% phí đã đóng của hợp đồng của khách hàng tại công ty. Linh âm thầm nhờ chị bạn giúp động viên bạn đóng phí hợp đồng không để mất hiệu lực vì mất hiệu lực thì Linh không làm được gì cả.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Với Linh có thể nói đây là biến cố thứ 3 trong cuộc đời của Linh mà cũng là lần đầu tiên trong 23 năm đồng hành cùng Prudential nhưng Linh không sợ gì hết và tự tin với sản phẩm của công ty. Linh tư vấn đúng sự thật, đúng quyền lợi của sản phẩm cho khách hàng. Và cái gì đến cũng đến, Linh được người chị – bạn của gia đình chị HT cho biết là bạn Linh đã nhập viện và bệnh rất nặng. Linh tức tốc lên thành phố và điện cho chồng bạn Linh. Lúc đó, trong Linh chỉ muốn gặp bạn Linh vì bạn Linh hiểu lầm hay xúc phạm Linh điều đó không còn quan trọng đối với Linh, chỉ muốn gặp và ôm chằm lấy bạn thôi. Linh mạnh dạn khẳng định nói với chồng bạn Linh là sau khi HT xuất viện, anh đưa hết hồ sơ bệnh án cho Linh để Linh nộp vào công ty để chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo cho hợp đồng của bạn Linh.

  Lúc đó, chồng bạn Linh hỏi Linh một câu: “Em có chắc là anh đưa hồ sơ cho em nộp vào công ty có được chi trả không vì bạn HT chỉ muốn lấy lại 80% phí đã đóng thôi”. Linh trả lời anh: “Em chắc chắn với anh là em tư vấn đúng quyền lợi của sản phẩm thì em khẳng định với anh em đã làm đúng từng khâu kê khai sức khỏe trên hồ sơ và hợp đồng được công ty thẩm định sức khỏe tài chính một cách rõ ràng, minh bạch mới phát hành hợp đồng nên không có lý do gì mà Công ty Prudential không chi trả quyền lợi trên hợp đồng. Và lần này em bắt buộc anh phải tin em”.

  Mặc dù Linh chưa cầm một tờ giấy nào về bệnh án của HT nhưng niềm tin của Linh tuyệt đối với Công ty Prudetial là chi trả đúng cho từng hợp đồng của khách hàng. Và lúc đó, anh xúc động và tin tưởng đưa hết hồ sơ bệnh án cho Linh nộp vào công ty. Và khoảng tháng 5/2022, công ty đã ra quyết định chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo 500 triệu đồng và hoàn lại toàn bộ phí đã đóng từ thời gian khách hàng phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo. Số tiền hơn 1,621 tỷ đồng và hợp đồng được công ty thực hiện ngay là từ bỏ thu phí cho hợp đồng từ ngày 22/2/2021 và hợp đồng bảo hiểm vẫn còn tiếp tục hiệu lực bảo vệ đúng những quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng.

  Linh cầm tờ giấy quyết định trên tay. Linh chỉ biết khóc và điện thông báo cho vợ chồng bạn HT. Linh khóc vì Linh mừng cho gia đình bạn HT và Linh khóc vì Linh đã chịu bao nhiêu oan ức và xúc phạm từ gia đình bạn HT và bao nhiêu nhiêu sự xúi giục bôi nhọ danh dự Linh từ gia đình chị HT đến những khách hàng triệu đô của Linh tại Cần Thơ. Linh khóc vì bạn Linh có tiền để tiếp tục trị bệnh.

  Vào khoảng tháng 12/2022 thì Linh được gia đình bạn Linh điện nói là bạn HT đã mất rồi. Linh bị sốc vì tại sao thời gian quá nhanh, bạn Linh không còn nữa và Linh cùng nhân viên đại điện công ty đi viếng và chia buồn cùng gia đình bạn HT. Lại một lần nữa Linh lại gặp chồng và con trai chị HT để hoàn tất hồ sơ chi trả quyền lợi bảo hiểm trong hợp đồng của chị HT.

  Với sự hỗ trợ của Ban giám đốc công ty và các bộ phận chi trả quyền lợi vào cuộc để nhanh chóng giải quyết hồ sơ chi trả của HT. Thì khoảng tháng 3/2023, công ty chấp nhận chi trả quyền lợi tử vong của hợp đồng HT cho gia đình với số tiền là hơn 23 tỷ đồng. Với số tiền này, có thể giúp cho con trai HT tiếp tục đi học và cũng giúp cho gia đình chị HT trong giai đoạn khó khăn sau dịch Covid.

  Linh biết với số tiền này cũng không bù đắp được sự mất mát của gia đình chị HT, một người con mồ côi mẹ, một người chồng không còn vợ bên cạnh
  Nhưng với Linh đây là điều tự hào và hãnh diện. Linh đã hỗ trợ cho gia đình bạn HT nhanh chóng nhận được số tiền trên 23 tỷ đồng với bao nhiêu công sức tủi nhục nhẫn nhịn trong nghề bảo hiểm của Linh và của tấc cả đồng nghiệp của Linh.

  Và bằng chứng là chồng chị HT đã hoàn toàn tin tưởng Linh và Công ty Prudential. Anh đã khôi phục lại hợp đồng của chính bản thân anh. Đây là niềm vui sướng nhất của Linh và cũng là động lực lớn nhất mà gia đình HT lại một lần nữa tin Linh và đồng ý khôi phục. Linh rất cám ơn gia đình và chồng bạn HT đã tin Linh và tin Công ty bảo hiểm Prudential vì Prudential đã giải quyết quyền lợi chi trả hợp đồng 23 tỷ cho gia đình trên cả tuyệt vời.

  Linh đã nói với con Linh và gia đình Linh là các con hãnh diện về mẹ Linh là nữ hoàng Mê Kông. Và với gia đình là Linh đã làm được ước mơ của cha mẹ Linh và người thân của Linh, tự hào về cô út Linh của làng quê mình. Và một lần nữa Linh muốn chia sẻ vói các bạn đồng nghiệp của Linh là hãy mạnh dạng tự tin với nghề bảo hiểm của chúng ta vì xã hội đang cần chúng ta trong giai đoạn kinh tế cực kỳ khó khan này. Chúng ta không bỏ cuộc và chúng ta hãy đến với khách hàng bằng cả trái tim. Hãy tư vấn đúng và đầy đủ quyền lợi, hãy lan tỏa những giá trị nhân dân của bảo hiểm là đặc quyền lợi bảo vệ lên trên hết để những khách hàng được bảo vệ đúng nhu cầu đúng tài chính phù hợp cho từng khách hàng.

  Linh đã nói với khách hàng và công ty dù còn hơi thở cuối cùng, Linh cũng làm Prudential vì Linh đã lỡ yêu Pru mất rồi. Linh cam kết với khách hàng là cùng đồng hành với Prudential và khách hàng. Linh có trách nhiệm với khách hàng và công ty nên khách hàng hãy tin tưởng và ủng hộ Linh.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc