Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmChiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh'

Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh’

Đó là câu nói của “cha đẻ” Apple – Steve Jobs khi hấp hối trên giường bệnh, do đó, bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ tài chính, giúp bạn và gia đình vượt qua khó khăn.

Nếu được hỏi: “Giữa sức khỏe và tiền bạc, bạn chọn cái nào?”; gần như tất cả mọi người sẽ trả lời “sức khỏe”. Đó chỉ là lời nói. Thực tế cho thấy giữa lời nói và hành động có một sự khác biệt rất lớn vì rất ít người dám bỏ những khoản tiền thích đáng cho việc chủ động phòng ngừa bệnh tật mà chủ yếu là ôm một đống tiền ngồi chờ bệnh tật ập đến rồi mới hối hả bỏ tiền chạy chữa hết sức tốn kém, nhưng nhiều trường hợp vẫn không qua khỏi.

Là một tư vấn viên của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential, tôi luôn đặt giá trị và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tôi vào ngành bảo hiểm vào tháng 6 năm 2021, thời điểm đấy dịch Covid-19 đang hoành hoành trên toàn thế giới và TP Đà Nẵng nằm trong thế bị động. Lệnh phong tỏa toàn thành phố đã ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập và công việc hàng ngày của người dân Đà Nẵng. Tôi làm việc và tư vấn khách hàng hoàn toàn qua online, điện thoại. Thấu hiểu những cá nhân, gia đình đang trong tình trạng thiếu thốn nguồn thu nhập, hoang mang về sức khỏe, về tài chính, tôi đã tư vấn một gia đình có hai vợ chồng mới cưới và chốt thành công được một hợp đồng 20,01 triệu đồng vào tháng 7/2021. Hai vợ chồng vui mừng vì đã được bảo vệ an toàn về sức khỏe, tài chính.

Ba tháng sau, người vợ bị đau và buộc phải nằm viện. Lần đấy, người vợ tham gia sản phẩm Hành trang vui khỏe nên đã được bảo hiểm chi trả 100% chi phí nằm viện, thuốc men. Người vợ đã rất vui mừng vì không nghĩ sẽ được chi trả như vậy, cô ấy nói: “Em thật không ngờ tham gia bảo hiểm có lợi đến như vậy đó chị Nhất. Nếu không tham gia bảo hiểm thì chi phí này hai vợ chồng em khó có thể chủ động được để chi trả. Em sẽ giới thiệu thêm khách hàng cho chị”.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Là một tư vấn viên, tôi chỉ cần thấy niềm vui của khách hàng và hợp đồng bảo hiểm của khách có giá trị rất lớn với khách là niềm tự hào, niềm vinh hạnh trong tôi. Và từ hai vợ chồng này, tôi được giới thiệu chốt thêm 3 hợp đồng mới. Tất cả khách hàng này đều trong Quảng Nam và cũng đều được chi trả “claim” khi nằm viện. Hành trình hỗ trợ và xử lý “claim” đối với khách hàng khác tỉnh thành cũng là một sự trải nghiệm và thêm nhiều mối quan hệ.

  Khách hàng này cũng từ lời giới thiệu của cô vợ, khách hàng khá lớn tuổi và đi lại cũng khó khăn về xe cộ nên khi khách nằm viện thì tôi thường chạy về Núi Thành – Quảng Nam để xử lý cho khách. Trong Quảng Nam, để bổ sung giấy tờ xử lý “claim” phải qua các cấp chính quyền ở xã, phường mới xin được các giấy tờ nằm viện của khách hàng. Đợt đấy tôi đã vào Núi Thành – Quảng Nam và xử lý được toàn bộ các giấy tờ để nộp xử lý “claim” cho khách. Khi khách hàng được chi trả xong đã rất vui và không quên nhắn rằng: “Cô cảm ơn con rất nhiều, cô sẽ giới thiệu những người trong gia đình tham gia bảo hiểm chỗ con”. Đợt đấy chi trả chỉ 4,9 triệu đồng thôi nhưng tôi nhận được sự ủng hộ và ưu ái chân thành nhất từ khách hàng thì niềm tin của tôi dành cho nghề bảo hiểm nhân thọ càng lớn. Tôi sẽ cố gắng thêm hơn nữa để có nhiều khách hàng được bảo vệ an toàn nhất có thể, tôi lại được tận tâm tận tình chăm sóc những khách hàng thân yêu.

  Steve Jobs, cha đẻ của Apple khi hấp hối trên giường bệnh ở tuổi 56 từng nói: “Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh”. Nên chăng, mỗi chúng ta cần dành ra những khoản tiền xứng đáng để chủ động chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật ngay khi còn khỏe, đặc biệt là căn bệnh “ung thư tài chính” thay vì phung phí vào những việc tiêu xài hưởng thụ quá sớm.

  Có như vậy, chúng ta mới hy vọng: “Cuộc sống hiện tại, tương lai và tài sản của gia đình được đảm bảo”. Hãy nhớ rằng: “Bác sĩ giúp cứu tính mạng bạn – người tư vấn viên bảo hiểm giúp cứu tài chính gia đình bạn”.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc