Trang chủTư vấn bảo hiểmCó đủ đảm bảo nếu chỉ tham gia bảo hiểm nhân thọ...

Có đủ đảm bảo nếu chỉ tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con?

Vốn dĩ Bảo Hiểm Nhân Thọ là để bảo vệ thu nhập cho người trụ cột, vậy đúng hay không việc chỉ tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ cho con?

Ý nghĩa sâu sắc của Bảo Hiểm Nhân Thọ

“Tôi nghĩ chỉ cần tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ cho con là đủ rồi, chứ cha mẹ còn khỏe mạnh thì kiểu gì mà chẳng lo được”. Đó vốn dĩ là tâm lý chủ quan của không ít những bậc làm cha, làm mẹ khi được đề cập tới vấn đề tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ cho gia đình.

Bảo Hiểm Nhân Thọ bảo vệ thu nhập của người trụ cột trong gia đình

Thu nhập là nguồn kinh tế đảm bảo duy trì cuộc sống cho gia đình. Đặc biệt, thu nhập của người trụ cột sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các khoản chi tiêu của cả gia đình. Vậy nên, để gia đình luôn được đảm bảo cuộc sống trong bất kỳ trường hợp nào thì thu nhập của người trụ cột rất cần được bảo vệ bằng một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Với một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ, trong trường hợp rủi ro không may xảy ra thì người trụ cột trong gia đình sẽ được Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ đền bù bằng một số tiền bảo hiểm lớn như thỏa thuận trước đó giữa hai bên. Như vậy, ngay cả trong trường hợp ốm đau, tai nạn hay rủi ro hơn là qua đời, thì Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ thay người trụ cột đem về thu nhập đều đặn trong khoảng 10 -20 năm cho gia đình đó ổn định cuộc sống.

Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng là một người bác sỹ tận tụy cho gia đình

Cuộc sống luôn chứa đựng những rủi ro bất ngờ cũng như sức khỏe của chúng ta sẽ chẳng thể nào biết trước được ngày mai. Do đó, việc tham gia một hợp đông Bảo Hiểm Nhân Thọ với quyền lợi hỗ trợ viện phí hay thẻ chăm sóc sức khỏe (Health Care) sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm với những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất trong nước và thậm chí là cả ở nước ngoài.

Bảo Hiểm Nhân Thọ là thiên sứ đem tới cuộc sống hưu trí an nhàn cho bạn và gia đình

Có đủ đảm bảo nếu chỉ tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con?
Sau mấy chục năm lao động vất vả, liệu khi về già bạn có muốn tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi?

Cuộc sống hưu trí an nhàn có lẽ là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng, bạn đã chắc chắn rằng sau này cuộc sống của mình khi về hưu sẽ được tự do, tự tại như ý muốn?

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Có lẽ khi nhắc tới câu chuyện này sẽ rất nhiều người trả lời rằng: “Tôi đã tham gia Bảo Hiểm Xã Hội lâu rồi, sau này về già chắc chắn yên tâm đã có một khoản lương hưu”.

  Thế nhưng, bạn biết đó, khi càng nhiều tuổi cũng đồng nghĩa với việc các chi phí sinh hoạt, y tế ngày càng tăng cao và đồng thời sức khỏe cũng không thể được đảm bảo nữa. Bởi vậy, nếu chỉ trông chờ vào một khoản lương hưu từ cuốn sổ Bảo Hiểm Xã Hội ít ỏi mỗi tháng thì có lẽ bạn và gia đình vẫn sẽ phải rơi vào cảnh chạy vạy từng đồng để chữa bệnh.

  Ngược lại, với một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ, ngoài việc bảo vệ sức khỏe cho bạn trong những năm tháng tuổi già, thì nếu may mắn sống khỏe, đây sẽ là một cuốn sổ hưu mà bạn có thể rút tiền về tùy ý lúc nào cũng được.

  Vậy đúng hay không chuyện chỉ mua Bảo Hiểm Nhân Thọ cho con?

  Cứ thử hình dung đơn giản như thế này, nếu bây giờ bạn được sở hữu hai chiếc máy. Một chiếc sẽ in ra tiền giúp bạn có thể mua nhà, mua xe hay sắm sửa những món đồ hàng hiệu như mong muốn. Chiếc còn lại là chiếc máy tiêu tiền sẽ tiêu tốn của bạn những chi phí sửa chữa nhà cửa, xe cộ hay chi phí học tập cho con… Vậy bạn muốn bảo vệ chiếc máy nào hơn?

  Rõ ràng, sẽ có tới 100% số người trả lời rằng chắc chắn tôi sẽ bảo vệ chiếc máy in tiền rồi. Vậy thì, không phải ai khác, bạn chính là chiếc máy in tiền cho gia đình và cần được bảo vệ đó.

  Bởi vậy, để đúng nhất, chúng ta nên tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ cho người trụ cột trong gia đình trước tiên, rồi sau đó mới nên tính tới chuyện tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ cho con. Bời vì, bạn cũng biết đó, nếu cha mẹ vẫn còn đi làm và tạo ra thu nhập đều đặn thì chắc chắn cuộc sống hay tương lai của những đứa trẻ đó vẫn sẽ được đảm bảo đúng chứ?

  Hy vọng, qua bài chia sẻ này, bạn đã hiểu rõ hơn ý nghĩa sâu sắc của Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng như nên tham gia Bảo Hiểm cho ai đầu tiên trong gia đình mới là đúng nhất.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc