Trang chủTư vấn bảo hiểmCó sản phẩm bảo hiểm hạn chế tác động của lạm phát...

Có sản phẩm bảo hiểm hạn chế tác động của lạm phát không?

Tôi đang có ý định tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết sản phẩm nào có thể hạn chế tác động của việc đồng tiền bị mất giá? (Quỳnh Trang, 32 tuổi)

Tình trạng lạm phát, đồng tiền mất giá và nhiều biến động kinh tế hiện nay là những yếu tố không thể kiểm soát được. Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ cũng không có sản phẩm nào có thể giúp khách hàng khắc phục tác động của việc đồng tiền mất giá.

Hiện chưa có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giảm thiểu được tác động của lạm phát. Ảnh: GenXPlain

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Tuy nhiên, qua tư vấn của các tư vấn viên, đại lý chuyên nghiệp hoặc công ty bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ có thể giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình, dù đang lạm phát hay không. Ngoài ra, tính linh hoạt trong thiết kế sản phẩm bảo hiểm cũng góp phần giúp khách hàng dễ dàng có được hợp đồng mong muốn.

  Khi tư vấn giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng, các tư vấn viên sẽ dựa vào mục tiêu khách hàng muốn đạt được trong tương lai để cùng tính toán, lựa chọn sản phẩm cũng như số tiền bảo hiểm phù hợp. Số tiền bảo hiểm này cũng phải tính đến yếu tố lạm phát, đồng tiền mất giá cũng như chi phí có thể tăng trong tương lai.

  Nhờ tính linh hoạt trong thiết kế sản phẩm, trong quá trình tham gia, khách hàng có thể tăng số tiền bảo hiểm hoặc thay đổi lựa chọn quyền lợi để phù hợp hơn, kể cả thay đổi về nhu cầu hay thay đổi do ảnh hưởng của đồng tiền mất giá.

  Bên cạnh đó, các công ty cũng có các sản phẩm với số tiền bảo hiểm tăng dần qua các năm, theo một tỷ lệ cố định dựa trên số tiền bảo hiểm gốc.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc