Trang chủTư vấn bảo hiểmCó thể hưởng quyền lợi tất cả hợp đồng bảo hiểm không?

Có thể hưởng quyền lợi tất cả hợp đồng bảo hiểm không?

Tôi có nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác nhau, nếu không may xảy ra rủi ro thì được hưởng quyền lợi theo tất cả hợp đồng đó không?

Trả lời:

Trong trường hợp khách hàng được bảo hiểm bởi nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác nhau, khi xảy ra rủi ro thuộc phạm vi bảo vệ của các hợp đồng, người đó có quyền được hưởng quyền lợi theo tất cả hợp đồng.

Khách hàng được hưởng quyền lợi từ tất cả hợp đồng bảo hiểm đang có nếu xảy ra rủi ro. Ảnh: ExideLife

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý xem lại hạn chế về số tiền bảo hiểm theo thỏa thuận (nếu có) trong từng hợp đồng bảo hiểm. Về quy trình yêu cầu bồi thường, khách hàng tiến hành như bình thường với từng hợp đồng, từng nhà cung cấp để nhận quyền lợi.

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có thể duy trì và ổn định tài chính trước những rủi ro trong tương lai. Nếu khách hàng bảo hiểm không may gặp sự cố ngoài ý muốn, hợp đồng bảo hiểm đó sẽ hỗ trợ tài chính cho chính họ và gia đình. Khoản tiền đó có thể cao gấp nhiều lần số tiền khách hàng đã đóng.

  Tiền bồi thường của bảo hiểm có thể dùng để chi trả những chi phí sau cùng như chi phí khám chữa bệnh, phẫu thuật mà bảo hiểm y tế không hỗ trợ. Tiền bồi thường còn giúp thanh toán các khoản nợ sau quá trình gặp rủi ro, giảm bớt gánh nặng cho chính bạn và gia đình.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc