Trang chủNghề bảo hiểmCOT trong ngành bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ...

COT trong ngành bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ của một COT

COT là viết tắt của Court of the Table, hay Tòa án Bàn tròn. Đây là cấp cao nhất trong hệ thống xếp hạng thành viên của Hiệp hội Bàn tròn Triệu đô (MDRT) trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Thành viên COT là những chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành, đạt được mức độ thành công phi thường trong việc bán sản phẩm bảo hiểm và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Họ được công nhận trên toàn cầu là những nhà lãnh đạo và những người tiên phong trong ngành.

Yêu cầu để trở thành thành viên COT

Để trở thành thành viên COT, các chuyên gia bảo hiểm cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Doanh thu: Doanh thu hoa hồng bảo hiểm nhân thọ đạt được trong hai năm tài chính liên tiếp phải vượt qua mức tối thiểu được MDRT quy định, mức này cao hơn nhiều so với mức yêu cầu để trở thành thành viên MDRT thông thường.
 • Số lượng hợp đồng: Phải bán được một số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cao hơn nhiều so với mức yêu cầu để trở thành thành viên MDRT thông thường.
 • Tuân thủ đạo đức: Phải có thành tích đạo đức hoàn hảo và được các thành viên MDRT khác tín nhiệm cao.
 • Tham gia các hoạt động của MDRT: Phải có nhiều đóng góp cho MDRT, bao gồm tham gia tích cực vào các hoạt động của tổ chức, hỗ trợ các thành viên khác và đóng góp cho cộng đồng.

Quyền lợi của thành viên COT

Thành viên COT nhận được tất cả các quyền lợi của thành viên MDRT, đồng thời có thêm một số quyền lợi đặc biệt, bao gồm:

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  • Sự công nhận cao nhất: Thành viên COT được công nhận là những chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính trên toàn thế giới.
  • Cơ hội lãnh đạo: Thành viên COT có cơ hội tham gia vào các vị trí lãnh đạo cao cấp trong MDRT và các tổ chức khác trong ngành.
  • Mạng lưới quan hệ độc quyền: Thành viên COT có quyền truy cập vào mạng lưới quan hệ độc quyền của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Cơ hội phát triển chuyên nghiệp: MDRT cung cấp cho thành viên COT nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp độc đáo, bao gồm các chương trình đào tạo và hội thảo cao cấp.

  Nghĩa vụ của thành viên COT

  Ngoài các quyền lợi, thành viên COT cũng có một số nghĩa vụ, bao gồm:

  • Duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất: Thành viên COT phải luôn là tấm gương sáng về đạo đức và chuyên môn cho các thành viên MDRT khác.
  • Hỗ trợ và cố vấn các thành viên khác: Thành viên COT được khuyến khích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các thành viên MDRT khác và hỗ trợ họ trong việc phát triển chuyên nghiệp.
  • Đóng góp cho MDRT và ngành bảo hiểm: Thành viên COT được khuyến khích tham gia tích cực vào các hoạt động của MDRT và đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm.

  Vai trò của COT trong ngành bảo hiểm

  COT đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. COT là nguồn cảm hứng và là tấm gương sáng cho các chuyên gia bảo hiểm khác noi theo.

  Nhờ những nỗ lực của COT, MDRT và ngành bảo hiểm ngày càng trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn, góp phần mang lại lợi ích cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Tóm lại

  COT là cấp cao nhất trong hệ thống xếp hạng thành viên của MDRT, dành cho những chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Thành viên COT nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt và có nhiều đóng góp quan trọng cho MDRT và ngành bảo hiểm.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc