Trang chủKiến thức bảo hiểmĐâu là lựa chọn bảo hiểm toàn diện cho bạn?

Đâu là lựa chọn bảo hiểm toàn diện cho bạn?

Ngày nay, khi ý thức chăm sóc sức khỏe ngày càng nâng cao, không ít người tìm kiếm các sản phẩm bảo hiểm có thể bảo vệ toàn diện để dự phòng tài chính trước các rủi ro. Vậy bảo hiểm toàn diện là sản phẩm như thế nào? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn ngay!

1. Thiết kế sản phẩm bảo hiểm toàn diện để chu toàn cho một tương lai bền vững 

Ngày nay, khi nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng phổ biến, không ít người tìm kiếm các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để có thể vừa bảo vệ tài chính trước các rủi ro, vừa tích luỹ tài chính để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống về sau. Vậy một sản phẩm bảo hiểm toàn diện là sản phẩm như thế nào? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn ngay! 

Đâu là lựa chọn bảo hiểm toàn diện cho bạn?

2.  Bảo hiểm toàn diện là gì?

Bảo hiểm toàn diện là các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế với nhiều quyền lợi thiết thực, kết hợp cùng lúc 3 yếu tố sau, giúp chăm sóc toàn diện cho người tham gia:  

 • bảo vệ 

 • tích lũy 

 • đầu tư 

Cùng Baohiemcuocsong.com tìm hiểu kỹ thêm về 3 yếu tố này nhé 

Yếu tố bảo vệ

Giá trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ người tham gia khi không may xảy ra những rủi ro bất ngờ như tai nạn, tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo. Khi người tham gia không may gặp phải rủi ro đã được quy định trên hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi kịp thời để bù đắp vào các chi phí phát sinh, giúp người tham gia và gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống. 

Thêm vào đó, khi mua kèm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, người tham gia sẽ được bảo vệ sức khoẻ toàn diện hơn. Các quyền lợi của gói bảo hiểm bổ trợ có thể kể đến như: 

 • Điều trị nội trú 

 • Điều trị ngoại trú  

 • Chăm sóc thai sản 

 • Chăm sóc nha khoa 

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Nhờ đó, người được bảo hiểm có thể an tâm vui sống, cùng lúc đảm bảo được chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.  

  Yếu tố tích lũy 

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn chủ động lập quỹ tích luỹ cho tương lai. Nhờ quyền lợi đáo hạn của hợp đồng bảo hiểm, bạn sẽ có một khoản tích lũy trong tương lai, để đầu tư kinh doanh, cho con đi du học, tận hưởng thời gian nghỉ hưu thoải mái mà không bị áp lực về tài chính.  

  Ngoài ra, tham gia bảo hiểm còn là cách rèn luyện thói quen tiết kiệm tiền một cách có kỷ luật.  

  Yếu tố đầu tư

  Bảo hiểm nhân thọ cũng là kênh đầu tư hiệu quả dành cho các bạn trẻ, những nhà đầu tư mới. Bảo hiểm liên kết đầu tư thỏa mãn cả hai nhu cầu là bảo vệ toàn diện và gia tăng tài sản an toàn. Người tham gia có thể đầu tư một phần phí bảo hiểm vào các quỹ liên kết chung hoặc quỹ liên kết đơn vị với mức lãi suất hấp dẫn. 

  3. Tính chất của các gói bảo hiểm toàn diện

  Thiết kế cho mọi đối tượng 

  Không chỉ sở hữu đa quyền lợi, các gói bảo hiểm nhân thọ ngày càng mở rộng phạm vi bảo vệ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tham gia như: 

  – Trụ cột gia đình: Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ toàn diện cho người trụ cột là rất cần thiết để dự phòng tài chính trước những biến cố bất ngờ, như tai nạn dẫn đến thương tật thân thể, bệnh hiểm nghèo làm mất đi sức lao động và ảnh hưởng thu nhập. 

  Học sinh: Các bé học sinh từ nhà trẻ đến phổ thông trung học có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ trước các rủi ro về sức khỏe, tai nạn. Hoặc cha mẹ cũng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con để xây dựng kế hoạch học vấn, học tập tại các trường đại học hàng đầu… trong tương lai. 

  – Người có kế hoạch nghỉ hưu: Ở đối tượng này, sản phẩm bảo hiểm toàn diện không chỉ giúp người tham gia tiếp cận điều kiện y tế tốt hơn mà còn đem lại sự chuẩn bị cho tuổi nghỉ hưu an nhàn, thoải mái. 

  Đâu là lựa chọn bảo hiểm toàn diện cho bạn?

  4. Chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện

  Bảo hiểm nhân thọ không chỉ kịp thời san sẻ gánh nặng tài chính mà còn giúp người tham gia tiếp cận điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay, các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện được các công ty giới thiệu liên tục với nhiều quyền lợi thiết thực như: bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí phẫu thuật, điều trị cấp cứu… tại các phòng khám và bệnh viện trong hoặc ngoài nước. 

  Thanh toán linh hoạt 

  Với bảo hiểm nhân thọ, người tham gia còn dễ dàng tìm mua và linh hoạt thanh toán phí bảo hiểm qua nhiều phương thức, mang lại sự tiện lợi tối ưu. 

  Cụ thể, người tham gia có thể tìm mua sản phẩm bảo hiểm toàn diện này qua nhiều kênh phân phối như: 

  • Hệ thống đại lý bảo hiểm rộng khắp cả nước. 

  • Qua ngân hàng 

  • Mua bảo hiểm trực tuyến qua website chính thức, ứng dụng của công ty hoặc thông qua các trang thương mại điện tử hợp tác với công ty. 

  Về đóng phí bảo hiểm, người tham gia có thể lựa chọn một trong các hình thức sau: 

  • Qua thẻ ngân hàng. 

  • Chuyển khoản với dịch vụ Ngân hàng trực tuyến/Internet Banking, ủy nhiệm thu, ví điện tử MoMO, ứng dụng ViettelPay, quét mã VNPAY-QR. 

  • Tiền mặt. 

  Có thể thấy bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp bảo vệ toàn diện không thể thiếu trong thời đại mới. Không chỉ an tâm về tài chính, người tham gia còn có thể chủ động tích lũy, đầu tư với hình thức thanh toán linh hoạt. Vì thế, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt để có được những quyền lợi thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và có kế hoạch đề phòng những rủi ro bất ngờ. 

  5/5 - (1 bình chọn)

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc