Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmĐể cuộc sống tốt hơn, hãy hành động

Để cuộc sống tốt hơn, hãy hành động

Vì mục tiêu hướng đến khách hàng và những mục tiêu cá nhân tôi đã hành động để lan tỏa nhiều hơn những giá trị nhân văn của bảo hiểm đến cộng đồng.

Xin chào quý độc giả. Tôi là Phương Linh tư vấn viên tại Prudential Việt Nam. Với sự gắn kết của các thành viên tại đại lý, tôi đã học hỏi được nhiều điều hay, hiểu hơn về nghề bảo hiểm nhân thọ. Những khóa huấn luyện thực tế giúp tôi mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Giờ đây, tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn, tự tin hơn với nghề thì dù biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức. Tôi muốn góp một hành động nhỏ để nhiều người hiểu và được bảo vệ. Song song đó, tôi cũng tạo ra được nguồn thu nhập tốt hơn cho gia đình, chăm sóc con trong điều kiện tốt hơn.

Khi bước vào bảo hiểm nhân thọ, có nhiều người nói với tôi rằng, nghề này bây giờ chua lét, người ta sợ mua bảo hiểm lắm Linh ơi, gửi tiền vào – lãi không có bao nhiêu, khi cần có rút ra được không… Còn nhiều lắm những lo toan của người thân, bạn bè dành cho em, khi em nói em muốn làm bảo hiểm. Dù vậy, nhưng sau khoảng thời gian tận mắt mình thấy, tận tai mình nghe về những hoàn cảnh bệnh đau, những ca chi trả từ vài trăm, vài triệu, vài chục triệu hay lên đến vài tỷ, tôi thấy bảo hiểm nhân văn biết bao.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Song, tôi làm bảo hiểm không phải vì muốn người thân, người quen, bạn bè hay khách hàng của em nhận được những số tiền chi trả. Điều tôi mong muốn là những người em yêu quý sẽ tiết kiệm một cách có kỷ luật, không phải mua thêm miếng đất thiếu ít tiền là rút ra, càng không phải cho ai mượn mà rút,…bởi khi sức khỏe không tốt, đã có thẻ bảo lãnh viện phí Prudential thay họ lo toan chi phí y tế. Đến khi hợp đồng kết thúc, họ vẫn nhận về số tiền mà mình tiết kiệm. Đó mới là ý nghĩa nhân văn nhất tôi hướng đến.

  Vì những ý nghĩa nhân văn, mục tiêu hướng đến khách hàng tôi đã hành động. Mỗi ngày tôi đều suy nghĩ làm thế nào để mình sẽ gặp được nhiều khách hàng hơn, di chuyển nhiều hơn để lan tỏa những quyền lợi trên đến với nhiều người, cùng đồng đội mang đến những chương trình tri ân để khách hàng biết được tôi sẽ luôn đồng hành khi khách đã tin tưởng đồng hành cùng Prudential.

  Tôi mong rằng vì mục tiêu sức khỏe – khách của tôi sẽ làm việc ở mức độ vừa phải, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Và vì mục tiêu bảo vệ tài chính của bản thân, gia đình hãy nghiêm túc tìm hiểu và đồng hành cùng Prudential.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc