Trang chủTư vấn bảo hiểmĐược linh hoạt đóng phí bảo hiểm liên kết đầu tư không?

Được linh hoạt đóng phí bảo hiểm liên kết đầu tư không?

Tôi được tư vấn tham gia bảo hiểm đầu tư sẽ đóng phí tùy tình hình tài chính của khách hàng. Điều này cụ thể thế nào? (Như Thanh, 30 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Khác với các giải pháp bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm liên kết đầu tư cho phép khách hàng linh hoạt đóng phí tùy tình hình và nhu cầu tài chính, chỉ cần đảm bảo tối thiểu 3 năm đầu. Tuy nhiên, nếu tham gia đầy đủ một số năm nhất định đều đặn, các khoản thưởng trong bảo hiểm sẽ tương đối lớn.

Nếu kinh tế gia đình khó khăn, bạn có thể giảm mức phí đóng và khi thu nhập của gia đình khả quan hơn, bạn hoàn toàn được tăng mức phí đóng hoặc đóng một lần. Giải pháp này được đánh giá linh hoạt cho mọi đối tượng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Ngoài việc được linh hoạt đóng phí, trong quá trình tham gia bảo hiểm, nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính hay cần tiền để thực hiện mục tiêu như mua nhà, mua xe, con học đại học, cần vốn kinh doanh… hoàn toàn có thể gửi yêu cầu bằng văn bản đến công ty để rút tiền hoặc vay tiền. Khoản này được trích từ Giá trị tài khoản hợp đồng với điều kiện sau 2 hoặc 3 năm hợp đồng đầu tiên được đóng phí đều đặn.

  Khách hàng có thể rút được số tiền lên đến 80% giá trị tài khoản hợp đồng. Trường hợp rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm, khách hàng được miễn phí rút và vẫn giữ nguyên giá trị bảo vệ của hợp đồng.

  Hiện nay, nhiều khách hàng chọn hình thức bảo hiểm liên kết đầu tư vì đây giải pháp tài chính linh hoạt vừa mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vừa bảo vệ người tham gia trước nhiều rủi ro. Đây là loại hình bảo hiểm bao hàm cả hai yếu tố: bảo vệ và đầu tư sinh lợi nhuận. Đặc điểm của loại hình bảo hiểm này là có cơ cấu đóng phí, quyền lợi bảo hiểm tách bạch rõ ràng giữa phần bảo vệ và phần đầu tư.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc