Gieo chân thành, gặt niềm tin

Sự chân thành, tận tâm từ bạn sẽ chạm được tới trái tim của người khác.

Trong suốt gần 2 năm làm chuyên viên hoạch định tài chính tại Pruventure Hà Nội, tôi luôn dùng sự chân thành, tận tâm để tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Có những lúc nhận lại là sự từ chối nhưng cũng có những lời cảm ơn, lời động viên và lời giới thiệu của khách hàng. Đó luôn là động lực giúp tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Tôi chưa làm đủ lâu để có thể chứng kiến khách hàng của chính mình tư vấn được đáo hạn hợp đồng. Nhưng tôi đã có cơ hội được hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhận tiền đáo hạn hợp đồng. Đó thực sự là một trải nghiệm cảm xúc rất khó tả mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Ngày hôm đó, tôi được may mắn gặp cô Vân, cô Huệ và cô Thiết. Ba cô là hàng xóm với nhau và mỗi người đều mua một hợp đồng bảo hiểm “Phú – Toàn gia hưng thịnh”. Hôm đó là đến hạn đáo hạn hợp đồng của các cô. Sau khi hướng dẫn các cô làm thủ tục xong, tôi được nghe những chia sẻ của các cô về giá trị của bảo hiểm.

Cô Huệ nhận tiền mặt luôn trong ngày hôm đó. Tôi cảm nhận được niềm vui trong cô, khi gặp ai cô cũng cười nói, bắt tay cảm ơn vì đã hỗ trợ cô. Cô Vân thì nhận tiền đáo hạn về tài khoản vào ngày hôm sau nhưng cô cũng không giấu nổi niềm vui vì khoản tiền này cô dự định sẽ dành tặng đứa cháu mới vào đại học. Cô Thiết nhận tiền đáo hạn ít nhất nhưng cô cũng vui vì bản thân đã tiết kiệm có kỷ luật ngần ấy năm. Hẳn là mỗi người đều có những cảm xúc lẫn lộn nhưng niềm vui là thể hiện ra nhiều nhất. Tôi không phải người trực tiếp tư vấn những giải pháp tài chính cho các cô nhưng khi hỗ trợ để các cô được nhận tiền, tôi nghĩ tới ngày những khách hàng hiện có của tôi cũng được đáo hạn và họ cũng vui mừng như thế này. Mua bảo hiểm để an tâm, hạnh phúc, thật tâm tôi chỉ mong khách hàng bình an đến khi kết thúc hợp đồng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Tôi sinh ra trong một gia đình thuần nông, bảo hiểm nhân thọ là cái gì đó rất xa vời và suy nghĩ phải có dư giả tiền lắm mới mua bảo hiểm nhân thọ. Tôi nghe nhiều câu chuyện bố mẹ mua bảo hiểm tích lũy cho đến khi con 18 tuổi vào đại học nhưng gia đình tôi thì không. Đến bây giờ, khi tôi đã là một phần nhỏ bé của Prudential, tôi đã thiết kế cho bản thân và gia đình tôi những giải pháp bảo vệ tài chính trung và dài hạn khiến tôi thật sự yên tâm. Tôi hy vọng có thể cùng Prudential đem tới thật nhiều giải pháp bảo vệ cho thật nhiều, thật nhiều khách hàng sắp tới nữa.

  Có một câu ngạn ngữ cổ từng nói thế này: “Thời điểm tốt nhất để trồng một cái cây là hai mươi năm trước, thời điểm tốt thứ nhì là ngay bây giờ”. Đối với tôi, mỗi lần được gặp gỡ, chia sẻ về bảo hiểm tới từng vị khách hàng mà tôi có cơ duyên không chỉ đơn thuần là cuộc bán hàng. Tôi tâm nguyện và ví von như mình đang trồng những cái cây, chăm chỉ và cần mẫn gieo xuống hạt giống của sự chân thành. Một ngày nào đó, có thể không còn xa, những hạt giống ấy sẽ trưởng thành, bông hoa và trái ngọt của niềm tin sẽ nở rộ trong lòng mình và trong lòng người.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc