Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmHành động của tôi sẽ nói lên 'Tôi là ai?"

Hành động của tôi sẽ nói lên ‘Tôi là ai?”

Là một người tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Prudential, đồng cảm với nỗi đau của người khác là điều tôi luôn muốn làm và cần làm trong công việc và cuộc sống.

Đối với tôi, công việc hiện tại giúp tôi nhận ra được rất nhiều điều trong cuộc sống. Làm việc tại văn phòng tổng đại lý quận 8, tôi được tham gia những khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cùng Prudential. Từ một người không biết gì về bảo hiểm, sau khi trải qua những khóa học tôi đã hiểu ý nghĩa thật sự to lớn của sản phẩm này đối với cuộc sống, gia đình của mỗi chúng ta. Do đó, tôi có một câu chuyện muốn chia sẻ đến tất cả mọi người đang còn băn khoăn hoặc chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 22/10, văn phòng tôi có tổ chức chương trình tri ân khách hàng đến thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Trong một lần tôi đi khảo sát về bệnh hiểm nghèo, tôi có gặp trò chuyện và mời được một vị khách tên A. Cô ấy năm nay tuổi đã cao, gia đình cũng chẳng khá giả nhưng vì cuộc sống mưu sinh cô quyết định thân một mình lên thành phố làm việc.

Sau khi thăm khám sức khỏe miễn phí với chuyên gia, cô A lo lắng nói với tôi về kết quả dấu hiệu của ung thư tuyến giáp mình có thể gặp phải. Nghe cô nói tôi động viên bởi tôi biết rằng bệnh ung thư tuyến giáp hoàn toàn có thể chữa trị được.

Sau đó, tôi hẹn cô ngày trao kết quả cuối cùng. May mắn, tôi được nghe bác sĩ chia sẽ về các số liệu kết quả của cô điều tốt. Nhưng ở vùng cổ phát hiện có nhân xơ tuyến giáp to hơn người bình thường cần phải đi kiểm tra xem ung thư lành hay ác tính để điều trị sớm và tránh các biến chứng sau này.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Tôi nhấc máy gọi đến cô, thông báo đã có kết quả thăm khám và hẹn gặp liền trong ngày. Tôi chia sẻ với cô về tình hình bệnh hiện tại của cô và nếu điều trị sớm sẽ không sao cả. Tuy nhiên, khoản điều trị không hề nhỏ. Thật tiếc, nếu biết đến cô sớm hơn, tôi có thể hỗ trợ cô bằng những kế hoạch cuộc sống thông qua bảo hiểm nhân thọ.

  Đó là những trải nghiệm thực tế của tôi. Sau khi trải qua câu chuyện này nó đã giúp cho tôi có nguồn động lực và niềm tin rất lớn để ngày càng có thể bảo vệ nhiều nhiều gia đình bằng cả trái tim hơn nữa. Tôi muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình mình nhiều hơn, để có những biện pháp phòng ngừa. Đừng để khi xảy ra biến cố mới bắt đầu tìm cách, lúc đó có thể đã quá muộn.

  Có nhiều người cho rằng ý nghĩa thực sự của cuộc sống là ở chỗ nhiều tiền bạc, có địa vị, có danh vọng. Nhưng đối với tôi, tôi tự hào là một tư vấn viên để lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm chia sẻ đưa ra những biện pháp phòng ngừa và giải quyết những vấn đề, khó khăn mà khách hàng gặp phải một cách tận tâm nhất.

  Con người sinh ra, lớn lên, trưởng thành, già đi rồi lại biến mất. Một cái cây hay một loài động vật cũng vậy, ngay cả đến xã hội cũng thay đổi, biến chuyển không ngừng. Đó chính là sự tuần hoàn của thời gian mà không ai có thể ngăn cản được. Do đó, chúng ta cần phải biết trân quý những thời gian hữu hạn của bản thân, phải làm cuộc sống trở nên ý nghĩa và phải đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc