Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmHiểu đúng, bán đủ và tận tâm là phương châm làm nghề...

Hiểu đúng, bán đủ và tận tâm là phương châm làm nghề của tôi

Hiểu đúng và bán đủ đã giúp tôi hoàn thành xong đơn chi trả quyền lợi bảo hiểm thành công.

Từ một người con xa xứ, tôi chọn mảnh đất TP HCM là mảnh đất hứa của mình. Không một mối quan hệ, không có phương tiện di chuyển và cũng không biết bản thân mình sẽ nên lựa chọn phương hướng như thế nào để cho đúng, tôi bước chân vào con đường trở thành tư vấn viên bảo hiểm Prudential như một cái duyên, mà đã là duyên thì chỉ có thể ở bên nhau mãi mãi.

Từ những ngày đầu vào học những lớp On Board, luôn có một câu hỏi trong thâm tâm tôi rằng: “Liệu bảo hiểm có thật sự cần thiết hay không? Tôi đã lựa chọn đúng con đường hay chưa?”. Vì dẫu rằng có đam mê đến như thế nào thì cơm áo gạo tiền vẫn phải đặt lên hàng đầu. Mỗi ngày trôi qua là một bài học vô cùng lớn. Ở đây, vui có, buồn có và có những lúc thất vọng mà đến nỗi bản thân tôi muốn từ bỏ nhưng không vì thế mà tôi bỏ cuộc. Tôi tìm được lý do để mình phải tiếp tục, đó chính là vì những vị khách hàng thân thương của mình.

Tôi lựa chọn xe buýt là phương tiện di chuyển, trên những chuyến xe buýt ấy, tôi làm quen được rất nhiều cô chú anh chị em có cùng tần số với tôi. Từ những câu chào thân thương cho đến những lời chúc sức khỏe mỗi ngày, tôi tự tin hơn để chia sẻ những giải pháp bảo vệ đến cho những người tôi xem là định mệnh. Và thật may, hợp đồng đầu tiên của tôi được ký kết ngay sau đó. Tôi biết ơn rất nhiều vì đó chính là động lực để bản thân bước tiếp về phía trước, bước trên những chuyến xe buýt và tiếp tục bảo vệ thành công thêm nhiều gia đình nữa.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Có lẻ, cái duyên không dừng lại ở đó. Tôi nghĩ điều này là sự may mắn đối với tôi, trong 6 tháng làm nghề thì tôi phải đối diện với việc hỗ trợ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của tôi. Cô là người bạn vô cùng đặc biệt vì tính cách cô nhẹ nhàng, tôi xem như người mẹ thứ hai của tôi vậy đó. Hiểu đúng và bán đủ đã giúp tôi hoàn thành xong đơn chi trả quyền lợi bảo hiểm thành công, xúc động lắm những lời cảm ơn của cô: “Cô cảm ơn con, không nhờ có con và Prudential thì cô không biết phải xoay xở như thế nào với căn bệnh ung thư của mình nữa, cô cảm ơn con rất nhiều”. Cứ như thế, điều may mắn đã đến, cô bình phục tốt hơn mong đợi của bác sĩ. Đến tận bây giờ, cô vẫn luôn giới thiệu cho tôi thêm nhiều khách hàng nữa, đó là điều biết ơn lớn nhất trong quá trình làm nghề của tôi.

  Chưa kể rằng điều may mắn tiếp theo đó là tôi bảo vệ cho chính gia đình nhỏ của mình. Em trai tôi, là người thứ 2 được tôi hỗ trợ quyền lợi chăm sóc sức khỏe nằm viện Pru – Hành trang vui khỏe. Đó là niềm tin tưởng tuyệt đối vào Prudential, vào những giá trị mà bảo hiểm đã mang lại và tôi luôn đem những giá trị ấy lan tỏa thêm cho những người thân, bạn bè.

  Hiện tại, trên cương vị là một trưởng phòng kinh doanh cũng như đạt được danh hiệu MDRT 2024, đó là niềm tự hào rất lớn cho riêng tôi và cũng là nguồn động lực để vững tin hơn trên con đường làm nghề xuyên suốt của tôi. Bây giờ, tôi có thể khẳng định rằng “Bảo hiểm nhân thọ thật sự cần thiết trong đời sống của tất cả mọi người”.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc