Khi cần bạn có ai?

Thu Dung và Prudential đã kịp thời bên khách hàng khi em cần, giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính.

Khách hàng từng sở hữu hai hợp đồng, một cái cho bản thân với mức phí 120 triệu đồng một năm bảo vệ em hai tỷ và một hợp đồng bảo hiểm cho chị gái với mức phí hơn 30 triệu đồng một năm.

Em là chủ một quán cà phê ở quận 6, khá đông khách. Em vẫn còn độc thân dù đã trên 30 tuổi và là một người con rất hiếu thảo, yêu thương cha, chị gái và các em… một mình lên Sài Gòn mưu sinh và gửi tiền về để chăm lo cho cha già. Theo hai hợp đồng được 5 năm đến tháng 8/2022 thì em gọi cho Thu Dung nói chị Dung ơi: “Em không theo được hợp đồng bảo hiểm nữa rồi, vì hai năm dịch, quán đóng cửa vắng khách nên em không bán được đành phải trả mặt bằng, hiện chỉ bán quần áo online nên thu nhập không thể tiếp tục đóng phí. Em cần vốn để nhập hàng nên chị giúp em ngưng hợp đồng này lại mặc dù em rất tiếc, chỉ giữ lại hợp đồng của chị gái em thôi”.

Ngồi lại với em một buổi để nghe em tâm sự và tư vấn lại cho em hiểu em sẽ mất rất nhiều quyền lợi nếu mà hủy sớm như vậy, lỡ như có gì lấy tiền đâu nuôi cha già? Em nói rằng em sẽ mua lại khi có thu nhập tốt hơn. Cảm thông với em, rất tiếc nhưng phải dừng lại không bảo vệ cho em được nữa…

Một năm sau, vào một ngày giáp Tết Nhâm Dần, tôi đến thăm và tặng lịch năm mới cho em. Mình lại thuyết phục em nên tham gia bảo hiểm lại vì biết em là người sống có trách nhiệm với gia đình và rất thương cha già ở quê, lại là con gái ở Sài Gòn có một thân một mình. Mình tư vấn em tham gia loại bảo hiểm đầy đủ quyền lợi gồm: thẻ hành trang vui khỏe bảo lãnh viện phí với hạn mức 200 triệu đồng; bệnh hiểm nghèo 200 triệu đồng; miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo trong 15 năm; bảo hiểm giá trị sinh mạng em 600 triệu đồng.

Mình nói em phải có “tấm lá chắn” để che chở cho em lỡ như có trái gió trở trời, ốm đau tai nạn thì cũng đỡ lo về chi phí điều trị. Và em là buôn bán tự do, đâu có bảo hiểm xã hội hay lương hưu gì đâu nên tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ để tích lũy cho tuổi già của mình và lỡ như có bất trắc gì thì cũng có tiền để cho cha an dưỡng tuổi già chứ! Thế là em đồng ý!

Ngày 27 Tết Nhâm Dần 2022, mình giao hợp đồng bảo hiểm cho em, em đã cười tươi nói: “Chị chụp cho em tấm hình để em đăng status ‘Tết na còn mang hợp đồng về cho cha'”. Thật là dễ thương – một cô gái đáng yêu và giàu tình cảm!

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Ấy vậy, mà khoảng gần một năm sau, sắp tới kỳ đóng phí lần hai, em gọi điện hỏi: “Chị Dung ơi! Nếu em bị K thì công ty có đền cho em không hả chị?” – “Đền chứ em mà sao em lại hỏi vậy?” – “Em bị K vú rồi chị ơi!”. Giọng em nghe như lạc đi, rồi em kể em phát hiện thấy trong người khó chịu nên đi kiểm tra mới biết là mình đã bị K vú có di căn qua phổi, giờ em chuẩn bị đi mổ nên mới hỏi được đền bao nhiêu để quyết định chọn bệnh viện điều trị chứ sợ không đủ chi phí trang trải vì em muốn chọn bệnh viện danh tiếng.

  Thương em! Em giấu người nhà không cho ba em biết sợ ba buồn quá tăng xông nên một mình em tự chịu đựng và tự lên phương án điều trị cho chính mình. Nghe em nói xong, mình chỉ biết an ủi, động viên em phải lạc quan, cứ điều trị nơi tốt nhất vì em có bảo hiểm và thẻ hành trang vui khỏe em sẽ được thanh toán viện phí và cả ngoại trú khi phải hóa trị, xạ trị. Em cứ an tâm điều trị rồi mang tất cả hóa đơn, chứng từ, bản kê về, mình sẽ giúp em làm thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm.

  Nghe vậy, em phấn chấn hẳn lên: “Vậy mai em sẽ đi vào bệnh viện chuyên khoa để bắt đầu hành trình chiến đấu với bệnh tật”. Và em nói một câu mà mình nghe rất nhói lòng: “Chị ơi! Em còn trẻ quá, chưa có chồng mà sao em lại bị mắc bệnh vậy chị? Em còn phải lo cha mà sao ông trời không thương em!”.

  Và em tự đi điều trị một mình, chỉ nhờ một người bạn chăm sóc cho em thôi. Dung thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm, động viên em ráng ăn uống đến khi em xuất viện. Vài ba lần hóa trị nữa thì em gọi cho Dung để đến hỗ trợ thủ tục bồi thường.

  Nhìn cả xấp hồ sơ chứng từ gồm điều trị, hóa trị, xét nghiệm máu và phẫu thuật, Dung biết em đã phải trải qua những tháng ngày rất khó khăn và đau đớn. Chỉ sau 10 ngày là công ty chấp nhận chi trả, Dung mừng vô cùng vì có tiền giúp em trang trải các chi phí điều trị. Em nhận ngay 69,994 triệu đồng của thẻ Hành trang vui khỏe, 200 triệu đồng bệnh hiểm nghèo, miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo trong 14 năm (công ty sẽ đóng giúp toàn bộ phí trừ thẻ Hành trang vui khỏe).

  Và một điều rất đặc biệt và nhân văn của Prudential là luôn cảm thông, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành với khách hàng. Đó là không những sẽ không dừng quyền lợi bảo hiểm của thẻ Hành trang vui khỏe mà còn tặng một năm phí 2023 cho khách hàng. Thật sự là quá tuyệt vời!

  Em rất xúc động và nói: “Trong cái rủi có cái may, nếu ngày ấy chị không cố thuyết phục được em tham gia, thì bây giờ em đâu có được công ty Prudential hỗ trợ và chi trả tiền cho em điều trị đâu. Không phải đóng phí mà em lại vẫn có một khoản tiền để dành trong tương lai cho em!”. Em rất cảm ơn chị và Công ty Prudential!”.

  Thu Dung và Prudential đã kịp thời bên khách hàng khi em cần! Cầu chúc cho em được mau hồi phục sức khỏe, có thêm nhiều động lực để sống vui và báo hiếu cho cha già.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc