Khi cần đã có tôi!

Dù bất cứ đâu, khi khách hàng cần thì đã có Lâm, có Prudential luôn sát cánh, đồng hành trong mọi kế hoạch của gia đình.

Là một bác sĩ làm việc tại một bệnh viện lớn ở Gia Lai, đối diện với những rủi ro thường trực, nên ngày 14/11/2018, bác sĩ H đã quyết định lên tận văn phòng Prudential tại Gia Lai, với câu nói: “Anh cần một bạn chuyên viên tư vấn cho anh đúng, đủ, rõ ràng những quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ để anh cân nhắc”. Sau một giờ đồng hồ trôi qua, Lâm lắng nghe những ca bệnh nhân được anh chữa trị, có người với tình trạng cấp cứu và có bảo hiểm nó quý giá đến như thế nào, đó cũng là lý do anh đến đây.

Lâm đã tư vấn rõ những điều căn bản về quyền lợi, điều khoản của sản phẩm và anh đã tham gia một hợp đồng bảo vệ cho chính bản thân với mức phí 34,5 triệu đồng một năm. Sau 2 năm tham gia với Công ty Prudential, với sự chăm sóc tận tình và chu đáo, ngày 8/8/2020, bác sĩ H gọi cho Lâm: “Anh rất thích cách làm việc của em, chuyên nghiệp và tận tâm”, vì vậy anh ấy đã quyết định tham gia thêm một hợp đồng bảo vệ cho vợ với mức phí 18,5 triệu đồng một năm. Tôi cảm thấy rất vui vì mình đã bảo vệ thành công được cho khách hàng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Thời gian trôi qua, vào buổi trưa ngày 28/9/2023, trên đường đi làm về nhà, có cuộc gọi đến, đang đi ngoài đường, tôi dừng lại nghe máy: “Dạ alo, em nghe đây anh”. Đầu dây bên kia nói: “Lâm ơi! Cái phí bảo hiểm của vợ anh, mình được gia hạn thêm 60 ngày phải không em?”, anh ngập ngừng. Tôi liền vội trả lời: “Dạ đúng anh ạ, khi nào anh cần hỗ trợ gì cứ gọi em nhé!” – “Lâm à, anh muốn nói với em một việc, chị mới bị đột quỵ hôm 23/9 á em, em xem giúp anh cái bảo hiểm của chị như thế nào em nhé! Anh đang lo cho chị ở bệnh viện đại học y dược TP HCM. Em hỗ trợ giúp anh”.

  Tôi liền trả lời: “Dạ anh, tình hình chị thế nào rồi ạ? Anh yên tâm nhé! Hiện tại anh đang có giấy tờ gì liên quan đến việc điều trị của chị mấy ngày qua cứ chụp hình gửi qua giúp em anh nhé!”. Khi nghe tin khách hàng bị đột quỵ, Lâm đã nhanh chóng làm ngay yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua Prudential Việt Nam trên kênh Zalo. Bên cạnh đó Lâm luôn động viên khách hàng giữ gìn sức khỏe, yên tâm điều trị, nếu có thêm những giấy tờ bệnh án liên quan thì gửi qua để bổ sung ngay về công ty để công ty thẩm định nhanh chóng. Theo đúng quy trình qua 10 ngày thẩm định công ty gửi quyết định thông báo báo hợp đồng của khách HVH đã được chấp thuận chi trả.

  Mặc dù bác sĩ H rất đau lòng vì vấn đề sức khỏe không may của vợ nhưng có sự hỗ trợ của bảo hiểm nhân thọ, đã giảm bớt ghánh nặng cho gia đình. Quyền lợi được giải quyết nhanh chóng, khi rủi ro luôn có Lâm bên cạnh. Dù bất cứ đâu, khi khách hàng cần thì đã có Lâm, có Prudential luôn sát cánh, đồng hành trong mọi kế hoạch của gia đình.

  Xin cảm ơn Prudential đã giúp cho bao gia đình vượt qua khó khăn! Đây cũng là động lực cho chính bản thân Lâm vì được mang sứ mệnh này đến cho rất nhiều người.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc