Khi cần, mình có nhau

Mình đã giúp khách hàng lấy được bảo hiểm ngay khi anh gặp tai nạn và cần phải phẫu thuật.

Với tư cách là một tư vấn viên nhà Prudential, Pru chưa bao giờ để mình thất vọng vì mọi việc. Mỗi thời điểm – mỗi chủ đề khác nhau, tất cả đều xoay quanh những câu chuyện, những tấm lòng, những tình cảm của người với người.

Tải qua 6 năm gắn bó với nghề, với thời gian đồng hành cùng công ty, khách hàng và trải nghiệm dịch vụ cùng họ tại mọi nơi hầu như mà không ai muốn nghĩ đến. Rất cảm ơn Prudential đã cho mình biết bao nhiêu kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế để có được chính mình ngày hôm nay trong nghề tư vấn viên bảo hiểm – với cái tên mà quý anh chị khách hàng đã yêu quý và nhớ đến – cô Hứa.

Có rất nhiều kỷ niệm với rất nhiều khách hàng, mình sẽ hạn chế chia sẻ những gì quá đau buồn của các anh, chị khách hàng, cũng có thể họ sẽ đọc phải bài viết này, cũng có thể là không. Nếu họ đọc được, những ký ức đau buồn ấy lại ùa về gây ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng thường trực của họ, mình nghĩ nên để nó ở nơi nó thuộc về, vậy là đủ. Mình sẽ chia sẻ một câu chuyện có thể nói là “thực tế đến chân thực” mà hầu hết ngày nào mọi người cũng có thể nghĩ tới nó và bắt gặp trên các tuyến đường tại nơi mình sinh sống – tai nạn giao thông.

Câu chuyện vào một ngày đầu tháng 7 của một năm trước. Một buổi sáng, như những ngày bình thường với mình cũng như mọi người, mình đến cơ quan nhìn thấy cuộc gọi nhỡ của một anh khách hàng và những dòng tin nhắn gấp gáp: “Phương hả? Em bận gì, anh điện thoại không nghe máy vậy? Nay mới điện thoại em, có gì điện thoại lại cho anh nhé, có việc gấp”. Vừa đọc xong những dòng tin nhắn ấy, mình lập tức gọi lại anh.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Anh nói: “Anh bị tai nạn trong đêm, đang nằm bệnh viện, cần phẫu thuật. Anh bị gãy xương vai rồi Phương. Anh muốn hỏi gói bảo hiểm mà em tư vấn, anh tham gia vừa rồi có được sử dụng không em?”.

  Câu anh hỏi mình, làm lóe lên 2 luồng suy nghĩ. Một là hồi hộp vì không biết tình trạng trong bệnh viện như thế nào rồi, tai nạn có quá nặng không?. Hai là mình mừng vì hợp đồng bảo hiểm anh vừa ký và phát hành mới một tuần lễ, và thật may mắn vừa rồi mình đã thuyết phục anh đồng ý tham gia Pru – Hành trang vui khỏe (Quyền lợi nội trú – Nâng cao) kèm với sản phẩm bảo hiểm chính của anh.

  Với các khoản chi phí mà công ty đã hỗ trợ anh trong thời gian nằm viện điều trị và sau khi xuất viện còn cao hơn cả khoản phí cơ bản mà anh đã quyết định tham gia trước đó. Lúc xuất viện, anh vui lắm, anh gọi mình chia sẻ về sự hỗ trợ của các bạn bên phía bệnh viện, anh còn kể cho cả đám bạn thân nghe về câu chuyện tai nạn đó một cách thích thú lạ thường.

  Cách anh kể làm người tư vấn viên như mình cũng vui lây và rồi anh giới thiệu đến bạn bè về gói bảo hiểm đó giúp mình. Thật sự cám ơn anh – PTAT. Một câu chuyện đơn thuần, một sự cố thường gặp. Nghĩ không cần thiết nhưng cuối cùng anh nghĩ về nó và rồi… anh cần.

  Mình là Hứa Hồng Phương – cô Hứa, đến từ Kênh Bancassurance của nhà Prudential Việt Nam.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc