Khi cần mình có nhau

Dù là bất kỳ lúc nào, thời điểm nào khi khách hàng cần, tư vấn viên Prudential sẽ luôn có mặt một cách nhanh nhất.

Mỗi một con người, mỗi một cuộc đời, mỗi một công việc đều chứa đựng nhiều câu chuyện khác nhau. Vui có, buồn có, cảm động có, sâu sắc có. Bản thân Thanh là một tư vấn viên nhà Prudential đã được 11 năm. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ đến với nghề cho tới nay khi đã trở thành một MDRT 5 năm liền, một trưởng phòng kinh doanh Pruchampion, Thanh luôn tự hào và biết ơn những người đã đồng hành cùng Thanh trên chặng đường này, đặc biệt là những vị khách hàng đáng yêu.

Trải qua 11 năm với rất nhiều ca chi trả quyền lợi bảo hiểm từ bệnh nhẹ nằm viện đến ung thư, tử vong, có lẽ chưa câu chuyện nào làm Thanh cảm thấy ấn tượng như câu chuyện gia đình chị Đào – nhân vật đã được đổi tên để không ảnh hưởng đến bí mật thông tin khách hàng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Chị Đào là một khách hàng mà Thanh nhận phục vụ, không phải là khách do Thanh trực tiếp bán. Thanh đã nhận phục vụ hợp đồng của chị sau 6 tháng Thanh trở thành tư vấn viên nhà Prudential. Vào tháng 9/2013, thời điểm này, Thanh vừa mổ amidan xong thì ngay lập tức nhận điện thoại của chị: “Thanh ơi, chồng chị chết đuối mất rồi, giờ chị phải làm sao hả Thanh?”. Lúc này, bản thân mình cũng cảm thấy rất bối rối bởi mình chỉ là tư vấn viên mới, chưa từng làm chi trả, hơn nữa bản thân đang nằm viện, vừa mổ amidan cũng không thể nói chuyện. Ngay lúc đó, Thanh đã lấy giấy bút ra hướng dẫn khách thủ tục và nhờ chồng Thanh nói lại với khách hàng.

  Chỉ trong 3 ngày, bản thân Thanh còn chưa xuất viện, thủ tục giải quyết nhờ chồng Thanh hỗ trợ vậy mà hợp đồng đã được chi trả ngay sau đó, nhanh chóng và kịp thời. Ca chi trả này cũng phần nào giúp Thanh thêm tự tin vào khả năng của bản thân, mạnh mẽ hơn với lựa chọn trở thành tư vấn viên của mình. Dù là bất kỳ lúc nào, thời điểm nào khi khách hàng cần, tư vấn viên Prudential sẽ luôn có mặt một cách nhanh nhất, hỗ trợ kịp thời nhất cùng với khách hàng của mình bởi vì ” khi cần mình có nhau”.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc