Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmKhi Prudential cùng tôi lắng nghe, thấu hiểu và hành động

Khi Prudential cùng tôi lắng nghe, thấu hiểu và hành động

Đối với Sơn, công việc này mang ý nghĩa đồng hành và trách nhiệm cùng với khách hàng.

Sơn là một tư vấn viên bảo hiểm nhiệt huyết và tận tâm trong sự nghiệp gần 8 năm tại Prudential (22/6/2016). Khi khách hàng cần, Sơn sẽ trực tiếp chia sẻ và hỗ trợ kịp thời, đúng cách từ những việc cơ bản và bình dị nhất. Điều này giúp Sơn xây dựng niềm tin và dễ gắn kết với khách hàng của mình một cách chân thành nhất cũng như đạt danh hiệu 6 năm liền là thành viên MDRT (thành viên câu lạc bộ bàn tròn triệu đô).

Một trong những câu chuyện trong hành trình hỗ trợ, đồng hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng đáng nhớ nhất! Qua nhiều cuộc tư vấn về bảo hiểm với gia đình khách hàng. Thay vì tư vấn cho khách hàng lúc đó theo mong muốn của gia đình là thực hiện một hợp đồng sản phẩm Phú – Tâm An với mức phí vài triệu để bảo vệ cho trường hợp tai nạn, Sơn đã tư vấn cho khách hàng để có thể tham khảo và lựa chọn thêm về sản phẩm mang tính tiết kiệm, đầu tư bảo vệ cao, đồng thời mang tính chủ động trong nhiều tình huống; kết hợp thêm các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe và bệnh hiểm nghèo. Lúc đầu khách hàng còn do dự nhưng với việc Sơn phân tích kỹ về quyền lợi đáo hạn và bảo vệ thì khách hàng đã đồng ý tham gia.

Vào ngày 26/12/2019, khách hàng H.H.T, 28 tuổi ở Tiền Giang đã tham gia hợp đồng với số phí hơn 12 triệu đồng một năm với mong muốn bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm học vấn cho con gái của mình. Đến kỳ đến hạn đóng phí 26/12/2020, khách hàng than về do tình hình dịch bệnh, việc làm không ổn định, Sơn đã chia sẻ kỹ với khách hàng về quyền lợi gia hạn đóng phí 60 ngày cũng như đổi định kỳ đóng phí sang 6 tháng để duy trì quyền lợi hợp đồng. Sau khi nghe tư vấn, khách hàng đã đổi định kỳ 6 tháng và đóng với mức phí hơn 6 triệu đồng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Vào ngày 20/4/2021, khách hàng H.H.T trên đường đi công việc về bị tai nạn bất ngờ và tử vong sau đó. Tối đó, khi hay tin từ người quen, Sơn đã chủ động liên hệ cha của khách hàng ngay, kịp thời động viên gia đình bình tĩnh. Sáng hôm sau, Sơn cùng đồng nghiệp đã đến viếng thăm đám táng cũng như hướng dẫn hỗ trợ giấy tờ và các thủ tục có liên quan trước cho gia đình. Trong quá trình thẩm định cũng như các giấy tờ cần hoàn tất, Sơn động viên gia đình hàng ngày cũng như thường xuyên ghé thăm thắp hương, an ủi cha mẹ khách hàng.

  Sau khi hoàn tất các thủ tục, khoảng hơn 30 ngày, gia đình đã nhận số tiền hơn 480 triệu đồng (do tình hình lúc đó còn dịch bệnh, hạn chế việc di chuyển, tiếp xúc…). Trong khi tham gia hợp đồng được gần1,5 năm với tổng số tiền mà khách hàng đã đóng cho Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential là hơn 18 triệu đồng. Tuy số tiền không xoa dịu nỗi đau của người cha, người mẹ bị mất con, đồng thời là đứa con trai duy nhất trong gia đình có 2 anh em; đứa con ngây thơ chưa biết gì ở tuổi mới lên 3; người em gái bị mất đi tình thương yêu của người anh trai; gia đình nội ngoại và những người hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp… mất đi người con, người bạn, người em hiền lành tốt bụng.

  Dẫu biết cuộc sống là vô thường nhưng với số tiền trên đã phần nào như một khoản báo hiếu mà người con đã để lại cho cha mẹ cho những năm tháng còn lại phải đối diện với sức khỏe giảm dần, tinh thần thể chất bị sụt giảm. Và đâu đó là một khoản tiền để ông bà nội lo cho cháu được an tâm đến trường… đồng thời là tâm nguyện để khách hàng an lòng ra đi.

  Đối với Sơn, công việc này mang ý nghĩa đồng hành và trách nhiệm, mỗi câu chuyện tư vấn, giải quyết quyền lợi là những trải nghiệm mang dấu ấn ý nghĩa sâu sắc trong Sơn rất nhiều. Và mỗi mảnh ghép đồng hành, hỗ trợ giải quyết quyền lợi bảo hiểm của từng khách hàng là mỗi mảnh ghép quá khứ năng lượng đầy tích cực, là động lực thúc đẩy Sơn chia sẻ, truyền đạt cảm hứng đến tất cả mọi người trong những kế hoạch của tương lai. Tôi tự hào là tư vấn viên bảo hiểm Prudential, tôi yêu sự nghiệp nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc