Trang chủNghề bảo hiểmKinh nghiệm tuyển dụngKiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề tư vấn bảo hiểm

Kiếm thu nhập không giới hạn bằng nghề tư vấn bảo hiểm

– Bảo hiểm nhân thọ: Từ 30 -40 %

– Bảo hiểm sức khỏe, viện phí, tai nạn: Từ 20-30%

– Bảo hiểm ô tô:  Từ 20-70%

– Bảo hiểm xe máy:  Từ 20-70%

– Bảo hiểm du lịch:  Từ 20-50%

….

Quả là một con số hấp dẫn khi được hưởng các chính sách thu nhập tốt từ công việc bán hàng như vậy. Và tùy theo từng công ty và các hệ thống bạn sẽ nhận được các khoản thưởng thậm chí còn hấp dẫn hơn dành cho các giao dịch thành công.

Khó khăn nghề bảo hiểm

Thách thức của các đại lý bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm dĩ nhiên là không thể không có, hãy cùng Moncover điểm qua nhé

Đầu tiên điểm khó của tư vấn bảo hiểm khi bán hàng là vì đây là sản phẩm vô hình. Khách hàng rất khó hình dung về sản phẩm, tính năng, hay cảm nhận được kích thước, màu sắc của các sản phẩm hữu hình.

+ Thứ hai là là sự kỳ thị của khách hàng khi rất nhiều người nghĩ bảo hiểm là lừa đảo. Bời trong suốt thời gian qua có những thông tin lệch lạc cũng như các hoạt động tư vấn chưa chuẩn dẫn tới việc hiểu đúng và đủ về bảo hiểm của người dân.

+ Thứ ba là áp lực doanh số và tuyển dụng. Nếu bạn là nhân viên toàn thời gian để tư vấn bảo hiểm bạn sẽ chịu một loạt các chỉ tiêu kpi hoạt động để thực hiện hoạt động bán hàng. Nếu không đáp ứng bạn sẽ bị sa thải.

+ Cuối cùng là giới hạn về sản phẩm và khách hàng. Thông thường các đại lý bảo hiểm nhân thọ thường được hướng dẫn để khai thác các khách hàng nóng là tự tham gia cho bản thân và sau đó tư vấn cho người thân và bạn bè

Làm thế nào để vượt qua khó khăn của nghề bán bảo hiểm truyền thống?

Bạn thực sự bị thu hút bởi tiềm năng kiếm tiền từ việc bán các hợp đồng bảo hiểm sao? Nó cung cấp cho bạn phạm vi thu nhập không giới hạn và do đó là một nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Nếu bạn cũng đang muốn kiếm tiền bằng cách bán các hợp đồng bảo hiểm, bạn không cần phải nhìn xa hơn. Moncover cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để trở thành đối tác bảo hiểm, đại lý bảo hiểm.

Moncover sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ từ đầu đến cuối trong việc bán bảo hiểm cho khách hàng của bạn. Ngay từ khi tìm ra hợp đồng bảo hiểm phù hợp nhất cho đến khi kết thúc bán hàng và kiếm tiền hoa hồng tự đổng chảy vào ví,  MCV sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn.

Để trở thành đối tác đại lý bảo hiểm, bạn cần phải đủ điều kiện dựa trên hai thông số sau:

 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên
 • Tham gia các khóa huấn luyện đào tạo của MCV
 • Bạn đã hoàn thành các bài kiểm tra của BTC để lấy chứng chỉ đại lý chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Cẩm Giang
  Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
  Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
  Bài viết liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  - Advertisment -
  Google search engine

  Nhiều người đọc