Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmLàm tư vấn bảo hiểm, sao phải ngại?

Làm tư vấn bảo hiểm, sao phải ngại?

Nhiều người nghĩ hoặc hỏi tôi là: Tại sao không thấy ngại khi tư vấn người khác tham gia bảo hiểm?

?Sao phải ngại?

Nghề nào cũng là nghề miễn sao nó không vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức và giúp bạn kiếm ra tiền. Tư vấn bảo hiểm hay gọi một cách khác hoa mỹ hơn là chuyên viên tư vấn tài chính là một nghề cao quý, đòi hỏi bạn phải có trình độ và kiến thức cũng như sự chăm chỉ chuyên nghiệp mới có thể làm được.

?Sao phải ngại?

Tôi đâu có mời chào gì mà là CHIA SẺ điều tôi thấy hay, thấy có ích cho cuộc sống. Còn tuỳ vào bạn có là người cùng chung suy nghĩ với tôi, cảm thấy Bảo Hiểm là quan trọng như tôi thì đó là thành công của tôi. Chỉ mong bạn cho tôi và cả bạn 1 cơ hội.

?Sao phải ngại?

Tôi đâu có bán gì! Tôi đâu có bảo ai phải bỏ tiền ra mua bảo hiểm! Bảo hiểm nhân thọ không phải là cách tiêu tiền đi mà là GIỮ TIỀN LẠI.

?Sao phải ngại?

Người được nhận quyền lợi có phải là tôi đâu. Tôi tư vấn để giúp mọi người hiểu và BẢO VỆ THU NHẬP, TIẾT KIỆM AN TOÀN. Có ai muốn mất thu nhập của mình không?

?Sao phải ngại?

Tôi ĐÂU CÓ LẤY GÌ CỦA AI! Khách hàng đóng bao nhiêu tiền thì phiếu thu ghi đúng số đó. Khi đáo hạn, khách hàng nhận nhiều hơn số đã gửi vào. Chẳng may rủi ro, khách hàng được bồi thường gấp cả trăm lần so với số tiền nhỏ đã tiết kiệm mà!

?Sao phải ngại?

Tôi đâu có xin, có vay, có mượn ai cái gì đâu! Tôi mang cơ hội đến cho mọi người! Nếu ai thấy cần, thấy tốt thì tham gia, tôi không ép ai phải mua bảo hiểm do tôi bán. Tôi giúp bạn phân tích cái hay cái cái nên mua của bảo hiểm, giúp bạn có cơ hội bảo vệ gia đình bạn. Tôi giống như người truyền đạo, ngày ngày chăm chỉ đem bảo hiểm đến với những người cần nó, vậy tại sao tôi phải ngại!

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  ?Sao phải ngại?

  Tôi mang đến cho mọi người CÁCH THỨC THỂ HIỆN TÌNH YÊU, TRÁCH NHIỆM với cha mẹ, vợ chồng, con cái bằng một số tiền cụ thể chứ không chỉ là lời nói cửa miệng và cảm xúc trong tim.

  ?Sao phải ngại?

  Tôi gặp một người cha đang nuôi con nhỏ tôi sợ anh ấy gặp rủi ro mà không lo được cho con cái ăn học nên người. Tôi bảo anh ta tham gia bảo hiểm nhân thọ là VÌ TƯƠNG LAI CỦA CON TRẺ. Dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất thì sao tôi phải ngại?

  ?Sao phải ngại?

  Nhiều nhân viên bán hàng tìm mọi cách để người mua phải tiêu đến đồng tiền cuối cùng, thậm chí tiêu trước cả tiền mình chưa làm ra. Còn tôi, tôi bảo anh em, bạn bè, những người tôi gặp TIẾT KIỆM TRƯỚC RỒI MỚI CHI TIÊU SAU. Tôi góp phần tạo nên sự giàu có cho cá nhân, gia đình và xã hội thì sao phải ngại?

  ?Sao phải ngại?

  BẢO HIỂM LÀ HỢP PHÁP bởi có Luật được Quốc hội ban hành đàng hoàng. Tôi làm việc đúng luật, tư vấn trung thực. Không ít kẻ đang kiếm tiền bằng những cách không đàng hoàng mà họ đâu có ngại thì sao tôi lại phải ngại?

  ?Sao phải ngại?

  Chúa trên cao dạy chúng ta sống biết yêu thương, Đức phật dạy chúng ta làm việc thiện tích Đức. Bất cứ tôn giáo nào cũng khuyên răn con người làm việc thiện nghĩa. Hàng ngày, tôi đi tư vấn bảo hiểm nhân thọ để giúp mọi người khỏe mạnh, sống lâu cũng có tiền, ngược lại, ốm đau, mất sớm cũng có tiền để bớt đau khổ, tránh đói nghèo. Tôi hành nghiệp đúng LỜI PHẬT, Ý CHÚA thì sao tôi phải ngại?

  Vậy bạn khi biết tôi là Tư vấn viên bảo hiểm, BẠN CÓ NGẠI TÔI không?

  Tôi Hi vọng bạn sẽ mở cửa tấm lòng mình và nghe tôi CHIA SẺ, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình cách yêu thương và bảo vệ bản thân và gia đinh tốt hơn.

  5/5 - (1 bình chọn)

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc