Lấy lại niềm tin đã mất

Tôi đã hỗ trợ chị họ của mình hóa giải hiểu lầm với bảo hiểm nhân thọ.

Trong quá trình làm việc tại Prudential, tôi gặp không ít những khách hàng, thậm chí người thân quen của mình không may có những trải nghiệm không tốt về bảo hiểm. Đó có thể là sự tư vấn không rõ ràng từ đại lý, sự chăm sóc không nhiệt tình sau bán hoặc việc khách hàng bị từ chối chi trả.

Trong đó trường hợp của chị Dung. Chị Dung là chị họ của tôi, tuy nhiên, thời điểm chị tham gia bảo hiểm, tôi chưa vào ngành. Khi ký hợp đồng, chị rất mong muốn có sự bảo vệ dành cho cả nhà, nếu gặp vấn đề gì vào viện sẽ được hỗ trợ về tài chính. Tuy nhiên, khi bé con nhà chị vào viện lại không được bồi thường trong thời gian tham gia hợp đồng. Dù chị có thắc mắc với đại lý và gửi các giấy tờ, hóa đơn như yêu cầu nhưng không có hồi âm. Vào năm sau, chị không tiếp tục tham gia nữa vì khi chị cần, chẳng có một ai. Chị bị mất niềm tin vào bảo hiểm nói chung và Prudential nói riêng.

Tới khi Linh tình cờ trao đổi và biết được sự việc, hợp đồng của chị đã mất hiệu lực được vài năm không thể khôi phục. Với niềm tin vào sự công minh chính trực của công ty, Linh vẫn xin phép chị gửi lại hợp đồng đã ký để xem lại quyền lợi. Vì cho dù sự việc đã qua lâu, trong lòng chị Dung hẳn là không thôi những lấn cấn chưa có lời giải.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Khi kiểm tra hợp đồng, Linh không hề thấy quyền lợi đi viện của chồng và con chị. Quyền lợi y tế duy nhất trong hợp đồng là thẻ bảo lãnh viện phí của chính chị. Khi tư vấn hợp đồng cho chị thì người đại lý đã cố tình không nói rõ khiến cho chị lầm tưởng về quyền lợi của mình. Và quan trọng là sau đó, người đại lý ấy cũng không giải thích lại và không nhận sai. Đó mới là lý do chính khiến chị cứ ôm mãi thắc mắc tại sao “Con đi viện lại không được chi trả”, từ đó, có ấn tượng vô cùng xấu với bảo hiểm.

  Khi nghe Linh giải thích, chị Dung đã hiểu ra vấn đề. Ít nhất, chị tin tưởng tôi sau khi thăm khám hợp đồng và giải tỏa được những lấn cấn trong lòng. Còn việc thuyết phục chị quyết định tham gia một hợp đồng bảo hiểm khác là câu chuyện khác. Đó là một hành trình dài tư vấn viên phải vượt qua với trái tim chân thành, cởi mở và thấu hiểu.

  Niềm tin đã mất rất khó lấy lại, nhưng không phải là không thể!

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc