Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmLuôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Mình luôn nỗ lực để giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng khi họ gặp phải khó khăn.

Đó là tiêu chuẩn trong công việc của chính mình. Bảo vệ được gia đình bằng một hợp đồng bảo hiểm và có thêm một khách hàng là một công việc khó nhưng việc được khách hàng đó công nhận, yêu quý và trân trọng là một việc còn khó hơn. Mỗi ngày khi bắt đầu công việc mình đều cảm thấy nhiều năng lượng hơn, nhiệt huyết hơn khi nhận được niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.

Mình đang hỗ trợ khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm khi khách hàng không may mắc phải một trong các bệnh lý nghiêm trọng (khách hàng phẫu thuật thay van 2 lá, sữa chữa van 3 lá). Tuy đây chỉ là một khách hàng được công ty chuyển giao nhưng kể từ lúc mình được nhận thông tin và biết khách hàng đang gặp vấn đề về tình trạng sức khỏe, đang cần được hỗ trợ, mình đã nhanh chóng tìm gặp và gửi món quà tinh thần, thăm hỏi động viên khách hàng. Sau đó tiến hành các bước thủ tục hỗ trợ khách hàng trong việc gửi các thủ tục về công ty để giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Kết quả ban đầu công ty đã từ chối chi trả quyền lợi vì bệnh không thỏa điều kiện hợp đồng.

Khách hàng lo lắng, buồn bã và thất vọng, mất niềm tin đối với công ty và xa lánh cả tôi. Tuy đây chỉ là lần đầu mình hỗ trợ khách hàng giải quyết quyền lợi bệnh hiểm nghèo, còn ít kinh nghiệm nhưng mình vẫn kiên trì tới thăm hỏi giải thích thêm cho khách hàng và cố gắng tìm tòi học hỏi thêm các thông tin về bệnh lý của khách hàng. Mình xin vào các group có các anh chị làm bảo hiểm lâu năm có kinh nghiệm và chuyên môn y khoa, được biết trường hợp bệnh lý của khách hàng vẫn có hy vọng thuộc phạm vi bảo hiểm chi trả nên đã động viên, hướng dẫn khách hàng yêu cầu công ty hỗ trợ xem xét thẩm định lại. Và từ không giải quyết quyền lợi chuyển sang bổ sung thông tin cho hồ sơ bệnh lý của khách hàng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Lần tái khám vừa qua, một lần nữa khách hàng của mình gặp phải trở ngại trong việc xin các giấy tờ cần thiết từ bệnh viện. Do là gia đình thuần nông ở xã Cát Thắng, vốn hiền lành, lại sống quanh quẩn ở nông thôn cách xa thành phố, đi lại rất trắc trở nên rất lo lắng. Sau khi khách hàng gọi điện thoại để bày tỏ khó khăn của mình, tôi đã nhanh chóng liên hệ tới bộ phận thẩm định của công ty để nhờ sự trợ giúp, vì các anh chị rành chuyên môn và hiểu luật nên sẽ thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng nhận các giấy tờ cần thiết từ bệnh viện. Thật may mắn là sau khi nghe trình bày về tình hình của khach các anh chi hỗ trợ nhiệt tình bằng cách sáng hôm sau trực tiếp tham gia cùng khách hàng đến bệnh viện và sau đó 15 phút các thủ tục xin nhận giấy tờ đã hoàn tất.

  Tuy chưa có kết quả về việc chi trả quyền lợi của khách hàng nhưng khách hàng cũng đã bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận sự nỗ lực hợp tác của tôi và bộ phận thẩm định của công ty trong việc hỗ trợ khách hàng để giải quyết quyền lợi bảo hiểm

  Khách hàng nói: “Cứ tưởng trường hợp của anh cũng giống như người ta kể truyền nhau rằng tư vấn viên khi gặp vấn đề không suôn sẻ của khách hàng sẽ bỏ trốn nhưng những ngày qua em vẫn đồng hành cùng gia đình anh chị. Anh biết em và công ty cũng đã đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Dẫu kết quả như thế nào anh vẫn tin tưởng đồng hành cùng công ty”.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc