Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmMẹ truyền lửa cho tôi làm tư vấn viên

Mẹ truyền lửa cho tôi làm tư vấn viên

Sự tâm huyết trong 23 năm công tác tại Prudential của mẹ đã truyền lửa cho tôi trong hành trình gắn bó với nghề.

Tôi và mẹ đã giúp nhiều khách hàng nhận được chi trả khi họ cần bảo hiểm nhất, cần được bù đắp tổn thất tài chính khi gặp rủi ro sức khỏe nhất.

Ca chi trả đầu tiên trong sự nghiệp làm bảo hiểm của tôi chính là hỗ trợ chị H. nhận được quyền lợi bệnh hiểm nghèo ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu với số tiền là hơn 150 triệu đồng, miễn đóng phí toàn bộ 2 hợp đồng, những vẩn đảm bảo quyền lợi được bảo vệ tiếp.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Sau đó về nói chuyện với mẹ, tôi mới biết, cách đây hơn 10 năm, mẹ cũng hỗ trợ bố của chị H. nhận quyền lợi chi trả nhiều lần bệnh hiểm nghèo ung thư thực quản giai đoạn đầu, giai đoạn cuối và tử vong với tổng số tiền lên đến 200 triệu đồng.

  Nếu như không có sự tiếp nối và kế thừa sự nghiệp, làm sao có thể hỗ trợ quý khách hàng sát sao. Ngoài những ca chi trả lớn trên, cá nhân tôi vẫn duy trì tư duy 5 sao trong dịch vụ khách hàng, biểu hiện qua hành động đưa khách hàng đi khám tại viện, nhập viện cấp cứu và hỗ trợ giấy tờ, đặt lịch phẫu thuật và không giới hạn những nhu cầu y tế và nhận quyền lợi khác.

  Gia đình bảo hiểm của tôi luôn trân trọng và cảm ơn quý khách hàng luôn tin yêu và đặt chúng tôi là tư vấn viên ưu tiên số một mỗi khi quý khách hàng “cần”.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc