Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm nhân thọMua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ – Giải pháp xây...

Mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ – Giải pháp xây đắp tình yêu thương thêm trọn vẹn

Thể hiện sự hiếu thảo, lòng yêu thương của mình dành cho bố mẹ không chỉ là quan tâm và chăm sóc, mà còn phải chu toàn tài chính để bố mẹ an tâm vui sống. Vì vậy mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ như là một giải pháp xây đắp tình yêu thương thêm trọn vẹn cho gia đình của mình.

Khi tình yêu đủ lớn – Hãy mua bảo hiểm cho bố mẹ càng sớm càng tốt

Mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ – Giải pháp xây đắp tình yêu thương thêm trọn vẹn
Hãy mua bảo hiểm cho bố mẹ càng sớm càng tốt

Khi bảo hiểm nhân thọ trở thành món quà thiết thực dành tặng cho người thân, thì bố mẹ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vì sao vậy?

Bảo hiểm là kênh tích lũy tài chính vững vàng, giúp tận hưởng tuổi già an nhàn

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ là sự lựa chọn lý tưởng để tích lũy tài chính, tham gia càng sớm thì tích lũy càng nhiều. Đến tuổi nghỉ hưu, bố mẹ sẽ nhận được một khoản tiền nhất định, có thể thoải mái làm được nhiều điều như đi du lịch, làm từ thiện… cuộc sống tuổi về già nhờ đó cũng trở nên ổn định và an nhàn.

Đảm bảo đấng sinh thành được chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Càng lớn tuổi, con người càng dễ bị bệnh tật tấn công do hệ miễn dịch suy giảm dần theo thời gian. Chính vì vậy đối với bố mẹ khi về già, không có tài sản nào quý giá hơn là sức khỏe.

Lúc này, bảo hiểm nhân thọ như một điểm tựa tài chính vững chắc, hỗ trợ kịp thời lúc bố mẹ đau ốm vì bệnh tật, tạo điều kiện để bố mẹ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi mình không có điều kiện ở bên cạnh. Từ đó bản thân chúng ta cũng phần nào bớt đi sự lo cho cuộc sống tuổi xế chiều của bố mẹ.

Nên mua các sản phẩm bảo hiểm nào cho bố mẹ?

Gần đây, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và hưu trí được nhiều người trẻ chọn mua cho người lớn tuổi, bởi những quyền lợi vô cùng thiết thực.

Bảo hiểm sức khỏe: Giúp bố mẹ sống khỏe, sống vui

Bên cạnh việc tham gia hợp đồng bảo hiểm chính, bạn cũng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm bổ trợ sức khỏe kèm theo. Đây được xem như giải pháp gia tăng quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ như quyền bảo lãnh viện phí, hỗ trợ chi phí khám – chữa bệnh, cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Bảo hiểm hưu trí: Tuổi vàng an nhàn thảnh thơi

  Bảo hiểm hưu trí là sản phẩm do công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp, nhằm hỗ trợ tài chính cho người được bảo hiểm khi hết tuổi lao động (55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam).

  Như vậy khi mua bảo hiểm hưu trí cho bố mẹ, sau khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm, bố mẹ sẽ nhận được toàn bộ tài khoản hưu trí được chi trả theo định kỳ và vẫn được tiếp tục hưởng lãi trong thời gian chi trả. Như vậy, bố mẹ sẽ có một khoản trợ cấp lý tưởng để thực sự an nhàn ở tuổi già.

  Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ có lợi nhất

  Mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ – Giải pháp xây đắp tình yêu thương thêm trọn vẹn
  Cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

  Cần lưu ý gì khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ?

  • Khi tuổi bố mẹ càng cao thì mức phí bảo hiểm càng lớn. Chính vì vậy mà chúng ta nên có kế hoạch mua bảo hiểm cho bố mẹ càng sớm càng tốt, để tiết kiệm chi phí tham gia cũng như đảm bảo thời gian bảo vệ dài.

  • Chọn công ty bảo hiểm uy tín, lịch sử phát triển lâu đời, chất lượng dịch vụ tốt, minh bạch thông tin.

  • Ưu tiên chọn sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

  • Chú ý đến điều khoản chi trả và tình trạng sức khỏe của bố mẹ hiện tại có đang mắc một số bệnh lý thuộc danh mục từ chối tham gia của công ty bảo hiểm không.

  Mua bảo hiểm cho bố mẹ ở đâu thì tốt?

  Để mua bảo hiểm cho bố mẹ, chúng ta có thể tham khảo 3 kênh sau:

  • Mua tại đại lý bảo hiểm uy tín: Các công ty bảo hiểm uy tín luôn có mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

  • Thông qua kênh liên kết ngân hàng: Bạn có thể tìm hiểu và ký kết hợp đồng bảo hiểm thông qua nhân viên tư vấn tại hệ thống ngân hàng liên kết doanh nghiệp bảo hiểm. Mua bảo hiểm qua kênh ngân hàng vẫn được hưởng toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng như các kênh khác.

  • Mua bảo hiểm trực tuyến: Chỉ cần truy cập trang web hoặc ứng dụng của công ty bảo hiểm, tìm hiểu các sản phẩm phù hợp, sau đó chọn mua và thanh toán qua nhiều hình thức linh hoạt (thẻ tín dụng, ví điện tử…) là bạn có thể chọn mua ngay bảo hiểm cho bố mẹ mà không cần phải đến trực tiếp đại lý bảo hiểm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

  Ngày nay thì việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ dần trở nên dễ dàng hơn. Thông qua sản phẩm này, hãy thể hiện tình yêu thương với đấng sinh thành, hãy để gói bảo hiểm là điểm khởi đầu cho những tháng ngày thảnh thơi của các bậc phụ huynh khi về già.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc