Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm cho conMua bảo hiểm nhân thọ cho con – Cha mẹ cần lưu...

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con – Cha mẹ cần lưu ý điều gì?

Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con là vấn đề đau đầu của các bậc cha mẹ, vậy chỉ cần đọc 4 điều lưu ý sau là các bậc cha mẹ có thể dễ dàng chọn mua cho con một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Thật tốt nếu các bố các mẹ chuẩn bị tài chính cho con ngay từ khi có kế hoạch sinh con. Nói về việc chọn lựa sản phẩm bảo hiểm nào cho con cũng là vấn đề khiến nhiều bố mẹ băn khoăn, sau đây là 1 vài lời khuyên và những lưu ý cho các bố mẹ khi chọn mua bảo hiểm cho con?

Nên chọn bảo hiểm nhân thọ vì bé nhà đã có bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe và việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con là để bảo vệ rủi ro, là lập quỹ giáo dục cho con khi con học đại học và ra trường lập nghiệp

Sau đây là 4 điều mà các bậc cha mẹ cần lưu ý khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con – Cha mẹ cần lưu ý điều gì?

1. Độ tuổi tham gia

Nói đến bảo hiểm nhân thọ là luôn nhắc đến câu: Tham gia bảo hiểm càng sớm phí càng rẻ. Đúng. Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con thì nên mua khi con còn trong bụng mẹ thì là tốt nhất hoặc ngay sau khi bé chào đời.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cho con từ trong bụng mẹ, mới đây bảo hiểm nhân thọ ra mắt sản phẩm mới Bảo nhi toàn diện dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ, con được bảo vệ đến 85 tuổi và thời gian đóng phí linh hoạt 8 năm, 12 năm hoặc 15 năm. Với nhiều quyền lợi cao, đặc biệt quyền lợi cho mẹ khi không may Biến chứng thai sản (trong thời gian mang thai và sinh nở): 10% mệnh giá bảo hiểm.

Ngoài ra các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho con tham gia sớm cho bé từ 30 ngày tuổi bảo vệ khách hàng lên đến 4 lần trước Danh sách lên đến 42 Bệnh hiểm nghèo cùng với những quyền lợi tài chính vượt trội đến tuổi 75 với Thời hạn đóng phí chỉ trong 10 năm hoặc 15 năm.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  An Sinh Giáo Dục dành cho bé từ 0 – 15 tuổi với Giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính”, con vừa được quà tặng thành tài lập nghiệp, vừa được bảo vệ tài chính, chia sẻ kịp thời khi xảy ra rủi ro cho trẻ em, cha mẹ và vừa được hưởng đồng thời quyền lợi tiết kiệm và đầu tư.

  2. Tài chính gia đình

  Vì xác dịnh tham gia bảo hiểm là tham gia dài hạn, là bảo vệ trọn đời nên để được hưởng trọn quyền lợi một hợp đồng bảo hiểm thì cha mẹ nên tham gia cho con một gói với mức phí phù hợp với thu nhập của gia đình ( khoảng 10% thu nhập gia đình).

  3. Mệnh giá bảo vệ

  Cùng tùy vào kế hoạch tương lai mà cha mẹ muốn dành cho con như thế nào thì nên chọn gói bảo hiểm với số tiền bảo hiểm muốn có sau khoảng thời gian xác định. Hiện nay số tiền bảo hiểm mà các bố mẹ thường chọn cho con là 200-300 triệu hay là 500 triệu…. Và quan trọng vẫn là số tiền phải phù hợp với thu nhập hiện tại để có thể có khả năng đóng phí bảo hiểm trong thời gian dài.

  4. Chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với giáo dục

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường nên các công ty bảo hiểm đã tung ra các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước. Đây là những chương trình rất thích hợp cho những bậc cha mẹ có nhu cầu cho con đi du học nước ngoài Mỹ, Anh, Úc… hoặc du học trong nước. Theo đó công ty Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ giấy tờ, thủ tục, chứng minh tài chính…vốn rất rườm rà và tốn thời gian và còn có những đặc quyền riêng.

  Hiện nay, những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết này rất được ưa chuộng, bởi con em sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, phát hiện và phát huy mọi tiềm năng của con bạn.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc