Trang chủKiến thức bảo hiểmNgười Việt đang mở hầu bao để mua thêm sự an tâm

Người Việt đang mở hầu bao để mua thêm sự an tâm

Tầng lớp trung lưu đang gia tăng của Việt Nam ngày càng chi nhiều hơn cho bảo hiểm và công nghệ bảo mật để bảo vệ cuộc sống.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một nhân viên văn phòng 37 tuổi ở Hà Nội, gần đây đã lắp một camera an ninh có thể theo dõi bằng điện thoại thông minh trong căn hộ tại Hà Nội để theo dõi người giúp việc và đứa con nhỏ của chị. Chị Hằng cho biết, không phải chị không tin người giúp việc của mình mà việc lắp camera mang lại cho chị cảm giác an toàn hơn khi chị có thể theo dõi con mình từ nơi làm việc.

Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ nhờ đó tầng lớp trung lưu gia tăng, nhiều người tiêu dùng đang chú ý nhiều hơn tới các sản phẩm dịch vụ giúp họ cảm thấy an toàn và bảo vệ cho cuộc sống của họ

Cho đến khoảng thời gian gần đây, nhiều người Việt vẫn dừng lại ở những nỗi lo cơm áo gạo tiền hằng ngày. Chỉ khoảng 30% dân số Việt Nam sở hữu một tài khoản ngân hàng và tương đối ít người quan tâm đến việc tích lũy tài sản. Tuy nhiên, lối sống thay đổi gần đây mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới trong các lĩnh vực như bảo hiểm, chăm sóc y tế, làm đẹp và các sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Trong năm 2017, GDP bình quân đầu người của Việt Nam đạt khoảng 2.300 USD. Ở hai thành phố lớn nhất là Hà Nội và TP.HCM, mức GDP bình quân đạt từ 4.000 USD – 5.000 USD, giúp cho việc sở hữu xe ô tô và đồ gia dụng cao cấp trở nên trong tầm với đối với nhiều người và tạo thêm động lực để mọi người bảo vệ cuộc sống của họ và hướng đến một lối sống thỏa mãn hơn.

  Vào tháng 11, một lái xe 59 tuổi tại Hà Nội đã mua một gói bảo hiểm nhân thọ tại một chi nhánh của công ty Bảo hiểm khá tên tuổi. Mức phí bảo hiểm hàng năm là 36 triệu đồng bao gồm cả khoản bảo hiểm cho người vợ. Mức phí này có vẻ đắt ở một quốc gia có mức lương trung bình từ 6 – 8 triệu VNĐ nhưng khoản bảo hiểm hoàn trả có thể lên đến 500 triệu VNĐ. Người lái xe cho biết ông cảm thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mà bảo hiểm sẽ chi trả.

  Doanh số bán bảo hiểm nhân thọ, các khoản tài trợ giáo dục và bảo hiểm y tế cho trẻ em đang tăng lên. Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, trong nửa đầu năm 2017, doanh thu bảo hiểm tăng 21% lên 47 nghìn tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.

  Doanh thu của các thiết bị liên quan đến an ninh cũng đang tăng lên. Một cửa hàng cung cấp sản phẩm an ninh ở Hà Nội, đã có doanh thu tăng hơn 10% trong vài tháng qua. Các máy quay độ nét cao trị giá khoảng 2 triệu đồng và có thể được điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh đang bán chạy.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc