Trang chủTin tức bảo hiểmNhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho con gia tăng

Nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho con gia tăng

Ngày càng nhiều cha mẹ Việt mua bảo hiểm cho con nhằm lập kế hoạch tài chính, đảm bảo tương lai con cái và là giải pháp dự phòng cho cả gia đình.

Khi thu nhập và chất lượng cuộc sống được nâng cao, cha mẹ Việt có xu hướng lập kế hoạch tài chính cho tương lai con từ nhỏ. Trong đó, mua bảo hiểm được xem là một trong những giải pháp ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Theo nhận định của chuyên gia, nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của người dân gia tăng đáng kể từ khi đại dịch xuất hiện. Các bậc cha mẹ có xu hướng chuẩn bị tâm thế đối mặt với rủi ro, đảm bảo cân bằng cuộc sống gia đình trong hiện tại. Thêm vào đó, con cái luôn là tài sản quý giá của cha mẹ, việc đầu tư, lên kế hoạch tài chính cho tương lai của con là điều nhiều phụ huynh hướng đến.

Bảo hiểm cho trẻ có thể xem như kế hoạch dự phòng cho ước mơ trong tương lai của con được đảm bảo. Vị chuyên gia cho rằng các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em ngày nay gần như đáp ứng được hai nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính trong một sản phẩm.

Chị Hạnh Dung (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, trang bị sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho con là một trong những việc quan trọng được gia đình chị ưu tiên. Trẻ nhỏ sức đề kháng kém, dễ đau ốm. Theo chị Dung, việc bố mẹ mua cho con gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp là giải pháp giúp giảm bớt lo lắng về chi phí chữa trị, có cơ hội điều trị ở các cơ sở y tế lớn, chất lượng.

Mua bảo hiểm cho con trẻ đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong những năm gần đây. Ảnh: Shuttlestock

“Ở độ tuổi vị thành niên dưới 18, các con vẫn đối mặt với nhiều rủi ro về tai nạn, bệnh tật, vẫn phụ thuộc vào tài chính của cha mẹ. Vì thế vợ chồng tôi đã mua một sản phẩm bảo hiểm cho con trai khi con mới 3 tuổi, phòng khi chúng tôi không ở bên, con vẫn có một điểm tựa tài chính vững chắc”, chị Hạnh Dung chia sẻ.

Còn với con gái gần 2 tuổi, chị Dung cân nhắc chọn giữa bảo hiểm nhân thọ “Shinhan – Tương Lai” và “Shinhan – Thành Tài”. Cả hai là sản phẩm dành riêng cho trẻ em mới ra mắt gần đây của công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam. Chị ấn tượng bởi những quyền lợi tối ưu mà hai giải pháp tài chính này đem lại trong khi phí bảo hiểm rất hợp lý.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Theo chị Hạnh Dung, điểm mạnh của hai sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp này là hướng đến bảo vệ cho cả cha mẹ lẫn con cái trước những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống. Đồng thời, đây còn là quỹ dự phòng tài chính cho cả gia đình khi cần.

  Là người tâm huyết với hai sản phẩm vừa được giới thiệu ra thị trường, ông Lee EuiChul, Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam cho biết: “Với hai sản phẩm dành cho trẻ em ‘Shinhan – Tương lai’ và ‘Shinhan – Thành tài’, Shinhan Life hướng đến mục tiêu đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình chuẩn bị hành trang để các con tự tin vững bước vào đời”.

  Khi tham gia sản phẩm “Shinhan – Tương Lai”, người thụ hưởng sẽ được bảo vệ trước rủi ro của cuộc sống như tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với quyền lợi lên đến 110% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, người thụ hưởng sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm kèm nhiều quyền lợi lớn khác.

  Shinhan – Thành Tài là sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ và tiết kiệm. Khi tham gia, người thụ hưởng sẽ nhận nhiều quyền lợi tương ứng, gồm: quyền lợi giáo dục tương đương 100% số tiền bảo hiểm; quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 150%; hỗ trợ tài chính lên đến 50% cho con trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo; nhận 50% vào ngày đáo hạn hợp đồng…

  Ngoài những quyền lợi trên, cả hai sản phẩm này đều có hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn (viện phí, phẫu thuật, chăm sóc đặc biệt), miễn phí, hỗ trợ tài chính, hợp đồng tiếp tục có hiệu lực nếu chẳng may cha mẹ hoặc người trụ cột trong gia đình gặp rủi ro. Nhờ đó, dù người nuôi dưỡng có bất kỳ biến cố nào, tương lai của trẻ vẫn được Shinhan Life bảo vệ.

  Trước nhu cầu mua bảo hiểm cho con của gia đình Việt gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn, hai sản phẩm của Shinhan Life với những quyền lợi giá trị, thiết thực, được kỳ vọng sẽ là giải pháp lý tưởng cho các bậc phụ huynh trên hành trình tìm kiếm lựa chọn đảm bảo tương lai tươi sáng cho con và yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện tại.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc