Trang chủNghề bảo hiểmKinh nghiệm làm bảo hiểmNhư thế nào là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ...

Như thế nào là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ có tâm

Khi bắt đầu với công việc tư vấn BH, bất kỳ tư vấn viên nào cũng mong muốn mình là người đại lý có TÂM, có TẦM. Và cũng chẳng ai đi thừa nhận với KH là mình không có Tâm cả.
Vậy thì như thế nào được coi là người đại lý có Tâm?

1. Người đại lý có Tâm trước tiên phải là người có kiến thức sâu về bảo hiểm nhân thọ

Người đại lý có Tâm trước tiên phải là người có kiến thức. Bởi vì có Tâm mà không có kiến thức thì cũng chẳng thể nào giúp KH hoạch định tài chính và đưa ra giải pháp phù hợp cho KH được. Miệng thì nói có Tâm mà khi được hỏi đến sản phẩm thì mơ hồ, hỏi 1 vài chi tiết trong điều khoản thì bảo em ko nắm rõ, vậy thì sao mà đấu tranh cho quyền lợi của KH được?

2. Người luôn đặt ra các câu hỏi để phân tích nhu cầu giúp khách hàng.

Người luôn đặt ra các câu hỏi để phân tích nhu cầu giúp KH. Nếu gặp tư vấn nào chỉ hỏi qua loa mà đã gắn luôn cho các bạn 1 bảng minh họa thì hãy cẩn thận nhé. Bởi vì bảo hiểm là một kế hoạch dài hạn, nếu chỉ qua quýt thì làm sao KH có thể hiểu mà theo lâu dài được. Vì vậy, KH thông thái hãy chịu khó trao đổi kỹ càng khi được tư vấn hỏi nhiều, đừng khó chịu nhé, bởi họ đang là người làm việc tận tụy, thiết kế số đo vừa vặn cho các vị đấy.

3.Tư vấn có Tâm là người luôn có cái nhìn toàn diện, không phán xét tùy tiện, không chê bai đối thủ

Tư vấn có Tâm là người luôn có cái nhìn toàn diện, không phán xét tùy tiện, không chê bai đối thủ. Nếu ai mà chỉ biết đưa ưu điểm của cty mình lên hàng đầu thì quý khách cũng nên cân nhắc. Không có sản phẩm của cty nào là Tốt nhất, toàn diện nhất, mạnh nhất. Mà chỉ có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý vị mà thôi.

4. Không hứa khuyến mại, cắt xén hoa hồng

Hứa khuyến mại, cắt xén hoa hồng. Đây có lẽ là mô típ điển hình trong kinh doanh BH. Bất kỳ ai trong chúng ta đi làm cũng cần phải có thu nhập. Các bạn đi làm cũng cần có lương để nuôi sống gia đình, tư vấn BH cũng vậy, họ được trả hoa hồng để phục vụ HĐ của các bạn trong thời gian dài. Nếu họ cắt lại hoa hồng cho các bạn cũng giống như họ bớt lương đi, mà như vậy họ lấy gì để chu cấp cho gia đình, lấy gì để chăm sóc các bạn lâu dài? Vì thế, quý vị đừng yêu cầu họ cắt hoa hồng. Còn nếu tư vấn hứa cắt hoa hồng cho các bạn, thì các bạn xác định là hợp đồng ko được chăm sóc tử tế đâu.
Còn nhiều điều Lâm muốn nói cùng các bạn lắm, nhưng thôi hôm nay chỉ nói vậy thôi. Chúc quý KH đủ sáng suốt để tìm được người tư vấn có Tâm chăm sóc HĐ cho gia đình dài lâu…
Đánh giá bài viết

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Cẩm Giang
  Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
  Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
  Bài viết liên quan

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  - Advertisment -
  Google search engine

  Nhiều người đọc