Trang chủKiến thức bảo hiểmNhững lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang tới cho bạn

Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang tới cho bạn

Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang tới cho bạn

Trong bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho khách hàng hiểu được những quyền lợi cơ bản mà khách hàng được nhận khi tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ.

1. Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ khách hàng được nhận quyền tử vong.

Khi khách hàng tham gia một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm đảm bảo quyền lợi tử vong cho mình nếu trong trường hợp khách hàng tham gia bảo không may gặp tai nạn, rủi ro qua đời.

* Quyền lợi tử vong sẽ bi loại trừ trong bốn trường hợp sau:

– Khách hàng tư vong do HIV/AIDS

– Khách hàng tử trong vòng 24 tháng tham gia bảo hiểm

– Khách hàng phạm tôi hình sự

– Khách hàng phạm tội và bị cơ quan chức năng khép vào khung hình phạt tử hình
Với một trong bốn điều trên khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ không được chi trả quyền lợi tử vong, công ty bảo hiểm nhân thọ chỉ tra lại số tiền đã đóng phí cho khách hàng mà thôi.

Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang tới cho bạn

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi tử vong chỉ có hiệu lực trong thời gian thời gian bảo hiểm vẫn còn, nếu hết hạn thời gian bảo hiểm thì khách hàng sẽ mất quyền lợi tử vong. Ví dụ như khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời được bảo vệ tới năm 99 tuổi. Sau năm 99 tuổi khách hàng mới tử vong thì quyền lợi này sẽ mất hiệu lực.

2. Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ quyền được bảo vệ khi tai nạn bất ngờ

Trong cuộc sống luôn có những sóng gió rủi ro có thể xảy đến với mỗi chúng ta bất cứ lúc nào, khi khách hàng gặp những khó khăn tai nạn bất ngờ thì bảo hiểm nhân thọ thọ sẽ giúp cho khách hàng giải quyết những khó khăn do tai nạn thương tật. Có ba loại tai nạn mà khách hàng được chi trả theo quy định bảo hiểm

– Tai nan giai thông có tích chất bất ngờ không cố ý

– Tai nạn trong sinh hoạt bình thường

– Tai nạn khi tham gia lao động trong nhà máy xí nghiệp, công xưởng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Khi khách hàng bị tai nạn có thể tử vong hoặc tàn tật những quyền lợi này đều được công ty bảo hiểm chi trả đầy đủ đúng như trong hợp đồng của khách hàng đã ký.

  Nếu khách hàng gặp tai nạn sẽ đươc đền bù 100% số tiền bảo hiểm. Nếu khách hàng không may tử vong sẽ được đền bù từ 100 – 300% số tiề bảo hiểm tùy theo mức độ nặng nhẹ của khách hàng.

  3. Khách hàng được bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo

  Khi khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng có cơ hội được nhận được sự chăm sóc toàn diện nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo, những bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe như ung thư. Khi khách hàng tham gia càng trẻ tuổi thì số tiền đóng phí càng rẻ

  4.  Khách hàng được hưởng quyền lợi hỗ trợ nằm viện qua đêm

   Khi bạn phải nằm viện có nghĩa là bạn không thể đi làm được mà còn mất tiền viện phí. Với quyền nằm viện khách hàng sẽ được chi trả một số tiền cố định theo gói bảo hiểm mà khách hàng đã ký.

  Ví dụ. Mức hỗ trợ quyền nằm viện của bạn là 1 triệu một ngày đêm, nếu bạn nằm viện 15 ngày thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả 15 triệu. Với những khách hàng phải điều trị tại những phòng đặc biệt thì số tiền này được hỗ trợ gấp đôi. Ví dụ: Khách hàng được chi trả quyền nằm viện 1 triệu một ngày đêm nhưng nằm tại phòng chăm sóc đặc biệt nên được 2 triệu một ngày đêm.

  5. Khách hàng được nhận quyền lợi thẻ bảo hiểm sức khoẻ

  Khi khách hàng tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ thì sẽ được cung cấp thêm một loại thẻ bảo hiểm sức khỏe có chức năng cung cấp thêm quyền khám chữa bệnh, phẫu thuật… tùy theo mức độ khác nhau của tình trạng bệnh tình

  Một số thẻ bảo hiểm sức khỏe còn có thể chi trả trong khi mang thai sản với số tiền tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 35 triệu.

  6. Lợi ích bảo hiểm nhân thọ khách hàng được nhận  quyền lợi tích lũy, sinh lời

  Khi tham gia một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khách hàng có cơ hội được nhận quyền tích lũy sinh lời cho nguồn tài chính của mình. Với những người sắp về hưu đây có thể là một quỹ hưu trí tốt, với những người có gia đình thì đây chính là giải pháp tài chính toàn diện cho gia đình bạn trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc