Trang chủKiến thức bảo hiểmBảo hiểm nhân thọNhững ưu điểm không kể hết của dòng sản phẩm bảo hiểm...

Những ưu điểm không kể hết của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung

Với những ưu điểm nội trội và sự kết hợp cả 3 yếu tố Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư, tỷ lệ khách hàng tham gia dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung đang ngày càng gia tăng.

Dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung ra đời được xem là một “Cuộc cách mạng” về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Dòng sản phẩm vừa có thể cung cấp mệnh giá bảo hiểm cao, mức phí phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người, vừa hội tụ tất cả các yếu tố Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư. Sau đây là những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này:

Những ưu điểm không kể hết của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung

Sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung 

– Đồng hành cùng khách hàng đến trọn đời với thời hạn bảo hiểm có thể đến 99 tuổi.

– Cùng một mức phí như nhau, mệnh giá bảo hiểm bình quân của một hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung cao hơn hẳn so với mệnh giá bảo hiểm bình quân của một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp.

– Giá trị tài khoản hợp đồng được quản lý bởi quỹ liên kết chung, có tỉ lệ chia lãi cạnh tranh và được công bố minh bạch cho khách hàng.

– Minh bạch tài chính, tách bạch giữa các khoản khấu trừ cho rủi ro bảo hiểm và quản lý hợp đồng và khoản tiền đem đi đầu tư. Là dòng sản phẩm kết hợp yếu tố bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm, một số sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp có hình thức chia lãi cho khách hàng, nhưng có một nhược điểm là tỉ lệ chia lãi không ổn định vì phải dựa vào kết quả kinh doanh của công ty qua các thời kỳ.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  – Có thể rút tiền nhiều lần, đặc biệt có thể tăng số tiền bảo hiểm khi nhu cầu bảo hiểm thay đổi mà không cần tham gia hợp đồng mới.

  – Khách hàng có thể biết rõ phí bảo hiểm của mình được đầu tư vào đâu nhưng không nhất thiết phải là một chuyên gia đầu tư.

  – Kế hoạch đóng phí rất linh hoạt, đáp ứng được phần lớn các nhu cầu bảo vệ và tích lũy phù hợp với khả năng tài chính theo từng giai đoạn trong cuộc đời mỗi người. Ví dụ, khi còn trẻ bạn có thời gian, sức khỏe để làm việc tạo ra nguồn thu nhập lớn, bạn có thể chủ động đóng phí nhiều hơn để bù cho giai đoạn về già – khi sức khỏe và tuổi tác trở thành một hạn chế cho việc tạo ra thu nhập. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất và ý nghĩa nhất mà sản phẩm liên kết chung mang lại – một giải pháp bảo vệ tài chính được thiết kế tinh tế cho từng cá nhân khách hàng khác nhau.

  Có thể bạn quan tâm: Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ được hiểu như thế nào?

  – Các sản phẩm bổ trợ đi kèm phong phú và có thể linh hoạt trong việc thiết kế thành từng gói giải pháp riêng biệt phù hợp với từng hoàn cảnh, mục đích và điều kiện khác nhau của từng khách hàng. Có thể bạn chưa biết: Bảo hiểm liên kết chung – Sản phẩm chủ lực trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

  Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ, bởi nó không chỉ là những “tấm lá chắn tài chính” bảo vệ gia đình khỏi những ảnh hưởng về tài chính khi rủi ro bất ngờ xảy đến, mà còn là kênh tiết kiệm có kỷ luật và đầu tư hiệu quả với quỹ đầu tư liên kết chung.

  5/5 - (2 bình chọn)

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc