Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmNụ cười hạnh phúc luôn nở trong mỗi thành viên gia đình...

Nụ cười hạnh phúc luôn nở trong mỗi thành viên gia đình em

Em – khách hàng của tôi không chỉ mua bảo hiểm cho gia đình mà còn muốn trở thành một tư vấn viên về bảo hiểm.

Em – cô gái quan tâm đến bảo hiểm và tự tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ (BHNT), thị trường BHNT đang bão thì chính em lúc đó mở hợp đồng ra và nghiên cứu kỹ hơn. Trước đó, em tham gia đã xem xét rất cẩn trọng vì quá lâu nên để chắc chắn mình phải xem lại hợp đồng

Em gọi tôi vào một ngày nắng nóng tháng 6: “Chị ơi! Chị xem hợp đồng lại giúp em, hợp đồng đó bảo vệ cho chồng em giờ đây, em muốn bảo vệ cho em. Em thấy thời gian gần đây ồn ào nhiều vụ BHNT không mấy hay, em đọc điều khoản kỹ thấy tốt nên em muốn tìm hiểu gói khác để gia tăng bảo vệ. 7 năm trước em cũng khó khăn chưa dư dả nên tham gia chỉ mức trung bình. Em bảo em thấy rất ổn, vừa bảo vệ lại thấy tài khoản hợp đồng về tốt thật, bảo hiểm có như nhiều người nghĩ đâu chị nhỉ?”.

Tôi thiết kế một chương trình cho em. Em tự chọn mức hợp lý và quan tâm nhất về bảo hiểm cho cả hai vợ chồng. Đó là gói Hành trang vui khỏe – thẻ thông hành sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu. Em nói với tôi: “Như thế này em mới yên tâm chị ạ! Với hai gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho hai vợ chồng là em yên tâm có bảo hiểm Prudential lo cho rồi”. Tôi thật yêu nghề tư vấn BHNT vì có được những khách hàng như em, hiểu bảo hiểm và thấu hiểu với nghề tư vấn viên như tôi. Cảm xúc dâng trào vì có em là khách hàng thấu hiểu cảm thông.

Vào một ngày đầu tháng 10, em gọi điện và báo: “Chị ơi em bị sốt xuất huyết phải nhập viện và hỏi cách thức sử dụng thẻ y tế bên Prudential”. Tôi hướng dẫn em cách bảo lãnh viện phí và dặn dò cẩn thận lấy chứng từ đầy đủ khi ra viện. Tôi hỏi rất kỹ em nằm viện nào để tôi đến thăm em nhưng em không cho tôi đến vì sợ chị vất vả đi lại, chỉ cần chị hướng dẫn em chi tiết là em cám ơn chị nhiều. Lần đó, công việc trôi đi mất gần tuần, em nhắn cho tôi: “Chị ơi thủ tục nhanh gọn nhỉ? Bệnh viện làm hết và em không phải thanh toán thêm khoản nào. Chi phí hơn 12 triêu đồng với 4 ngày nằm viện ạ!”.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Em hỏi gói bảo hiểm đó có của chồng em không? Em chưa yên tâm, yêu cầu tôi kiểm tra cho kỹ, tôi gửi em đầy đủ quyền lợi chăm sóc khách hàng, đó là gói Hành trang vui khỏe nâng cao của hai vợ chồng. Tôi tư vấn luôn các con em cần được bảo vệ vì mỗi giai đoạn cuộc sống khác nhau nhu cầu bảo vệ cần gia tăng và chồng em cần nâng giá trị bảo vệ và tích lũy lên. Tôi lại được tư vấn cho em, em quan sát và luôn khen tôi là tư vấn viên tận tâm hết lòng vì công việc và khách hàng, em tìm hiểu cách thức đầu tư làm sao để gia tăng tài sản hiệu quả với gói em đang tham gia và nghề tư vấn viên của Prudential.

  Hôm nay, tôi được chồng em gọi đến tâm sự về nghề tư vấn BHNT. “Chị làm nghề này thật ý nghĩa và nhăn văn, chị giúp bao nhiêu khách hàng yên tâm trong cuộc sống và em thấy chị cứ trẻ mãi theo thời gian. Hai vợ chồng em bàn bạc rất kỹ, chị cho em tìm hiểu về công việc tư vấn bảo hiểm vì xung quanh em và gia đình những người thân yêu của em rất cần các gói bảo hiểm. Em chọn Pru để phát triển sự nghiệp và bảo vệ cho gia đình cùng những người thân của em”.

  Điều này làm tôi ngạc nhiên vì em đang quản lý nhiều công trình, em có chuỗi công ty trải dài khắp cả nước, em có dành thời gian để học được không? Sau hai giờ tôi phân tích và em quyết tâm em sẽ học được. “Em có ôtô, sẽ chở chị đi hỗ trợ em trong thời gian đầu! Vui thế”.

  Hành trình tư vấn viên BHNT của em sẽ bắt đầu từ đây. Khi cần ta có nhau là thế đấy, đôi dòng tâm sự về nghề tư vấn viên của tôi 23 năm đồng hành cùng Prudential.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc