Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmNụ cười là vũ khí chiến thắng bệnh tật

Nụ cười là vũ khí chiến thắng bệnh tật

Tôi vừa giúp được gia đình bạn trong lúc ngặt nghèo nhất và giúp bạn tôi có thêm niềm tin vào công việc này để có thêm thu nhập chăm lo cho gia đình.

Năm đó, bạn tôi tham gia bảo hiểm vì trách nhiệm với gia đình. Ban đầu, bạn đắn đo suy nghĩ, trăn trở, phần vì tài chính không mấy dư giả. Nhưng với vai trò là đứa con gái lớn trong gia đình 4 chị em gái, chưa báo hiếu gì nhiều cho ba mẹ đã lấy chồng sinh con và dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ của mình, sau đó, bạn tôi quyết định tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho ba của mình.

Đây là một trong những khách hàng đầu tiên của tôi khi tôi mới vào nghề tư vấn bảo hiểm được hơn một tháng. Sau 6 năm tham gia bảo hiểm, bạn tôi cũng đồng hành cùng tôi với công việc này. Đang trên đà công việc thì phát hiện ba của bạn mắc bệnh hiểm nghèo. Lần đầu làm yêu cầu chi trả quyền lợi thì công ty chưa chấp thuận chi trả, bạn tôi đã vô cùng thất vọng và mất niềm tin vào công việc này. Nhưng với tư cách là người đồng hành, dẫn đường và là tư vấn viên phục vụ hợp đồng của bạn, tôi đã luôn bên cạnh động viên và hỗ trợ bạn tới cùng. Rồi công ty cũng đã chấp thuận chi trả sau khi bổ sung đầy đủ hồ sơ.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Chắc hẳn khi mắc bệnh hiểm nghèo là một nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình. Nhưng khi nhận được chấp thuận chi trả, bạn vỡ òa trong niềm vui. Phần vì có một khoản tiền để chi trả viện phí chữa trị cho ba, phần vì bạn cảm thấy công việc mà bạn đang làm thật ý nghĩa. Và với vai trò là một người phụng sự khách hàng cũng như một người dẫn dắt thì có lẽ tôi là người hạnh phúc nhất. Tôi vừa giúp được gia đình bạn trong lúc ngặt nghèo nhất và giúp bạn tôi có thêm niềm tin vào công việc này để có thêm thu nhập chăm lo cho gia đình.

  Cảm ơn Prudential đã mang đến cho tôi một công việc vô cùng ý nghĩa và nhiều cung bậc cảm xúc khi hằng ngày được chia sẻ giá trị của bảo hiểm đến với khách hàng.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc