Trang chủTin tức bảo hiểmSacombank hoàn tiền cho khách tham gia bảo hiểm nhân thọ

Sacombank hoàn tiền cho khách tham gia bảo hiểm nhân thọ

Từ nay đến ngày 31/8, Sacombank triển khai chương trình cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, tổng ngân sách ưu đãi lên đến 7,8 tỷ đồng.

Theo đó, đối với các hợp đồng bảo hiểm phát hành mới và đăng ký dịch vụ ủy thác thanh toán phí bảo hiểm, khách hàng sẽ được hoàn tiền từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, tương ứng các mức phí bảo hiểm từ 20 triệu đồng trở lên (áp dụng đến hết ngày 31/7).

Đối với các hợp đồng bảo hiểm đóng phí năm 2 hoặc năm 3, tương ứng các mức phí từ 15 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được hoàn tiền từ 100.000 đồng đến 600.000 đồng khi đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ ủy thác thanh toán (áp dụng đến hết ngày 31/8).

Sacombank còn áp dụng nhiều cơ chế ưu đãi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam như hoàn tiền đến 30% cho hợp đồng mới, hoàn phí chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán phí bảo hiểm và nhiều quà tặng nhằm mang lại các giá trị dành cho khách hàng.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) từ ngày 6/9/2017. Sau hơn 5 năm hợp tác, hai đơn vị đang chăm sóc kế hoạch tài chính cho hơn 460.000 gia đình với tỷ lệ duy trì hợp đồng năm thứ 2 hơn 85%. Con số này là một trong những thước đo về chất lượng tư vấn ban đầu và chất lượng phục vụ khách hàng sau bán hàng của Sacombank.

  Đến nay, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 19.915 khách hàng với số tiền lên đến 329 tỷ đồng. Đại diện ngân hàng cho biết, trong quá trình hợp tác, hai doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến và cập nhật các xu hướng công nghệ mới, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, nâng cao năng lực quản trị và phát triển bền vững.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc