Trang chủNghề bảo hiểmSố lượng MDRT tại công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam...

Số lượng MDRT tại công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam năm 2023 là bao nhiêu người?

Theo thông tin chính thức từ Chubb Life Việt Nam, tính đến tháng 6 năm 2023, công ty có 233 tư vấn viên đạt danh hiệu MDRT. Con số này đánh dấu mức tăng trưởng ấn tượng so với các năm trước, khẳng định vị thế dẫn đầu của Chubb Life Việt Nam trong việc phát triển đội ngũ MDRT tại Việt Nam.

Điểm nổi bật:

 • 233 MDRT là một thành tích đáng tự hào, thể hiện sự chuyên nghiệp và cống hiến của đội ngũ tư vấn viên Chubb Life Việt Nam.
 • So với năm 2017, số lượng MDRT tại Chubb Life Việt Nam đã tăng gấp đôi, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong những năm gần đây.
 • Chubb Life Việt Nam luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tư vấn viên phát huy năng lực và gặt hái thành công.

Kết luận:

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Với số lượng MDRT ấn tượng và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, Chubb Life Việt Nam khẳng định vị thế là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, nơi thu hút và phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm.

  Lưu ý:

  Số lượng MDRT có thể thay đổi đôi chút theo thời điểm. Vui lòng tham khảo thông tin cập nhật nhất từ website của Chubb Life Việt Nam hoặc MDRT Việt Nam.

  Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn!

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc