Trang chủNghề bảo hiểmSố lượng MDRT tại công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam năm...

Số lượng MDRT tại công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam năm 2023 là bao nhiêu người?

Theo báo cáo chính thức của Manulife Việt Nam, tính đến ngày 1 tháng 7 năm 2023, công ty có 1.429 tư vấn viên đạt danh hiệu MDRT. Con số này giúp Manulife tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng MDRT tại Việt Nam hai năm liên tiếp.

Manulife Việt Nam cũng tự hào có tỷ lệ nữ MDRT cao, chiếm 82% tổng số thành viên MDRT của công ty. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực và thành công của phụ nữ trong ngành bảo hiểm tại Manulife.

Điểm nổi bật:

 • Manulife Việt Nam có tỷ lệ MDRT cao hơn 25% so với tổng số thành viên MDRT toàn cầu của tập đoàn Manulife.
 • Con số 1.429 MDRT tại Manulife Việt Nam cũng cao hơn so với số lượng MDRT của nhiều công ty bảo hiểm lớn khác tại Việt Nam.
 • Tỷ lệ nữ MDRT cao tại Manulife Việt Nam cho thấy sự bình đẳng giới và cơ hội phát triển cho phụ nữ trong môi trường làm việc tại công ty.

Kết luận:

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Manulife Việt Nam đã và đang gặt hái nhiều thành công trong việc phát triển đội ngũ MDRT, đặc biệt là tỷ lệ nữ MDRT cao. Điều này thể hiện cam kết của Manulife trong việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho phụ nữ phát huy năng lực và thành công trong sự nghiệp.

  Lưu ý:

  Số lượng MDRT có thể thay đổi đôi chút theo thời điểm. Vui lòng tham khảo thông tin cập nhật nhất từ website của Manulife Việt Nam hoặc MDRT Việt Nam.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc