Trang chủTư vấn bảo hiểmSự thật phía sau một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Sự thật phía sau một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Mình xin chia sẻ cho bạn biết 2 sự thật KHỦNG KHIẾP phía sau 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà cả gia đình cùng được bảo hiểm – điều mà nhiều Tư vấn viên khá lạm dụng để dễ dàng chốt được Hợp đồng, đánh vào tâm lý Khách hàng nghĩ rằng chỉ 1 hợp đồng mà cả nhà được bảo vệ, đỡ đi phần phí bảo vệ chính, Khách hàng của tôi trước khi kí hợp đồng đều phải biết điều này, dù phương án nào là do Khách hàng quyết định!

 1. SỰ THẬT SỐ 1
 • Chỉ có một người được bảo hiểm chính.
 • Toàn bộ những người còn lại trong hợp đồng gọi là người bảo hiểm phụ.
 • Khi người được bảo hiểm chính xảy ra sự kiện bảo hiểm, thì toàn bộ quyền lợi của người phụ cùng tất cả số tiền đã đóng vào cho người phụ đều biến mất.
 • Đây là một thiệt thòi không nhỏ cho những người phụ đã được mua kèm theo
 1. SỰ THẬT SỐ 2

Ban đầu nghe qua cả gia đình (vợ chồng con cái) cùng được bảo hiểm bạn tưởng rằng mình đã mua được một GIÁ HỜI mà các Công ty Bảo hiểm ưu đãi cho bạn. Sự thật không phải như vậy!

Lấy một ví dụ cụ thể như sau:

 • Anh A đóng phí 24.000.000 Đ NHƯNG CHỈ được bảo hiểm 1 mình anh ấy
 • Anh B đóng phí 24.000.000 Đ nhưng lại được bảo hiểm cả gia đình

Một người KHÔNG tìm hiểu kỹ sẽ nói rằng anh B mua được giá tốt hơn và mua được sản phẩm hay hơn Nhưng bạn đâu biết được sự thật rằng:

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  • Anh A đóng phí 24.000.000 Đ nhưng được bảo hiểm lên đến 1.000.000.000 đồng với tổng cộng có 6 quyền lợi bảo vệ toàn diện trong bất kỳ tình huống nào
  • Anh B cũng đóng 24.000.000 Đ bảo hiểm cả gia đình. Thật ra anh B chỉ được bảo hiểm có 200 đến 300.000.000 Đ mà thôi.
   Đó là do các tư vấn viên đã NGẮT mệnh giá lớn thành mệnh giá nhỏ. Để chia sẻ cho những người trong gia đình trên hợp đồng đó

  Còn chưa kể NGƯỜI CHÍNH sẽ được bảo hiểm đến trọn đời 99 tuổi với đầy đủ các quyền lợi, còn NGƯỜI PHỤ chỉ được bảo hiểm kèm theo ở 1 độ tuổi nhất định, ví dụ như: 50,55,60,65 tuổi (tuỳ vào sản phẩm từng Công ty)

  • Nguy hiểm hơn là những người trong gia đình mang tiếng được bảo hiểm nhưng thật ra họ chỉ nhận được một quyền lợi phụ nào đó mà thôi chứ KHÔNG ĐƯỢC bảo vệ đầy đủ các quyền lợi.

  Nếu chẳng may người phụ này bị sự cố nào đó nhưng phạm vi bảo vệ của người phụ KHÔNG CÓ TRONG HỢP ĐỒNG thì CHẮC CHẮN sẽ KHÔNG ĐƯỢC ĐỀN BÙ, mặc dù mang tiếng là có bảo hiểm

  LỜI KẾT

  Nếu bạn chỉ có một ngân sách nhất định mà muốn mua bảo hiểm cho 2 vợ chồng hoặc cả nhà thì không nên để hai vợ chồng, các con trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.

  Nên tách ngân sách đó làm 2,3,4,5 để mỗi người đứng tên một hợp đồng. Khi đó mọi người đều được bảo hiểm chính và được bảo vệ đầy đủ với tất cả quyền lợi.

  Ngoài ra, giả sử cần tiền hoặc lý do chia tách gia đình muốn đáo hạn HĐ chung, thì toàn bộ gia đình đều không được bảo vệ.

  Trong khi nếu tách riêng ra thì mọi chuyện dễ hơn nhiều. Có thể đáo hạn 1 hay nhiều hợp đồng tùy ý.

  Đó! nghe đến đây có còn ham được nhiều người trong cùng hợp đồng bảo hiểm nữa hay không nào?

  P/s: Cùng lắm thì bố/mẹ kèm 1 con thôi nhá. Đừng cho 3-4 người trong 1 hợp đồng

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc