Trang chủTư vấn bảo hiểmTại sao bảo hiểm nhân thọ là món quà Giáng sinh ý...

Tại sao bảo hiểm nhân thọ là món quà Giáng sinh ý nghĩa?

Giáng sinh sắp cận kề và bạn đang cần một món quà đặc biệt để dành tặng cho những người thân yêu của mình? Và Bảo hiểm nhân thọ chính là món quà vô cùng đặc biệt trong dịp Giáng sinh này!

Khi mùa lễ đến gần, nhiều người bận rộn tìm kiếm những món quà hoàn hảo để tặng bạn bè và những người thân yêu của mình. Các cửa hàng và trang web tung ra doanh số bán hàng lớn hàng tháng trước kỳ nghỉ lễ để thu hút nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, mùa Giáng sinh năm nay, tại sao không tặng một thứ gì đó nhiều hơn là món đồ từ Shopee hay Tiki? Tặng món quà bảo hiểm nhân thọ cho người thân yêu của bạn vừa thiết thực lại vô cùng giá trị.

Tại sao bảo hiểm nhân thọ lại quan trọng như vậy?

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn được bảo vệ tài chính sau khi bạn qua đời. Khi bạn mua một hợp đồng bảo hiểm, bạn chọn một số tiền bảo hiểm nhất định: 500.000 triệu, 1 tỷ đồng hay 2 tỷ đồng chỉ là một số ví dụ về số tiền bảo hiểm.

Tại sao bảo hiểm nhân thọ là món quà Giáng sinh ý nghĩa?
Không phải vì bạn cần bảo hiểm nhân thọ mà bởi những người thân yêu của bạn cần tiếp tục sống.

Thực tế, số tiền bảo hiểm bạn chọn tùy thuộc vào nhu cầu của người thân. Nếu người trụ cột không may mất sớm, liệu người thân của họ có đủ tiền để sống không? Bạn sẽ để lại nợ? Chi phí của họ là gì? Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn sẽ không bị chao đảo nếu điều tồi tệ nhất xảy ra.

Để hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn có hiệu lực, bạn cần phải đóng phí bảo hiểm hàng tháng hoặc hàng năm, tuỳ theo định kỳ đóng phí mà bạn chọn lựa. Những khoản phí bảo hiểm đó được xác định bởi hệ thống tính toán mức phí bảo hiểm theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, kết hợp với đánh giá của các thẩm định viên về tình trạng sức khỏe, lối sống và tình hình tín dụng của khách hàng.

Những người có nguy cơ chết sớm nhận được phí bảo hiểm rất thấp. Những người có rủi ro cao hơn sẽ nhận được phí bảo hiểm cao hơn.

Nhiều người không nhận được bảo hiểm nhân thọ, không phải vì họ không nhận ra tầm quan trọng của nó, mà vì họ không thể chịu đựng được suy nghĩ phải thêm một khoản chi phí khác vào hóa đơn hàng tháng của mình.

Do vậy, nhiều người thích bảo hiểm nhưng lại không chắc sẽ tham gia được bảo hiểm trong lâu dài. Đó là lý do tại sao tặng bảo hiểm nhân thọ lại được coi là một món quà tuyệt vời. Nó không phải là thứ kéo dài trong một tuần, một tháng, một năm. Nó kéo dài trong nhiều năm.

Hơn nữa, nó giúp người nhận yên tâm khi biết rằng những người thân yêu của họ sẽ được bảo vệ trong trường hợp xảy ra thảm kịch.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Bảo hiểm có thời hạn và bảo hiểm trọn đời

  Có nhiều loại bảo hiểm nhân thọ khác nhau, nhưng hai loại chính là bảo hiểm có kỳ hạn và bảo hiểm trọn đời. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn được mua trong một khoảng thời gian nhất định: 5, 10, 15, 20 năm,… Hợp đồng có giá trị theo thời hạn.

  Khi thời hạn kết thúc, phạm vi bảo hiểm cũng vậy. Mặt khác, bảo hiểm trọn đời là một loại hợp đồng không có ngày hết hạn. Nó có giá trị trong suốt cuộc đời của bạn (miễn là bạn trả phí bảo hiểm). Bảo hiểm trọn đời cũng tích lũy giá trị tiền mặt trong suốt thời gian hợp đồng và do đó hoạt động như một phương tiện đầu tư.

  Tại sao bảo hiểm nhân thọ là món quà Giáng sinh ý nghĩa?
  Tuỳ thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

  Nhiều người chọn bảo hiểm có kỳ hạn thay vì bảo hiểm trọn đời vì lý do đơn giản là khả năng chi trả. Các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thường có phí bảo hiểm hàng tháng thấp hơn mức trọn đời.

  Những người mua chúng thường chọn một kỳ hạn sẽ kéo dài cho đến khi chúng đạt được một mốc nhất định – trả hết một khoản thế chấp, tài trợ cho việc học đại học của đứa con út của họ, khi nghỉ hưu. Họ cảm thấy rằng một khi họ vượt qua những cột mốc cụ thể đó, họ không cần bảo hiểm nữa.

  Thảo luận về món quà trước khi tặng

  Vì có nhiều lựa chọn bảo hiểm nhân thọ khác nhau và nhiều cân nhắc cá nhân cần tính đến khi mua nó, nên nếu bạn định mua bảo hiểm như một món quà ngày lễ, bạn nên thảo luận trước với người bạn đang mua nó.

  Bằng cách này, bạn có thể hiểu hoàn cảnh của người đó, mức độ bảo hiểm mà họ cần, và biết được số tiền bạn có thể trả mỗi tháng.

  Tại sao bảo hiểm nhân thọ là món quà Giáng sinh ý nghĩa?
  Bảo hiểm Nhân thọ chắc chắn là món quà Giáng sinh đặc biệt!

  Một lý do khác để thảo luận trước đó là bảo hiểm nhân thọ có thể là một chủ đề nhạy cảm. Mặc dù đó là món quà thiết thực và chu đáo nhất, nhưng thật khó để một số người đối mặt với cái chết của chính mình.

  Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một đứa trẻ đã trưởng thành muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ. Mặc dù không hẳn là một chủ đề cấm kỵ, nhưng điều này vẫn khá nhạy cảm. (Đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được đặt tên là người thụ hưởng.)

  Nếu người được ủy thác tiềm năng chấp nhận món quà hào phóng của bạn nhưng không chắc loại bảo hiểm nhân thọ nào sẽ tốt nhất, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​của người có thể giúp đỡ.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc