Trang chủNghề bảo hiểmTâm sự nghề bảo hiểmTâm trạng khi làm thủ tục chi trả quyền lợi cho khách...

Tâm trạng khi làm thủ tục chi trả quyền lợi cho khách hàng

Những lần làm thủ tục chi trả cho khách hàng, tôi lại càng tự nhủ mình phải cố gắng để nhiều gia đình được bảo vệ.

Tôi đã từng là một người rất ngại tiếp nhận lời từ chối cho tới khi bước chân vào lĩnh vực bảo hiểm. Bởi tôi hiểu rằng, nếu buông bỏ cái tôi và cố gắng thêm một chút, khách hàng của tôi sẽ được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống…

Thật may mắn khi quyết định thử sức trong lĩnh vực bảo hiểm, tôi được đồng hành cùng Prudential. Ở đây tôi luôn được dạy hãy đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu được mong muốn và nguyện vọng của họ.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Một người bạn của tôi đã có gia đình và một bé gái 2 tuổi. Thu nhập cả gia đình đủ để chi trả chi phí thuê nhà, chi phí sinh hoạt hàng ngày và tiền học cho con. Tôi đã thực sự rất mong bạn sẽ có một hợp đồng bảo hiểm để có thể bảo vệ được tài chính của gia đình trước những rủi ro. Bởi vì nếu có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ phải xoay xở như nào đây? Nhưng cũng rất khó vì bạn còn những trách nhiệm khác trên vai, bạn đã từ chối tôi không dưới 5 lần vì chưa thực sự đủ kinh tế và không biết liệu có thể tham gia lâu dài được hay không. Cho tới một ngày bé gái con bạn bị viêm tai giữa và có thể phải đặt ống tai, bạn thực sự lo lắng vì tất cả mọi chi phí điều trị bạn đều phải gồng gánh.

  Lúc đó, tôi lại càng quyết tâm tư vấn cho bạn bảo vệ cho bạn và vợ bạn là người những người trụ cột. Đến thời điểm hiện tại, vợ của bạn đã được Prudential chi trả 2 lần cho phẫu thuật.

  Có rất nhiều những gia đình ở ngoài kia cũng giống như gia đình của bạn tôi, cũng rất cần những người tư vấn viên có thể thay mặt công ty bảo hiểm đưa tới một giải pháp tài chính phù hợp. Và những lần làm thủ tục chi trả “claim” cho khách hàng, tôi lại càng tự nhủ mình phải cố gắng để nhiều gia đình được bảo vệ.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc