Trang chủNghề bảo hiểmCâu chuyện bảo hiểmThẻ bảo hiểm sức khoẻ cho bé

Thẻ bảo hiểm sức khoẻ cho bé

Đừng để tiền tích lũy trở thành tiền viện phí.

Gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu  của Dai-ichi Life.

Bài viết này mình không có ý định PR và mình cũng không bán bảo hiểm. Mình viết bài này sau 1 tuần nằm viện của Bill đã trải nghiệm cả bệnh viện công và bệnh viện quốc tế.

Đầu tiên phải cảm ơn dì Bi đã thuyết phục mẹ Bill thành công. Có con bạn bán bảo hiểm lâu năm mà hứa với nó đẻ rồi sẽ ủng hộ, vậy mà chần chừ Bill đẻ tháng 9 năm 2019 mà tới tận năm 2021 mới mua cho nó. Cũng vì nghĩ ko cần thiết vì cứ thấy bảo hiểm là cái gì đó xa xỉ và không mấy hữu dụng, nhất là mấy cái thẻ bảo hiểm sức khoẻ gì đó năm nào cũng đóng tiền nhưng mất đi không nằm trong khoản tiền để dành, sau này 10-20 năm cũng không lấy lại được.

Sau đó, khi chớm có ý định muốn mua thì lắng nghe và tìm hiểu kỹ thông tin hơn, rồi chợt nhận ra lỡ không may mình hay người thân đỗ bệnh thì lúc đó sẽ ra sao, phải suy nghĩ đến khoản tiền dự phòng khi còn khỏe, nghĩ đến tương lai khi có tuổi hơn làm bất giác lo lắng. Mình quyết định mua cho cả nhà, và đúng ra chỉ có một mình Bill là có thẻ bảo hiểm sức khỏe nhưng rồi đổi ý làm cho cả nhà gói có thẻ đi kèm luôn.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Đến hôm nay, sau 1 năm 6 tháng đặt bút ký hợp đồng mình mới sử dụng đến nó và cảm nhận thật sự “Quá Đáng Tiền”. Từ đó giờ Bill toàn là đi khám bệnh, còn đợt này phải nhập viện nhưng vì cứ lo lắng về tiền nông và trình độ Bác Sĩ nên vào Bệnh viện Nhi Đồng cho an tâm, nhưng ngược lại phải nói là khủng khiếp vì không có giường cho Bill nằm, cứ hai đến ba bé nằm một giường. Lúc đó chỉ biết ôm con trên tay cả đêm, giờ nghĩ lại chỉ muốn khóc. Sau một đêm xin ra viện gấp, hai vợ chồng bàn nhau tìm bệnh viện khác thì mới nhớ là mình có mua gói bảo hiểm nên quyết định vào thẳng Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Nói thật, nếu không có bảo hiểm thì mình cũng không nghĩ đến bệnh viện này luôn à.

  Bill được nhập viện 4 ngày, nằm phòng 1 giường, có bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo. Mẹ thì thấy khoẻ, cần gì thì bấm chuông sẽ có người vào liền. Hàng ngày sẽ được ăn 3 cữ, thay drap 1 lần, quét nhà 1 lần, thay rác và nước suối 2 lần, nước sôi 2 bình 1 ngày. Nói chung dịch vụ chuẩn 5 sao.

  Đến khi thanh toán viện phí thì mới thấy gói bảo hiểm thật hữu dụng và đáng đồng tiền, Bill nằm 4 ngày liền mà không phải chi trả 1 đồng nào hết! Lúc đó chỉ đưa thẻ và bệnh viện tự gửi cho bên bảo hiểm. Họ thanh toán hết từ tiền phòng, xét nghiệm, suất ăn hàng ngày, đến cả giường cho người thân và thuốc cho Bill về uống. Tổng thiệt hại nếu Bill không có gói chăm sóc sức khỏe là 17 triệu đồng chẵn, mà không phải thanh toán 1 khoản nào hết.

  Qua bài chia sẻ này mình thấy nên “đầu tư” cho bản thân cũng như người thân gói bảo hiểm phù hợp với khả năng, để khi đau ốm không cần phải suy nghĩ mà cứ chạy thẳng vào bệnh viện quốc tế nằm cho sướng. Nếu không có điều kiện thì nên mua gói nhân thọ thấp tiền xuống và chủ yếu làm cái thẻ bảo hiểm sức khỏe cao lên để được hưởng tối đa các tiện ích thẻ mang lại.

  Đánh giá bài viết

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc