Trang chủTư vấn bảo hiểmThời điểm nào tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ...

Thời điểm nào tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ với đầy đủ quyền lợi cần có?

Khi nhắc tới Bảo Hiểm Nhân Thọ, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ khái niệm này chỉ dành cho những người đã kết hôn hoặc có con. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là thời điểm tốt nhất để tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Bảo Hiểm Nhân Thọ có phải chỉ là dành để bảo vệ?

Thời điểm nào tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ với đầy đủ quyền lợi cần có?
Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp các gia đình không phải trăn trở với các kế hoạch tiết kiệm tài chính.

Bảo Hiểm Nhân Thọ là một khoản dự phòng tài chính đảm bảo cho bạn và gia đình có thể an tâm phần nào trước những biến cố của cuộc đời. Bởi vậy, không ít người vẫn nghĩ rằng Bảo Hiểm Nhân Thọ chì đơn thuần là để bảo vệ trong những trường hợp rủi ro, còn khi không thích nhắc tới rủi ro hoặc khi họ nghĩ là cuộc sống này sẽ luôn yên bình thì chẳng cần phải tham gia Bảo Hiểm làm gì cho tốn tiền.

Thế nhưng, đã bao giờ bạn ngồi xuống và nhìn lại những kế hoạch tài chính của mình sau một vài năm tích góp? Liệu số tiền mà bạn vẫn nghĩ là có thể dành dụm và tiết kiệm được đó có đạt tới con số kỳ vọng như bạn mong muốn hay nó chỉ là những câu nói kiểu “Giá như tôi biết cách tiết kiệm kỷ luật hơn?”, “Giá như tôi có thu nhập tốt hơn”…

Rõ ràng, ai cũng sẽ có những kế hoạch tài chính tương lai cho riêng mình, nhưng chẳng có ai dám đảm bảo rằng kế hoạch đó của bạn sẽ theo đúng cam kết như ban đầu, rằng sẽ không có bất cứ một sự kiện đặc biệt nào phát sinh khiến bạn phải cần dùng tới ngay một số tiền lớn. Đó là khi ấy, kế hoạch tiết kiệm của bạn đã phải dừng lại.

Bởi vậy, việc tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ chính là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn và gia đình có thể theo sát được kế hoạch tài chính của mình cũng như có được một lộ trình chi tiêu, tiết kiệm có kỷ luật hơn, bên cạnh ý nghĩa bảo vệ đơn thuần như nhiều người vẫn nghĩ về Bảo Hiểm Nhân Thọ hiện nay.

Nếu bạn không biết nên đầu tư vào đâu thì Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng là một giải pháp

Ngày nay, bên cạnh các sản phẩm truyền thống chỉ thuần về bảo vệ, Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng đã có nhiều sản phẩm ưu việt tích hợp đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng như các sản phẩm Liên kết chung hoặc Liên kết đơn vị.

  BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

  Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

  Khi tham gia các dòng sản phẩm này, bên cạnh việc được bảo vệ theo các quyền lợi đã được thỏa thuận trước, bạn còn được các công ty Bảo Hiểm cam kết chi trả lãi suất hàng năm dựa trên một mức lãi suất nhất định hoặc căn cứ theo kết quả hoạt động kinh doanh thực tế của công ty, tùy trường hợp nào có lợi hơn cho khách hàng. Trong nhiều trường hợp, mức lãi suất này có thể cao hơn lãi suất tiền gửi kỳ hạn ngắn.

  Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn chọn đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu hay chứng khoán, chính bạn sẽ là người phải bỏ ra công sức để theo sát các hoạt động đầu tư của mình, chưa kể nếu trình độ chuyên môn hạn chế, bạn rất có thể sẽ “mất cả chì lẫn chài”. Tuy nhiên, bằng việc đầu tư vào Bảo Hiểm Nhân Thọ, các công ty Bảo Hiểm sẽ là những chuyên gia tài chính đứng ra thay bạn thực hiện việc kiểm soát hoạt động đầu tư đó và đảm bảo chắc chắn chi trả mức lãi suất như cam kết.

  Nên tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ ngay trước khi bạn lập gia đình

  Thời điểm nào tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ với đầy đủ quyền lợi cần có?
  Đứng lãng phí tiền bạc khi bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều.

  Bạn biết đó, Bảo Hiểm Nhân Thọ không giống như Bảo Hiểm Sức Khỏe hay Bảo Hiểm Y Tế gia hạn hàng năm, do vậy, ngay ở năm bạn quyết định tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, công ty Bảo Hiểm sẽ căn cứ vào giới tính, độ tuổi và nhóm nghề để giúp bạn tính được mức phí tham gia Bảo Hiểm phù hợp với nhu cầu hiện tại. Do vậy, khi bạn càng trẻ, sức khỏe càng tốt cũng là lúc bạn có quyền được tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ với mức phí rẻ nhất.

  Đặc biệt, khi còn trẻ, đó là khoảng thời gian bạn được tự do chi tiêu nguồn thu nhập của mình vì chưa cần phải lo toan nhiều cho gia đình hay những người phụ thuộc mà bạn sẽ có sau khi bạn kết hôn. Bởi vậy, việc tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ ngay từ khi còn độc thân là cách tốt nhất để đảm bảo bạn luôn có được một kế hoạch tài chính tương lai vững chắc với mức phí thấp nhất!

  Hy vọng qua bài chia sẻ này, bạn đã hiểu được đâu là khoảng thời gian phù hợp nhất để tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chúc bạn và gia đình sẽ luôn đảm bảo được những kế hoạch tài chính trong tương lai.

  5/5 - (1 bình chọn)

   BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BẠN

   Để lại thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

   Cẩm Giang
   Cẩm Gianghttps://baohiemcuocsong.com
   Tư vấn thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tình hình tài chính và đầu tư cho tương lai gia đình bạn một cách hiệu quả. Tuyển dụng thành viên | Liên hệ góp ý
   Bài viết liên quan

   BÌNH LUẬN

   Vui lòng nhập bình luận của bạn
   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

   - Advertisment -
   Google search engine

   Nhiều người đọc